Công ty cây xanh tại Long An

Công việc chăm sóc cây xanh tại Long An hiện nay được đầu tư khá kỹ lưỡng, bởi Long An đang là một thành phố đi lên. Bên cạnh đó, việc tạo nên một cảnh quan đẹp cho môi trường sống là điều rất cần thiết. Để làm được điều đó, cần phải có đội ngũ công tác và chăm sóc chúng. Nhưng không phải ai cũng lựa chọn được nơi uy tín và chất lượng để hợp tác. Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng có thể tham khảo được dịch vụ trồng cây xanh đáng tin cậy.

Công ty cây xanh tại Long An
Công ty cây xanh tại Long An

Dịch vụ cây xanh tại Long An

Cây xanh chiếm một vị trí rất quan trọng, không chỉ cung cấp một bầu không khí không ô nhiễm, mà đem lại cho con người được sự thư giãn cũng như vẻ đẹp nơi ở. Vì vậy, việc đầu tư chăm sóc hay trồng cây là điều rất cần thiết.

Công ty Ngoại Thất Xanh ra đời sẽ giúp cho khách hàng các công việc trên. Vậy Ngoại Thất Xanh có gì để khách hàng nên quan tâm và cùng hợp tác? .

Công ty Ngoại Thất Xanh – với 5 nguyên tắc vàng

Bất kể công ty nào khi hoạt động, đều có những nguyên tắc riêng cho mình, Ngoại Thất Xanh cũng không nằm ngoại lệ. Để biết rõ 5 nguyên tắc ấy là gì, cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về công ty trước tiên nhé.

Giới thiệu về công ty Ngoại Thất Xanh

Ngoại  Thất Xanh với nhiều năm kinh nghiệm, với sứ mệnh là đem lại vẻ đẹp đến cho cộng đồng, gánh trong tay nhiệm vụ cao cả này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn lan rộng ra khắp các tỉnh thành lớn như Tây Ninh, Long An và Bình Dương. Công tác nghiệp vụ của chúng tôi đem đến những mảng cỏ xanh ra bên ngoài môi trường, đúng như cái tên của công ty đó là “Ngoại Thất Xanh”.

Ngoại Thất Xanh - Sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng
Ngoại Thất Xanh – Sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng

Điểm nổi bật của chúng tôi

Nhiều khách hàng lần đầu ghé qua chúng tôi vẫn còn e dè bởi chưa có được niềm tin nhất định vào công ty. Tuy nhiên, sau quá trình làm việc, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời cám ơn và ngợi khen từ phía người sử dụng. Qua đây, Ngoại Thất Xanh sẽ nêu ra một số điểm nổi bật của công ty:

 • Nhân viên luôn hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng nhất
 • Giá cả hợp lý, phù hợp trên thị trường
 • Công tác thực hiện đúng các thủ tục và quy trình, đảm bảo được chất lượng
 • Sau khi thi công, khách hàng được kiểm tra, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ khắc phục lại
 • Cam kết được cây xanh vẫn còn tươi sống 100%.

5 nguyên tắc vàng đó là gì?

Hoạt động trên thị trường đã lâu, Ngoại Thất Xanh vẫn không bỏ quên 5 nguyên tắc vàng của chính mình:

 • Quyền lợi khách hàng là hàng đầu, nhằm đem lại sự hài lòng trong dịch vụ của chúng tôi.
 • Đức và tài là hai yếu tố mà đội ngũ nhân viên của Ngoại Thất Xanh phải có.
 • Sự phát triển của chúng tôi chính là niềm vui khi được hợp tác cùng khách hàng.
 • Cam kết được chất lượng và không trì trễ công việc. Lấy chữ tín để trên đầu.
 • Tất cả vì một môi trường sống xanh – sạch – đẹp và vì sức khỏe của cả cộng đồng.
  Quyền lợi khách hàng là hàng đầu
  Quyền lợi khách hàng là hàng đầu

Quy trình thi công của công ty cây xanh tại Long An

Mọi công tác xây dựng đều được bộ phận nhân viên trực tiếp làm việc theo các quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Tiến hành khảo sát thị trường

Bước đầu tiên sẽ khá quan trọng, chúng tôi sẽ cử những nhân viên có năng lực và tài giỏi nhất xuống để xem xét tình hình nơi sẽ thi công. Việc khảo sát thị trường sẽ bao gồm các công việc cơ bản trước tiên như địa hình nơi xây dựng có ổn định hay chưa, loại đất để trồng có tốt không… Nếu cảm thấy chưa phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành cho làm mới và cải tạo lại chúng.

Bước 2: Lên kế hoạch và báo giá

Công tác kiểm tra thị trường đã xong, chúng tôi sẽ lập và lên kế hoạch một cách cụ thể, chi tiết nhất để gửi đến cho khách hàng xem và tham khảo qua. Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối về bảng kế hoạch, Ngoại Thất Xanh sẽ tiếp tục gửi bảng báo giá đầy đủ để bạn nắm rõ hơn.

Bước 3: Ký hợp đồng

Việc ký hợp đồng sẽ xảy ra nếu khách hàng không còn bất cứ điều gì bận tâm cũng như yên tâm giao toàn bộ trách nhiệm trọng trách này cho chúng tôi. Bảng hợp đồng sẽ có chữ ký của cả đôi bên cùng xác thực.

Bước 4: Tiến hành thi công

Kế đến, chúng tôi sẽ cử các nhân công có năng lực nhất để tiến hành công tác xây dựng. Sẽ đảm bảo được việc thi công diễn ra đúng thời hạn và chất lượng tốt nhất.

Bước 5: Kiểm nghiệm sau thi công

Sau mọi công đoạn hoàn tất, chúng tôi sẽ để khách hàng kiểm tra lại. Chỉ cần có chút sai sót nào không vừa ý, sẽ lập tức sửa lại ngay.

Qua bài viết trên, chúng tôi mong sẽ giúp khách hàng hiểu thêm được phần nào về công ty Ngoại Thất Xanh . Với sứ mệnh và trọng trách cao cả, chúng tôi cam kết sẽ không khiến cho khách hàng thất vọng về dịch vụ của công ty. Chúng tôi mong sẽ sớm có cơ hội được với quý khách hợp tác trong thời gian gần nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Đất Cuốc Bình Dương

 

Nếu có thắc mắc quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447