Công ty trồng cỏ thảm tại Phú Giáo Bình Dương

Phú Giáo là một huyện nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Bình Dương, với quy hoạch phục vụ phát triển công nghiệp nên nền kinh tế tại đây đang có những bước phát triển vượt bậc. Với sự ra đời của hàng loạt các khu công nghiệp lớn nhỏ, sự gia tăng dân số và quá trình đô thị hóa nhanh chóng làm cho nhu cầu về mọi mặt đời sống tại nơi đây ngày càng cao. Việc xây dựng cảnh quan, phủ xanh cảnh quan để phục vụ thẩm mỹ và đời sống con người cũng ngày càng được quan tâm. Đó là lí do các công ty trồng cỏ thảm tại Phú Giáo Bình Dương được thành lập với mục tiêu cung cấp những dịch vụ chăm sóc cảnh quan hiệu quả nhất.

Công ty trồng cỏ thảm tại Phú Giáo Bình Dương
Công ty trồng cỏ thảm tại Phú Giáo Bình Dương

Trồng cỏ thảm tại Phú Giáo Bình Dương để làm gì?

Tại Phú Giáo các khu công nghiệp Cụm công nghiệp Phước Hòa với diện tích hơn 66,6 ha, cụm công nghiệp Tam Lập 3, diện tích hơn 70,3 ha, cụm công nghiệp Tam Lập 4 diện tích hơn 50,6 ha liên tục đưa vào hoạt động kéo theo rất nhiều hệ luy.

Phát triển công nghiệp ngoài đẩy nhanh phát triển kinh tế đồng thời cũng là gánh nặng đối với môi trường. Các hoạt động công nghiệp vắt kiệt tài nguyên và cả sức lao động của con người, vì vậy cần làm gì để duy trì sự phát triển công nghiệp bền vững luôn là câu hỏi nhức nhối.

Việc phát triển cảnh quan sao cho tạo nên được không gian xanh, không gian thân thiện nhất xen lẫn giữa những nhà máy xí nghiệp đồ sộ, làm việc ngày đêm là những mảng xanh tràn đầy sức sống, tràn đầy năng lượng chính là mục tiêu của các công ty trồng cỏ thảm tại Phú Giáo Bình Dương.

Quy trình dịch vụ trồng cỏ thảm tại Phú Giáo Bình Dương

Công ty trồng cỏ thảm tại Phú Giáo Bình Dương uy tín

Giữa rất nhiều đơn vị trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan thì Ngoại Thất Xanh là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và đạt được thành tựu đáng kể nhất. Được thành lập và phát triển trên cơ sở đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực hết sức vì sức khỏe cộng đồng, Ngoại Thất Xanh đã là cái tên đáng tin cậy với rất nhiều khách hàng, từ doanh nghiệp đến cá nhân.

Đến với Ngoại Thất Xanh là khách hàng đến với một doanh nghiệp hàng đầu từ kinh nghiệm cho tới đội ngũ nhân viên và năng lực thi công. Tự hào cung cấp quy trình dịch vụ nhanh chóng thuận tiện nhất, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện mình để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Quy trình dịch vụ trồng cỏ thảm tại Phú Giáo Bình Dương của Ngoại Thất Xanh

Đầu tiên khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, Ngoại Thất Xanh sẽ tiến hành khảo sát địa hình, khảo sát môi trường và thu thập yêu cầu của khách hàng, tổng hợp và dung hòa tất cả các yếu tố này để lên kế hoạch hiệu quả nhất để thực hiện trồng cỏ thảm.

Sau khi đã thống nhất kế hoạch thực hiện, Ngoại Thất Xanh sẽ tiến hành thực hiện báo giá dựa trên nội dung đã thống nhất. báo giá này đảm bảo được sư đồng thuận từ cả hai bên. Bước tiếp theo chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện.

Thi công trồng cỏ thảm với Ngoại Thất Xanh
Thi công trồng cỏ thảm với Ngoại Thất Xanh

Đội ngũ của Ngoại Thất Xanh sẽ làm việc nhanh chóng và hiệu quả nhất để hoàn tất trồng cỏ thảm tại Phú Giáo Bình Dương, hạn chế tối đa kéo dài thời gian làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế và cuộc sống của khách hàng.

Bước cuối cùng khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu để đánh giá hiệu quả làm việc và mức độ hài lòng. Sau khi đảm bảo tất cả các yêu cầu của khách hàng và các thảo thuận đã được Ngoại Thất Xanh thực hiện, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán theo hợp đồng.

Trên đây là quy trình làm việc tại Ngoại Thất Xanh – công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng cỏ thảm tại Phú Giáo Bình Dương. Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để trong thời gian sớm nhất Ngoại Thất Xanh có cơ hội hợp tác cùng khách hàng tạo nên những cảnh quan hoàn thiện nhất.

Liên hệ công ty trồng cỏ thảm tại Phú Giáo Bình Dương uy tín

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline:0978898847 – 0938723447