Công ty cây xanh tại Bình Dương

Ngoại Thất Xanh – Công ty cây xanh tại Bình Dương uy tín nhất hiện nay

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh là một trong các công ty cây xanh tại Bình Dương uy tín hàng đầu. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ về cây xanh như:

Công ty cây xanh tại Bình Dương
Công ty cây xanh tại Bình Dương

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm nay, Công ty cây xanh Ngoại Thất Xanh từng ngày mở rộng thị thường và quy mô công ty. Ngày đầu thành lập, Ngoại Thất Xanh hoạt động duy nhất ở Tp. HCM với hơn 10 công nhân viên. Hiện nay, chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như kinh nghiệm, tay nghề của từng công nhân viên. Đội ngũ của Ngoại Thất Xanh đã lên đến hàng trăm người. Máy móc thiết bị hiện đại đầy đủ. Tất cả những cố gắng của chúng tôi nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu về cây xanh của Quý khách hàng. Thị trường hoạt động của chúng tôi hiện nay:

Ngoại Thất Xanh có cung cấp phân bón, đủ các loại cây xanh, cây cảnh, cỏ cảnh đa dạng và đẹp mắt:

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cây xanh của Công ty cây xanh tại Bình Dương

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, Công ty cây xanh tại Bình Dương mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng của mình.

  • Đầu tiên là đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu chuyên môn được đào tạo bài bản và cập nhật kiến thức thường xuyên về lĩnh vực cây xanh. Vì thế, công nhân viên của Ngoại Thất Xanh có trình độ cao, hiểu được đặc tính từng loại cây, cỏ, tay nghề cắt tỉa cây, thảm cỏ đẹp mà vẫn đảm bảo sự phát triển của cây cỏ. Tinh thần làm việc nhiệt tình, say mê với thái độ nghiêm túc trong công việc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó cảnh quan của bạn cho chúng tôi.
  • Bạn có thể đưa ra yêu cầu cho Ngoại Thất Xanh và diễn đạt mong muốn của mình để sân vườn được như mình mong muốn nhất.
  • Tiết kiệm chi phí: Đối với một số đơn vị mới, không hẳn là năng lực không có, nhưng kinh nghiệm rất quan trọng. Kinh nghiệm cho Ngoại Thất Xanh biết được cách có thể tiết kiệm chi phí cho khách hàng của mình.
  • Ngoại Thất Xanh áp dụng rất nhiều phương pháp hiện đại trong việc chăm sóc cây xanh và thảm cỏ. Máy móc thiết bị được chúng tôi đầu tư đầy đủ, thường xuyên để mang đến cho bạn những công nghệ hiện đại nhất.

Hãy liên hệ Ngoại Thất Xanh – Công ty cây xanh tại Bình Dương uy tín, chất lượng tốt và giá rẻ nhất thị trường! Để có thể yên tâm giao một phần tài sản của mình. Và có thể vui vẻ thư giãn trong không gian cảnh quan được chăm sóc cẩn thận và tận tình.

Liên hệ Công ty cây xanh tại Bình Dương

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Mình.

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://ngoaithatxanh.vn/

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978 898 847 – 0938 723 447