Khi nói đến những công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, không thể không nhắc tới Ngoại Thất Xanh. Đây là đơn vị đã và đang nhận được nhiều niềm tin từ khách hàng nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn có giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, còn được khách hàng đánh giá là dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây cảnh uy tín nhất tại khu vực phía Nam.

xem thêm dịch vụ

CÔNG TY DỊCH VỤ TRỒNG THI CÔNG CÂY XANH HCM, BÌNH DƯƠNG, TÂY NINH, LONG AN

Công ty dịch vụ trồng thi công cây xanh HCM, Bình Dương, Tây Ninh, Long An

Công ty chăm sóc cây xanh bình dương nào uy tín

Có thể nói, đến với Ngoại Thất Xanh là công ty cây xanh Bình Dương uy tín. Đến với chúng tôi Bạn sẽ nhận được dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình dương làm bạn hài lòng. Tại đây, chúng tôi có các dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương

Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh Bình Dương

Chúng tôi cam kết sẽ làm theo quy trình, để bạn hài lòng nhất có thể.

Tìm công ty chăm sóc cây xanh tại Thành phố Hồ chí Minh

Có nhiều công ty cây xanh Thành phố Hồ Chí Minh. Cũng như những dịch vụ bào dưỡng cây xanh Tphcm. Tuy nhiên để tìm cho mình dịch vụ cắt tỉa cây xanh tphcm uy tín không phải đơn giản. Nhưng đến với Ngoại Thất Xanh, dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Sài gòn sẽ làm các bạn hài lòng. Bời sự chuyên nghiệp, bởi sự tận tình, bời sự thấu hiểu khách hàng. Bởi chúng tôi là công ty cây xanh Tphcm uy tín nhất hiện nay.

Còn những công ty chăm sóc cây xanh Tây Ninh thì sao

Có thể nói, Tây Ninh là vùng đất đang phát triển, vì thế dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Tây Ninh cũng đang dần được hoàn thiện. Các dịch vụ này hầu như ít. Phần đa, công ty chăm sóc cây xanh Tây Ninh đều bởi những công ty cây xanh Bình Dương, Tphcm bao thầu. Vì thế, với tiềm năng to lớn như thế Ngoại Thất Xanh cũng nắm bắt được xu hướng và hoạt động trong khu vực này.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Long An

Long An cũng như Tây Ninh, công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh Long An cũng không nhiều. Và dịch vụ cắt tỉa cây xanh Long An cũng được Ngoại Thất Xanh, công ty cây xanh Long An thực hiện. Vì thế, chúng tôi luôn tự tin là một công ty dịch vụ bảo dưỡng cây xanh Long An uy tín nhất hiện nay.

Các quy trình tiến hành của dịch vụ chăm sóc cây xanh Tphcm, Tây Ninh, Long An, Bình Dương

Sau khi nhận yêu cầu thì khảo sát địa hình

Khi nhận được yêu cầu từ điện thoại hay email từ phía hoặc yêu cầu tham gia dự các gói thầu bảo dưỡng cây xanh cảnh quan từ chủ đầu tư chúng tôi sẽ trao đổi, tiếp thu các luồng thông tin và ý kiến từ phía đối tác và đề cử nhân viên xuống khảo sát địa hình, hiện trạng để nắm bắt các vấn đề sau:

Dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây xanh của Ngoại Thất Xanh tại Tphcm, Bình Dương, Tây Ninh, Long An
Dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây xanh của Ngoại Thất Xanh tại Tphcm, Bình Dương, Tây Ninh, Long An
 • Tình hình chung và những nét cơ bản hiện tại của thảm cỏ, cây hoa, cây bóng mát, cây cảnh, cây đô thị, cây xanh.
 • Xác định địa hình diện tích khu vực trồng cây xanh và số lượng cỏ, cây xanh theo tùy vị trí hoặc mỗi khu vực.
 • Kiểm tra nguồn nước tưới có sẵn hay là bên Ngoại Thất Xanh cung cấp.

