Chào mừng quý khách đến với Công ty trồng cây xanh tại Đồng Nai 

Trong bối cảnh cuộc sống đang ngày càng đô thị hóa, diện tích mảng xanh càng ngày càng thu hẹp. Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Công ty trồng cây xanh tại Đồng Nai ra đời với sứ mệnh mang thiên nhiên hòa vào không gian sống, làm việc của bạn

Công ty trồng cây xanh tại Đồng Nai 
Công ty trồng cây xanh tại Đồng Nai

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Công ty Ngoại Thất Xanh chuyên hoạt động trong những lĩnh vực sau:

Thiết kế, thi công cảnh quan

Với những hạng mục thiết kế và thi công như: Sân vườn biệt thự, bể cá – hồ cá KOI, tường cây – vườn trên tường, vườn trên mái, tiểu cảnh ban công, tiểu cảnh giếng trời, Tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh hòn non bộ, hồ bơi, nhạc nước, đài phun nước

Ngoại thất xanh sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo nhất, thư giãn nhất, đoàn tụ cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cung cấp cây xanh

Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các loại cây xanh như: cây công trình bóng mát, cây nội thất- văn phòng, cây hoa lá màu, thảm cỏ…

Song song với việc cung cấp cây xanh, công ty trồng cây xanh còn cung cấp chậu trồng cây, đèn trang trí sân vườn, ghế đá, điêu khắc tượng thú….

Thiết kế thi công hệ thống tưới

Một lĩnh vực ứng dụng công nghệ vượt trội trong nông nghiệp! Một giải pháp cho ngành nông nghiệp nước ta. Công ty chuyên thiết kế thi công hệ thống tưới theo đúng kỹ thuật và hiện trạng thực tế giúp nông dân có thể tăng năng suất mà không tốn nhiều công chăm sóc

Thi công cắt tỉa, cưa cắt, đào bứng, cắt cỏ

Công ty trồng cây xanh tại Đồng Nai cung cấp dịch vụ cắt tỉa, chặt cây, dịch vụ cắt cỏ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viễn kỹ thuật lâu năm, đã xử lý những trường hợp cắt tỉa, chặt cây khó nhất như “những vị trí không thuận lợi cho việc cắt tỉa cành, chặt cây” đảm bảo thi công an toàn và tuyệt đối.

Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan

Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan  

 

Ngoài việc kiến tạo cảnh quan chúng tôi luôn quan tâm đến việc bảo dưỡng, chăm sóc cảnh quan luôn xanh tốt, tươi mới. Với cuộc sống bộn bề ngày nay nhiều người không có nhiều thời gian để chăm sóc cảnh quan của mình. Hãy để chúng tôi góp phần giúp bạn bảo dưỡng không gian sống và làm việc của mình.

Đội ngũ của Công ty trồng cây xanh tại Đồng Nai

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết mà tận tình trong công việc. Luôn luôn lấy việc phục vụ khách hàng làm niềm vui, làm động lực phát triển của chúng tôi.

Chúng tôi luôn có mặt khắp nơi để mang lại cho quý khách hàng những công trình, những mảng kiến tạo tốt nhất, những không gian sống sang trọng an toàn, an nhiên, an lành nhất. Mà vẫn thể hiện được dấu ấn cá nhân của khách hàng trong đó.

Phương châm làm việc của chúng tôi là: “TẬN TẬM”- “TẬN LỰC”- “VƯƠN TẦM PHÁT TRIỂN”

Trên đây là toàn bộ thông tin về công ty trồng cây xanh tại Đồng Nai. Hãy để chúng tôi chia sẻ một phần công việc như một người bạn đồng hành góp phần cho những thành công của bạn. Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần dịch vụ trồng cỏ, trồng cây xanh tại Đồng Nai, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn chân thành nhất từ chúng tôi.

DỊCH VỤ TRỒNG CỎ TẠI ĐỒNG NAI

Liên hệ công ty trồng cây xanh tại Đồng Nai:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447