Dịch vụ cây xanh Tphcm đáp ứng mảng xanh cho thành phố

Diện tích và dân số Sài Gòn Hồ chí Minh đang rất cần mảng xanh

Dịch vụ cây xanh Tphcm sẽ như thế nào trong bối cảnh Thành phố Hồ Chí Minh là khu kinh tế lớn nhất Việt Nam. Nơi đây các khu công nghiệp phát triển. Và tập trung nguồn lực kinh tế lớn. Dân đổ xô về để kiếm kế sinh nhai cũng như học tập và làm việc. Vì thế, với diện tích. Với 19 quận. 5 huyện với diện tích khoảng 2000km2. Dân số cho đến giờ tầm 9 triệu dân. Chưa kể một số vùng không có người ở nhiều: Cần giờ, Bình Chánh, Củ Chi….

Và dân số tập trung nhiều về các quận trung tâm thành phố. Như thế với mật độ dân số dày đặc tập trung các khu vực trung tâm, có thể nói, Tphcm thật sự rất cần những mảng xanh, những thiết kế sân vườn, không gian sống xanh sạch để có thể nhờ chúng là bộ lọc giúp cho không khí của Sài Thành trong lành hơn. Sau đây Ngoại Thất Xanh xin chia sẻ tầm quan trọng của mảng xanh đối với HCM cách sâu hơn ở những dòng dưới.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Tphcm ảnh hưởng đến tình hình tiện ích cây xanh công viên

Qua con số vừa nêu trên, các bạn có thể hình dung ra diện tích cho một người sinh sống thật ít ỏi biết bao. Vì thế sống trong môi trường đất ít người đông, mà vẫn giữ được sức khỏe mà thiên nhiên cung cấp cụ thể là cây xanh, lá phổi của thành phố, nhiều tiện ích công cộng phát triển hơn. Liệt kê vài công viên rộng ở Thành Phố Hồ Chí Minh: công viên Gia Định. Công viện Hoàng Văn Thụ. Công viên Lê Thị Riêng. Phú Lâm….

Nơi đây tập trung nhiều sinh hoạt cộng đồng: thể dục, thể thao, dạy hát, dạy nhảy….tuy nhiên tưng ấy tiện ích cũng không đáp ứng được nhiều cho Hồ chí Minh với mật độ dân số dày đặc và đô thị hóa như vậy giờ. Hơn nữa, gần đây những cây xanh đại thụ có tầm trên 100 năm tuổi ở khu vực Tông Đức Thắng Q1 đã bị đốn bỏ để nhường chỗ cho những công trình xây dựng khác. Như thế, mảng xanh thật sự đang rất thiếu nơi Hồ Chí Minh. Vây đâu là giải pháp?

Dịch vụ trồng và cắt cỏ tại Tphcm.
Dịch vụ trồng và cắt cỏ tại Tphcm.

Công ty dịch vụ cây xanh TpHcm là một giải pháp cho vấn đề “lá phối” của con người

Hiện nay, tại HCM có rất nhiều công ty cây xanh. Họ ra đời với sứ mệnh chung là đem mảng xanh đến cho con người. Nhằm giúp con người thanh lọc lá phổi tốt hơn. Tuy nhiên, mỗi công ty ra đời đều có sứ mệnh riêng như: công ty thiết kế sân vườn hoặc chỉ cung cấp cây xanh cho văn phòng, hay chỉ cung cấp cây công trình cho những dự án công trình….Hoặc có những công ty chỉ chuyên trồng và chăm sóc cỏ tại Tphcm

Rất nhiều những dịch vụ của công ty cây xanh đang có trên thị trường. Sau đây Ngoại Thất Xanh xin chia sẻ đôi nét về những công ty cây xanh uy tín. Với các dịch vụ chủ đạo không chỉ ở Tphcm mà còn ở các vùng lân cận như Bình Dương, Tây Ninh, Long An. Tất cả công ty cây xanh đều có dịch vụ khép kín từ dịch vụ tư vấn, rồi tiếp đến là dịch vụ thiết kế, rồi dịch vụ thi công cây xanh sân vườn. Và sau đó là tới dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây xanh tphcm. Và các dịch vụ được liệt kê ra như dưới đây.