Lập bảng kế hoạch chi tiết và dự tính chi phí cho dịch vụ chăm cây cảnh

 • Ngoại Thất Xanh sẽ cho nhân viên phân tích và lập bảng chi tiết mô tả cụ thể theo từng công việc phải làm.
 • Xác định từng loại cây xanh, thảm cỏ, cây kiểng cần phải bảo dưỡng, chăm sóc cắt tỉa và xác định diện tích khu vực cần triển khai.
 • Sau đó sẽ điều định số lượng nhân công phù hợp để tiến độ công việc được giao đúng hạn
 • Chuẩn bị mọi vật tư và máy móc thông dụng hỗ trợ công việc cắt tỉa.
 • Phân bón và thuố bảo vệ thực vật cung cấp dưỡng chất cho cây xanh.
 • Cuối cùng là một bảng báo giá chi phí kèm theo từng công việc.
Với dịch vụ chăm sóc cây xanh cây cảnh của Ngoại Thất Xanh sẽ làm hài lòng quý khách hàng
Với dịch vụ chăm sóc cây xanh cây cảnh của Ngoại Thất Xanh sẽ làm hài lòng quý khách hàng

Triển khai dịch vụ chăm sóc cắt tỉa bảo dưỡng cây xanh cây cảnh Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Tphcm

 • Sau khi hai bên đã có sự thống nhất rõ ràng thì lúc đó Ngoại Thất Xanh triển khai tiến hành công việc như dự định.
 • Triển khai công việc bảo dưỡng chăm sóc cắt tỉa cây xanh đặc biệt cho từng loại theo kế hoạch được phát họa trước đó và có sự đồng ý của đơn vị đối tác.
 • Huy động nguồn nhân lực, trang bị đầy đủ máy móc, các thiết bị bảo hộ lao động và các thiết bị vật tư cần thiết để đảm bảo thực hiện tốt công việc chăm sóc cắt tỉa cây xanh.
 • Chuyên viên sẽ hướng dẫn cho công nhân trực tiếp làm việc tại công trình để đảm bảo mọi thứ đang theo đúng sự cam kết ban đầu.
 • Giám sát cấp quản lý sẽ sắp xếp công việc cho công nhân đảm bảo theo đúng chuyên môn từng người và ghi chép lại một cách cụ thể rõ ràng.
 • Báo cáo kết quả nghiệm thu được và tình hình sức khỏe của cây.
 • Bón phân trộn, xơ dừa, tro trấu phân hóa học nếu cần thiết

Đây là bảng chi tiết công việc của công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An.

Dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây xanh đã tạo ra mảng xanh đẹp tại Bình Dương, Tây Ninh, Long An
Dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây xanh đã tạo ra mảng xanh đẹp tại Bình Dương, Tây Ninh, Long An

Những loại máy cắt tỉa cây xanh tạo nên đường nét chuẩn

Muốn cây cảnh, hàng rào, hay cây xanh có đường nét chuẩn và nét đẹp thẩm mỹ cao, ngoài những nhân công có tay nghề thì cần có những chiếc máy tạo hình chất lượng, đó là hai yếu tố chính tạo nên sự khác biệt độc đáo cho mô hình cây xanh thiên nhiên. Các loại máy đang được Ngoại Thất Xanh dùng để cắt tỉa cây cảnh, hàng rào, bãi cỏ chuyên nghiệp như:

Máy cắt cành trên ngọn cây cao husqvarna 525PT5S chính hàng của Thụy Điển, được thiết kế phù hợp thay đổi địa điểm lý tưởng với những chiều cao khác nhau.

Máy tỉa hàng rào STIHL HSE 41 của Đức đủ mạnh, nhỏ gọn phù hợp với công việc cắt tỉa hàng rào nhanh chóng, uốn lượn theo ý của người điều khiển.

Máy thổi lá, gió bụi husqvarna 570BTS chính hãng của Thụy Điển dùng để thổi lá và vệ sinh bụi mặt đường.

