Việc cắt tỉa cây xanh là công việc cần thiết đảm bảo cho sự sinh trưởng ổn định của cây xanh cũng như phòng trừ được các sâu bệnh gây hại. Tuy nhiên đây không phải là công việc đơn giản, đặc biệt là đối với những ai chưa có kinh nghiệm trong việc chăm sóc cây xanh. Và dịch vụ cắt tỉa cây xanh đã ra đời nhằm hỗ trợ con người trong công tác cắt tỉa đó. Vậy nên thuê dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bàu Bàng Bình Dương ở đâu?

Nên thuê dịch vụ cắt tỉa cây xanh khi nào?

Khi nào cần thuê dịch vụ cắt tỉa cây xanh

Mỗi loại cây xanh đều có thời điểm thích hợp để thực hiện việc cắt tỉa. Dưới đây Ngoại Thất Xanh xin cung câp một vài thời điểm thích hợp để thực hiện việc cắt tỉa cây xanh.

Cây phát triển không đồng đều

Trong thực tế, sẽ có một vài bộ phận của cây xanh phát triển vượt trội hơn những bộ phận còn lại, gây mất thẩm mỹ chung của toàn bộ cây. Lúc này việc cắt tỉa cây xanh là thao tác cần thiết để định hình lại hình dáng thẩm mỹ cũng như sự sinh trưởng của cây, giúp cây có sự phát triển đồng đều hơn, tốt hơn.

Cây bị chết cành, nhánh

Vì không được chăm sóc đúng cách hoặc chịu phải những tác nhân bên ngoài mà cây xanh có cành, nhánh bị chết và cắt tỉa cây xanh sẽ giúp loại bỏ những cành, nhánh bị chết đó, giúp làm giảm nguy cơ bị sâu bệnh hại, đảm bảo quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của cây được suôn sẻ.

Cây xanh có kích thước lớn, cây lâu năm

Đối với những cây xanh lâu năm, có kích thước lớn mặc dù mang lại nhiều giá trị về tinh thần cho người trồng như: tạo bóng mát, nơi vui chơi, giải trí,…Tuy nhiên, việc cây xanh có kích thước quá lớn cũng gây ra nhiều phiền toái bởi các cành, nhánh cây có thể ảnh hưởng đến hệ thống lưới điện, cản trở tầm nhìn,… Cắt tỉa bớt nhánh, cành sẽ là biện pháp giúp hạn chế những phiền toái trên.

Khi thời tiết có biến chuyển xấu, mùa mưa bão đến

Khi thời tiết có biến chuyển xấu hay mùa mưa bão sắp đến, việc cần thiết lúc này là cắt tỉa bớt những cành, nhánh cây to, lớn để hạn chế các tình trạng, hiểm họa như: cành, nhánh cây gãy, cây đỗ,… gây nguy hiểm đến con người. Hơn nữa, việc cắt tỉa cây xanh khi thời tiết chuyển biến xấu hay trước khi mùa mưa bão đến còn là thao tác giúp quá trình vệ sinh, quét dọn sau bão trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

Ngoại Thất Xanh – Đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bàu Bàng

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bàu Bàng Bình Dương

Ngoại Thất Xanh là đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ về cây xanh nói chung, Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương nói riêng. Đến với Ngoại Thất Xanh, quý khách sẽ được:

  • Tư vấn tận tình, chi tiết các gói dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bàu Bàng
  • Dễ dàng chọn được gói dịch vụ cắt tỉa phù hợp với thực tế cây xanh
  • Sử dụng dịch vụ với mức phí hợp lý, phải chăng, phù hợp với túi tiền
  • Khảo sát khu vực thực hiện dịch vụ và báo giá miễn phí

Và hơn hết:

  • Dịch vụ cắt tỉa nhanh chóng, an toàn
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho cảnh quan

*** Tìm hiểu thêm:

Liên hệ dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bàu Bàng Bình Dương

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447