Xem dịch vụ cây xanh tại Bình Dương

Công ty dịch vụ cây xanh Tphcm Ngoại Thất Xanh với dịch vụ:

 • Dịch vụ thiết kế và thi công công trình cây xanh HCM

 • Dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn tại Tphcm

 • Dịch vụ trồng cỏ và cắt cỏ tại Hồ Chí Minh

 • Dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây xanh tphcm

 • Dịch vụ trồng cây cảnh và chăm sóc cây cảnh tại nhà nời Tphcm

 • Và cuối cùng, là dịch vụ mua bán cây xanh và cho thuê cây văn phòng

Dịch vụ trồng cây cảnh là pháp cây xanh cho văn phòng căn hộ biệt thự tại Tphcm

Còn đối với những văn phòng, nhà riêng: biệt thự, căn hộ tại Tphcm thường họ sẽ tìm đến dịch vụ trồng cây tại nhà, hoặc mua những cây văn phòng, cây để bàn, hoặc nhà có điều kiện hơn, họ sẽ đến để tìm đến dịch vụ để tư vấn cho mảng xanh nhà họ như: tư vấn thiết kế sân vườn hoặc đến với dịch vụ trồng cỏ tại sài gòn. Còn nếu họ không có thời gian hoặc không có đất, thì việc mua cây cảnh hay cây xanh về nhà để tự chăm sóc hoặc nhờ đến dịch vụ cho thuê người chăm cây cảnh tại nhà tphcm. Nãy giờ chúng tôi nói dài dòng chỉ nhằm mục đích là tóm lại nhu cầu cây xanh tại Tphcm.

Dịch vụ cây xanh tại Tphcm với công ty Ngoại Thất Xanh

Để các bạn là những chủ doanh nghiệp, chủ ngôi biệt thự, chủ quán café biết đến tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống. Và đừng vội rời đi, tiếp sau đây, Ngoại Thất Xanh xin chia sẻ tại sao cần sử dụng dịch vụ cây cảnh tại Tphcm của các công ty cây xanh, và đâu là những công ty uy tín để bạn chọn lựa.

Công ty dịch vụ chăm sóc cây cảnh Tphcm
Công ty dịch vụ chăm sóc cây cảnh Tphcm

công ty cây xanh giúp ích cho văn phòng của bạn tại HCM

Như đã trình bày trên, Tphcm đất còn không có chỗ ở, chỗ làm, lấy gì trồng cây. Thế nhưng với công ty dịch vụ chăm sóc thiết kế cây xanh, họ vẫn có những giải pháp cho văn phòng của bạn, và cho cả không gian công ty, văn phòng của bạn. một ví dụ chúng tôi có thể tư vấn cho bạn, hãy đọc tiếp nhé.

Dịch vụ mua bán cho thuê cây cảnh văn phòng tại tphcm

Dịch vụ mua bán cây xanh, và cho thuê cây cảnh văn phòng, tại sao không? Mua một vài cây để trưng cho văn phòng thêm xinh, cho màu xanh hi vọng được hài hòa trong môi trường khóc liệt áp lực của công việc của sự cạnh trạnh. Còn bố trí làm sao, hãy để công ty dịch vụ cây xanh tphcm lo nếu bạn không biết gì về cách bố trí.

Bạn thấy không, họ vừa cung cấp dịch vụ mua bán cây cảnh, vừa cung cấp giải pháp tư vấn thiết kế chỗ để cây cảnh cho phù hợp, tuyệt với quá đi chứ. Nhưng nếu bạn cảm thấy không nhât thiết phải tốn tiền mua, và luôn muốn cây xanh của bạn thay đổi. Ồ, Ngoại Thất Xanh cũng có dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng. Bạn chỉ việc alo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa bạn những cây văn phòng nào bạn muốn, thay đổi theo mùa, theo sự kiện cho bạn. Tuyệt quá chứ phải không?

Dịch vụ cho thuê người chăm sóc cây cảnh tại Tphcm

Nếu công ty bạn đã có cây xanh, và có sân vườn hãy tìm đến công ty dịch vụ cây xanh Tphcm.

Nhưng không có thời gian chăm sóc. Đừng lo lắng, hãy xem những giải pháp của chúng tôi. Đầu tiên xin chúc mừng bạn, vì bạn đã nỗ lực làm chúng với mong muốn đem mảng xanh đến cho toàn nhân viên công ty cũng như bộ mặt của công ty với khách hàng. Và dịch vụ chăm sóc cây tại văn phòng sẽ giải quyết lo lắng của các bạn.

Công ty chăm sóc cây cảnh Tphcm - Ngoại Thất Xanh
Công ty chăm sóc cây cảnh Tphcm – Ngoại Thất Xanh

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng tại Hồ Chí Minh sẽ làm gì

Công ty chăm sóc cây xanh văn phòng Tphcm sẽ có nhân viên đến, cắt tỉa, chăm bón cây, chữa trị bệnh và giúp cây phát triển nhanh. Thuê người chăm sóc cây cảnh tại Tphcm. Ngoài ra, dịch vụ trồng cỏ cắt cỏ cũng là điều nên làm. Giống như bạn đi cắt tóc vậy, như thế có sẽ đẹp hơn và tươi xanh hơn. Còn nếu khu mảng xanh còn thiếu cỏ, chúng tôi tư vấn trồng cỏ giúp bạn, yên tâm bạn nhé. Hoặc bạn Thuê người chăm sóc cây cảnh tại Tphcm với giá hữu nghị mà bạn có thể quản lý được tiến độ công việc….

