Dịch vụ bứng cây tại Thành Phố Mới Bình Dương của đơn vị nào uy tín. Trước khi thực hiện việc bứng cây tại thành phố mới bạn nên biết điều gì?. Liệu có phải trường hợp nào cũng có thể bứng cây được không?. Cùng Ngoại Thất Xanh tìm hiểu ngay chủ đề này trong bài viết dưới đây.

Trường hợp nào cần phải bứng cây?

Trường hợp cần bững cây

Có nhiều trường hợp chúng ta cần phải bứng cây để di dời đi nơi khác. Điều này tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của mỗi khách hàng. Dưới đây là tổng hợp các trường hợp phổ biến thường gặp:

  • Cây chắn lối cản trở giao thông, sinh hoạt và hoạt động sản xuất.
  • Cây bị đổ ngã che chắn lối đi do ảnh hưởng của thời tiết.
  • Cây đã chết hoặc không còn giá trị sử dụng cần xử lý.
  • Bứng cây để di dời cây đến vị trí khác do trồng sai vị trí hoặc đang thi công dự án.
  • Bứng cây để làm kiểng.

Bứng cây đô thị trước nhà tại Thành Phố Mới có được không?

Đây là một câu hỏi được nhiều người dân tại Thành phố mới quan tâm. Vậy thực tế  chúng ta có thể bứng cây đô thị trước nhà được không?. Điều này là được phép, tuy nhiên chúng phải đi kèm với điều kiện.

Cây xanh đô thị được phép bứng di dời nếu nó gây mất an toàn và ảnh hưởng sinh hoạt, đời sống. Cụ thể là cây xanh đã chết, đỗ gãy hoặc đến tuổi già cỗi không đảm an toàn. Cây xanh thuộc các khu vực xây dựng công trình, dự án đầu tư. Đơn vị làm đơn kiến nghị đến cơ quan chức năng quản lý cây xanh theo quy định của UBND.

Tại sao bạn cần phải sử dụng dịch vụ bứng cây tại Thành Phố Mới Bình Dương?

sử dụng dịch vụ bứng cây tại Thành Phố Mới Bình Dương

Việc bứng cây tốn nhiều thời gian và công sức nếu không có chuyên môn và kinh nghiệm. Nhất là khi bứng các cây lớn có rễ bám sâu vào đất để tái trồng nơi khác. Do vậy cần phải có đơn vị có chuyên môn về cây xanh cung cấp dịch vụ  thực hiện. Có vậy mới đảm bảo được tính hiệu quả, an toàn và vệ sinh được. Ngoài ra việc bứng cây xanh cần dịch vụ từ đơn vị chuyên về cây xanh thực hiện. Đây là một trong những yêu cầu khi làm đơn xin phép bứng hạ cây xanh đô thị.

Nên chọn dịch vụ bứng cây tại Thành Phố Mới của đơn vị nào?

Công ty Ngoại Thất Xanh – Đơn vị chuyên về cây xanh

Ngoại Thất xanh là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về cây xanh tại Thành Phố Mới Bình Dương. Đơn vị đã triển khai và thực hiện nhiều dự án cây xanh có quy mô lớn. Tạo được tiếng vang tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Tại sao Ngoại Thất Xanh lại là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn?

Dịch vụ bứng cây tại Thành Phố Mới Bình Dương
Dịch vụ bứng cây tại Thành Phố Mới Bình Dương của Ngoại thất Xanh

Khi bạn lựa chọn dịch vụ bứng cây tại Bình Dương của Ngoại Thất Xanh:

  • Cam kết 100% cây cây sau khi bứng sống. Đảm bảo chuẩn kỹ thuật bứng cây chuyên nghiệp và dằn dặn kinh nghiệm. Ngay cả khi điều kiện bứng cây phức tạp chúng tôi đều có phương án thực hiện.
  • Cam kết chuẩn mực về quy trình thực hiện và thái độ làm việc. Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp. Đúng tác phong, đúng thời gian và tiến độ thực hiện đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Chu đáo và nhiệt thành với khách hàng.
  • Cam kết về giá thành cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường. Báo giá rõ ràng công khai minh bạch tương ứng với khối lượng công việc. Tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng thanh toán và hợp tác lâu dài.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ dịch vụ bứng cây tại Thành Phố Mới Bình Dương

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447