Chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao đòi hỏi nhiều công ty, nhà máy mọc lên ngày càng nhiều hơn. Và vấn đề cảnh quan là điều rất được quan tâm và chú trọng nhằm mục đích tạo khoảng không gian tươi xanh, giảm phần nào ô nhiễm môi trường. Ở Đồng Nai, các cụm khu công nghiệp, nhà máy, chung cư muốn tìm một công ty cây xanh để thiết kế thi công cảnh quan thì hãy tham khảo bài viết sau đây để biết được địa chỉ công ty cây xanh tại Đồng Nai uy tín, giá tốt nhất.

Các gói dịch vụ của công ty cây xanh tại Đồng Nai

Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh

Chúng tôi cung cấp và thi công trồng cỏ, cây xanh cho các khu vực nhà máy, công trình, nhà ở,… tại Đồng Nai. Sau khi lên bản vẽ ý tưởng Ngoại Thất Xanh tiến hành thi công trồng cây với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Đảm bảo mang đến cho khách hàng công trình đẹp và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây cảnh

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cũng như khảo sát khu vực cây xanh và lên kế hoạch. Sau đó tiến hành thực hiện. Dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây cảnh của Ngoại Thất Xanh đảm bảo với quý khách cây cảnh sau khi cắt tỉa và chăm sóc mang tính thẩm mỹ cao và chúng tôi cũng hỗ trợ bảo hành cây xanh cho khách hàng.

Dịch vụ phát cỏ hoang

Thi công cắt cỏ tại kcn Bình Đường cùng Ngoại Thất Xanh

Cỏ dại vốn được xem là vấn đề quan trọng ở các khu công nghiệp, nhà máy mà khách hàng khó có thể xử lý. Thì chúng tôi gồm đội ngũ chuyên nghiệp chuyên xử lý cỏ hoang, đem lại cho khách hàng khoảng không gian sạch sẽ, gọn gàng. Duy trì tính thẩm mỹ cho cảnh quan.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh, cây công trình

Ngoại Thất Xanh chuyên cung cấp các giống cây trồng tốt, đa dạng màu sắc và chủng loại. Phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Liên hệ: 097.889.8847 – 0938.723.447 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Những giá trị mà Ngoại Thất Xanh mang đến cho khách hàng

Ngoại Thất Xanh luôn hoạt động vì lợi ích của khách hàng. Điều mà chúng tôi luôn hướng tới là giá trị dịch vụ tốt, giá cả hợp lý để những khách hàng đến với công ty luôn có những sản phẩm chất lượng và có thể tiếp tục đồng hành cùng công ty trong tương lai. Nâng cao vị thế của Ngoại Thất Xanh trên thị trường cây xanh.

Ý tưởng thiết kế của Ngoại Thất Xanh đảm bảo mới, lạ, đa dạng. Sản phẩm cây trồng khỏe, nhiều kích thước và màu sắc.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng như tư vấn nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu và mong muốn của mình.

Máy móc thiết bị thi công của Ngoại Thất Xanh được vệ sinh sạch sẽ, hiện đại. Đội ngũ thi công tận tình, chuyên nghiệp. Thời gian thi công ngắn nhất có thể sớm đem đến sản phẩm cho khách hàng. Hãy liên hệ với Ngoại Thất Xanh nếu bạn đang tìm kiếm công ty cây xanh tại Đồng Nai nhé.

*** Tham khảo:

Liên hệ công ty cây xanh tại Đồng Nai:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447