Hãy gọi cho công ty thiết kế cảnh quan sân vườn tphcm nếu bạn có nhu cầu muốn tạo một mảng xanh hay thiết kế sân vườn cho nhà, biệt thự hoặc cho công ty hay cho quán café. Đừng ngần ngại liên hệ với họ, bởi họ có kiến thức chuyên môn, sẽ giúp bạn hài lòng về những thiết kế đó. Với kiến thức chuyên môn, họ sẽ biết vị trí này của nhà bạn hay của quán café bạn, đang cần đến cây nào, thiết kế ra sao cho phù hợp phong cảnh.

Vậy đâu là công ty dịch vụ cây xanh uy tín tại TpHcm mà bạn nên chọn?

Có thể lên mạng, bạn hỏi bác Google sẽ có hàng trăm công ty cây cảnh, với các dịch vụ như thiết kế cảnh quan, thiết kế sân vườn, thi công cây xanh tại HCM, và các vùng lân cận như Bình Dương, Tây Ninh, Long An. Công ty nào cũng nói rất tốt, tự pr về họ. tuy nhiên, để có một công ty tốt, cần có những tiêu chí sau

 • Thời gian hoạt động

Đây là một yếu tố quan trọng đánh giá năng lực công ty. Để tồn tại từ 3 năm trở lên, công ty đó phải có năng lực về vốn. Sự chuyên môn cũng như về cách quản trị. Điều này mới có thể sống sót tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh khốc liệt này.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên tâm trong lãnh vực cây xanh tại tphcm cũng như các khu vực khác

Đội ngũ nhân viên chuyên và tâm. Có nghĩa là nhân viên phải có kinh nghiệm, chuyên môn và phải có tâm. Như vậy mới có thể làm hài lòng khách hàng. Để đánh giá điều này, tiếp xúc với họ, nghe họ đưa ra những giải pháp. Và hãy nhìn đến những công trình cây xanh họ đã đang thực hiện.

 • Cơ sở vật chất tốt với các trang thiết bị tốt phục vụ cho việc chăm sóc cây Tphcm

Dù có tốt mấy nhưng nếu trang thiết bị cho thiết kế cây cảnh, trồng cây cảnh: máy cắt cỏ, dao, kéo, đồ nghề làm…. Phải đủ chuyên

 • Phải có vườn ươm: Với những công ty cây xanh có vườn ươm. Họ là những công ty đã đầu tư cho mình nguồn giống, nguồn cây cảnh. Và sẽ tránh được trường hợp bán công trình cây xanh cho người khác.
 • Cuối cùng, hãy xem Profile của họ qua Website. Cụ thể giao diện website sứ mệnh, tầm nhìn có chuyên nghiệp hay không. Vì Website của công ty được xem là showroom online. Mà bất cứ ai cũng có thể vào được. Hãy xem những kiến thức họ chia sẻ, những điều họ nói, có thật hữu ích hay không, và những công trình họ thực hiện diễn ra như thế nào, có đúng tiến độ hay không, từ đó, sẽ đánh giá được năng lực của họ.

Ngoại Thất Xanh  dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vường với uy Tín Theo Tiêu Chuẩn Trên

Ngoại Thất Xanh Được thành lập năm 2013, với lãnh vực hoạt động, thi công công trình cây xanh, tư vấn thiết kế ngoại thất: sân vườn, biệt thự, quán café, các công trình mảng xanh cho nhà máy xí nghiệp cũng như văn phòng. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm cây xanh, sân vườn: trồng và chăm sóc cỏ, cắt tỉa, dưỡng cây. Cho thuê cây văn phòng cũng như buôn bán cây xanh văn phòng và cây công trình.

Với đội ngũ chăm sóc cây xanh của Ngoại Thất Xanh chuyên nghiệp tại tphcm

Với đội ngũ nhân viên thiện chiến và chuyên nghiệp lến đến trăm nhân viên. Chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khâu thiết kế thi công cũng như bảo dưỡng chăm sóc cây xanh. Chúng tôi đã đang thực hiện các dự án ở là các khu công nghiệp: khu công nghiệp Protrade Bình Dương. Chăm Sóc Cây Xanh Cho Công Ty New Wide Tại Tây Ninh. Dự án cho khu công nghiệp Vsip 1 Bình Dương, Lottemart Bình Dương…. Các khu vực Tphcm, Đồng Nai, Bình Dương, Long An và Tây Ninh.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín tại Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh. Cũng như mua bán cây xanh.

Hãy Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

 • Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
 • Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
 • Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com
 • Hotline: 0978898847 – 0938723447