Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

Bình Dương với nhiều các khu công nghiệp và dù đã có nhiều biện pháp xử lý ô nhiễm bằng công nghệ. Tuy nhiên,vẫn cần thêm những biên pháp tự nhiên để giải quyết và khắc phục cải thiện môi trường không khí và trồng cây xanh là một biện pháp đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn đang ở Bình Dương và muốn tìm dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

Đơn vị chăm sóc cây xanh uy tín

Nắm được nhu cầu dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương đang ngày được mở rộng.Nhiều công ty và dịch vụ liên quan tới cây xanh ở khu vực Bình Dương và những vùng lân cận khác được hình thành.Thời gian vừa qua dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương của công ty Ngoại Thất Xanh đã được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ rất nhiều.

Ngoại Thất Xanh hoạt động dựa trên phương châm lấy chất lượng làm đầu. Lấy lợi ích của khách hàng để phát triển nên mọi dịch vụ chúng tôi đưa ra đều đem đến sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng cũng như giá thành dịch vụ.

Với dịch vụ chăm sóc cây xanh của Ngoại Thất Xanh chúng tôi đã được rất nhiều các đơn vị lớn ưu ái hợp tác. Chính vì thế mà chúng tôi ngày càng phát triển để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó là đem đến những dịch vụ cây xanh uy tín nhất. Và mục tiêu của Ngoại Thất Xanh là trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Chăm sóc cây xanh Bình Dương đang ngày càng phổ biến
Chăm sóc cây xanh Bình Dương đang ngày càng phổ biến

Dịch vụ của Ngoại Thất Xanh gồm những gì?

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương bao gồm các dịch vụ sau.

Dịch vụ tư vấn thiết kế mảng xanh Bình Dương

Dịch vụ này bao gồm tư vấn thiết kế sân vườn, nhà máy, cũng như những văn phòng hoặc những nhà tư nhân. Dịch vụ này nhằm đưa cho khách hàng cái nhìn tổng quan về mảng xanh sau khi hoàn thiện, nó bao gồm những gì, chi phí ra sao, những loại cây nào, và chính nơi bản thiết kế, quý khách hàng có thể thêm, bớt hay chỉnh sửa mà không phải đưa mọi chuyện vào những gì đã lỡ… một cách nhanh chóng, hợp lý

Dịch vụ thi công mảng xanh Bình Dương

Dịch vụ này bao gồm thi công sân vườn, trồng cây xanh tại nhà máy, trồng cỏ, trồng cây cảnh, sau khi đã lên bản thiết kế, chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện cách tinh toàn nhất theo yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương 

Bên cạnh đó, ngoài việc tư vấn thiết kế thi công, chúng tôi còn nhân chăm sóc cây xanh tại các nhà máy xí nghiệp, tư gia.Với việc thuê người chăm sóc cây xanh của Ngoại Thất Xanh, quý vị hoàn toàn yên tâm về độ chuyên sâu cũng như tư cách của từng nhân viên.

Dịch vụ mua bán cây cảnh cây xanh công trình

Chúng tôi còn có dịch vụ mua bán cây xanh, cây công trình. Bạn cần bán, chúng tôi mua, bạn cần mua, chúng tôi bán với giá hợp lý.

Quý khách tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ chăm sóc cây xanh

Dịch vụ cây xanh Tp Hồ Chí Minh

Đâu là lý do chúng tôi tự tin với dịch vụ của mình?

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên lên đến hàng trăm người. Điều kiện nhân viên của chúng tôi phải có độ chuyên sâu về chuyên môn, có đủ tư cách về nhân bản, tận tâm trong công việc, và cuối cùng, là những trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi có: xe bồn, xe xúc, xe cẩu…. Đây là những điều mà không phải công ty nào cũng có thể thực hiện được

Liên hệ với chúng tôi

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline:0978898847 – 0938723447