Máy tạo hình cắt tỉa cành nhánh cây cảnh bonsai dùng pin MAKITA UH200DWE giúp cắt cành cây kiểng tạo hình ra cây nghệ thuật như ý.

Ngoài ra còn có các loại máy phun thuốc sâu bọ, máy cày, máy xới đất, máy cắt cỏ….

Đây đều là những loại máy mà đơn vị Ngoại Thất Xanh dùng trong dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc cây cảnh tp, HCM, Bình Dương, Tây Ninh, Long An.

Chọn đơn vị uy tín hay thuê người chăm sóc bảo dưỡng cây cảnh tại Tphcm, Bình Dương, Long An, Tây Ninh

Nếu bạn đang có ý định thuê vài nhân công hàng tháng trả lương để họ chăm sóc cây cảnh trong khuôn viên công ty, ngôi biệt thự, khu nghĩ dưỡng… có thể đó là ý hay, nhưng xét về kinh tế, chuyên môn thì lại khá tốn kém và không cần thiết. Bởi vì bạn cần trả lương hàng tháng cho việc thuê người chăm sóc cây cảnh và bỏ tiền ra mua nhiều vật dụng cần thiết phục vụ cho việc bảo dưỡng cây xanh, nhưng vấn đề chăm sóc cây cảnh, cắt tỉa cây xanh lại là việc làm theo chu kỳ chứ không phải liên tục.

Vấn đề đặt ra cho bạn là giải pháp tiết kiệm chi phí tài chính cho doanh nghiệp, nhưng vẫn có khuôn viên hoành tráng, bãi cỏ đẹp, cây xanh phát triển tốt, cây cảnh cắt tỉa tạo hình nghệ thuật thẩm mỹ….

Đó chính là bạn hay thuê ngay một đơn vị có sẵn mọi dịch vụ bảo dưỡng cây xanh uy tín tại tp, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An công ty đang được nhiều khách hàng đặt niềm tin lựa chọn, đã tạo ra những dự án cây xanh lớn đạt chuẩn, nhưng vẫn cho bạn một cái giá vô cùng phải chăng và hợp lý.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí, an tâm hơn về cách quản lý, những điều bạn mong muốn đều được giải tỏa vì đã có công ty chăm sóc cây cảnh Ngoại Thất Xanh.

Công ty dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây xanh tạo nên nhiều phong cảnh đẹp.

Từ lâu vẻ đẹp thiên nhiên luôn được coi trọng nên nhiều chủ đầu tư vẫn muốn công ty có nhiều phong cảnh đẹp qua cây xanh, thảm cỏ, cây cảnh…Nhưng để tạo nên một bức tranhh hùng vĩ của thiên nhiên cây xanh, thì cần chọn đúng đơn vị chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây cảnh.

Ngoại Thất Xanh tự tin là công ty chăm sóc cắt tỉa cây xanh tại tp, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An sở hữu một đội ngũ nhân công vô cùng giàu kinh nghiệm. Ngoài ra còn có nhiều kỹ sư đủ độ thẩm mỹ để thiết kế khuôn viên, bãi cỏ…. theo phong cách Châu Âu sang trọng, tạo nên sự mới mẻ cho người nhìn.

Với những dịch vụ và sự chuyên nghiệp như vậy, nhưng Ngoại Thất Xanh vẫn có cái giá vô cùng hợp lý giành cho khách hàng.

Được phục vụ cho khách hàng đó là niềm vui, sự tự hào của toàn thể nhân viên Ngoại Thất Xanh chúng tôi.

Xem thêm Những dịch vụ cây xanh của Ngoại Thất Xanh tại đây

dịch vụ cây xanh tphcm

dịch vụ cây xanh Bình Dương

dịch vụ cây xanh Tây Ninh

dịch vụ cây xanh Long An

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hãy liên hệ chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất và có nhiều ưu đãi đang chờ đón quý khách hàng.

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447