Chăm sóc cây xanh

Chăm sóc cây xanh không những giúp cải tạo cảnh quan mà góp phần giúp cải thiện không khí, tăng sắc xanh để làm dịu lại nắng nóng. Những cây xanh công trình có rất nhiều tác dụng tốt, tùy vào diện tích sân vườn gia đình bạn, biệt thư hay công ty, để lựa chọn những kích cỡ cây phù hợp. Trong bài viết này, Ngoại Thất Xanh sẽ giới thiệu với các bạn những lợi ích của cây xanh, các giống cây xanh, và dịch vụ chăm sóc cây xanh tốt nhất.

Cây xanh giúp cải thiện cảnh quan và môi trường sống
Cây xanh giúp cải thiện cảnh quan và môi trường sống

Lợi ích của cây xanh mang lại

Giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Cây xanh luôn được xem là “lá phổi” của trái đất. Chăm sóc cây xanh sẽ giúp cung cấp một lượng lớn oxy cho chúng ta thở. Trung bình cứ một cây xanh có thể cung cấp đủ lượng oxy cho 04 người. Đồng thời chúng cũng hấp thụ các khí độc C02,CO, S02,..

Tiết kiệm nước và giảm xói mòn đất, giảm nhiệt độ thành phố

Cây xanh có thể làm chậm sự bốc hơi nước, tăng độ ẩm không khí. Rễ cây có tính thấm hút nước tốt.và bám chặt với đất. Điều này sẽ giúp cây có thể giữ, ngăn dòng nước cũng như giảm sự xói mòn của đất khi có mưa bão, lũ lụt.Cây xanh giúp người dân giảm bớt các thiệt hại của thiên tai mang lại.

Trồng nhiều cây xanh ở các khu dân cư đông đúc sẽ không chỉ giúp cho không khí ở đó trong lành hơn, mà cây còn có thể làm bóng mát ngăn chặn ánh nắng mặt trời, giảm nhiệt độ dưới đường phố.

Cải thiện sức khỏe con người, và các loài sinh vật

Được sống trong môi trường yên tĩnh, thoáng mát, sạch sẽ và trong lành sẽ khiến sức khỏe trở nên tốt hơn. Và trồng nhiều cây xanh là biện pháp tự nhiên và lâu dài để cải thiện tình trạng này. Các loài sinh vật khác cũng có nơi trú ẩn,sinh sống là tiền đề để cân bằng hệ sinh học.

Chăm sóc cây xanh sẽ cải thiện cảnh quan và môi trường sống
Chăm sóc cây xanh sẽ cải thiện cảnh quan và môi trường sống

Cây xanh thường trồng ở đâu

Từ khuôn viên vườn hộ gia đình tới đường phố hay các công trình công cộng… Tất cả đều có thể là nơi có thể nuôi trồng cây xanh. Tùy vào khu vực,khí hậu mà chúng ta có những sự lựa để trồng các lại cây xanh khác nhau.

Các giống cây xanh đang được ưa chuộng hiện nay

Cây công trình

  • Cây bằng lăng
  • Cau bà điểm
  • Cây lộc Vừng

Xem thông tin: cây công trình 

Cây hoa cảnh

  • Nắp ấm
  • Mai địa thảo
  • Cây son môi
  • Dạ yến thảo

Xem thông tin: cây hoa cảnh

Cây văn phòng

  • Lộc nhung
  • Huy hoàng
  • Cây Dạ lam

Xem thông tin: cây văn phòng

Lý do nên chọn công ty Ngoại Thất Xanh

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm nay, Công ty cây xanh Ngoại Thất Xanh từng ngày mở rộng thị thường và quy mô công ty. Ngày đầu thành lập, Ngoại Thất Xanh hoạt động duy nhất ở Tp. HCM với hơn 10 công nhân viên. Hiện nay, chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như kinh nghiệm, tay nghề của từng công nhân viên. Đội ngũ của Ngoại Thất Xanh đã lên đến hàng trăm người. Máy móc thiết bị hiện đại đầy đủ. Tất cả những cố gắng của chúng tôi nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu về cây xanh của Quý khách hàng.

Ngoài ra, các dịch vụ của Ngoại Thất Xanh còn có mặt ở nhiều tỉnh thành phía Nam. Mời quý khách xem thêm :

Liên hệ với chúng tôi 

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Mình.

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://ngoaithatxanh.vn/

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978 898 847 – 0938 723 447