Trái cây là nguồn thực phẩm bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho con người bên cạnh các bữa ăn chính. Nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng cho nguồn cung cấp này thì việc tự chăm sóc cây trái là điều cần thiết. Tuy nhiên,  bạn lại gặp khó khăn trong việc trồng cây ăn trái. Đừng lo, đã có dịch vụ trồng cây ăn trái tại TP Mới Bình Dương do Ngoại Thất Xanh cung cấp.

Dịch vụ trồng cây ăn trái ở TP Mới Bình Dương

Dịch vụ trồng cây ăn trái ở TP Mới Bình Dương

Ngoại Thất Xanh luôn tự hào là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ trồng cây ăn trái tại Bình Dương.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, luôn tìm tòi học hỏi để quy trình trồng cây ăn trái xảy ra ít rủi ro. Chuyên viên trồng cây xanh uy tín, có nhiều kinh nghiệm và có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực này; biết cách trồng, chăm sóc cây xanh một cách khoa học, mang lại hiệu quả cao.

Dịch vụ chuyên nghiệp uy tín

Chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, đáp ứng tốt mọi yêu cầu. Với niềm đam mê và yêu nghề trồng, chăm sóc cây xanh; chúng tôi tự tin sẽ cung cấp những dịch vụ trồng cây ăn trái tại TP Mới Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Quy trình trồng cây ăn trái của Ngoại Thất Xanh

Quy trình trồng cây ăn trái của Ngoại Thất Xanh

Bước 1: Chuẩn bị đất trồng cây

Đất trồng cây cần được cày xới kỹ, xử lý nấm bệnh tuyến trùng. Có thể bón lót phân chuồng, phân hữu cơ, các loại phân xanh, nấm đối kháng trichoderma; kết hợp với cày xới để tăng độ mùn và vi sinh vật có ích cho đất. Cần tiến hành đo độ pH và điều chỉnh để bảo đảm độ pH củ đất ở mức trung tính; không quá chua hoặc quá kiềm.

Bước 2: Đào hố trồng cây

Tùy theo loại cây trồng mà Ngoại Thất Xanh sẽ tiến hành đào hố với kích thước khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các loại cây ăn quả phù hợp với kích thước 40 vuông và 60 vuông. Việc đào hố cần và xử lý hố được cần chuẩn bị trước khi xuống giống khoảng 1 tháng.

Nên để phần đất mặt và phần đất phía dưới riêng thành 2 phần. Lớp đất mặt ta dùng để trộn với phân (bón lót) sau đó lấp lại vào hố. Lớp đất ở dưới ta đắp thành bờ xung quanh để tạo thành bồn, bồn có đường kính từ 1m – 1m2 là được.

Bước 3: Bón lót và xử lý hố trồng cây

Ngoại Thất Xanh sẽ bón lót bằng 5-10kg phân chuồng hoai mục (hoặc phân vi sinh công nghiệp, phân hữu cơ ủ hoai tùy theo khả năng) + 50g nấm đối kháng trichoderma + 50g thuốc chống mối dạng bột + 300 – 500g phân supe lân.

Trộn đều với lớp đất mặt để riêng; sau đó lấp đầy hố. Tưới đẫm nước để phân thuốc tan đều, các loại vi sinh vật có điều kiện phát triển. Sau tối thiểu 15 ngày đến 1 tháng mới tiến hành trồng.

Bước 4: Tiến hành trồng cây

Dùng nông cụ như cuốc, xẻng… khơi 1 lỗ ở chính giữa hố trồng. Sâu bằng chiều cao bầu ươm, chiều rộng lớn hơn bầu ươm một chút.

Đối với bầu ươm, tùy theo loại giá thể mà tiến hành cắt bịch theo cách khác nhau, miễn là đừng làm bể bầu, động rễ. Nên cắt đáy trước, đặt vào hố trồng rồi mới cắt dọc theo bầu để rút phần túi nilon hoặc chậu nhựa ra. Vừa rút vừa lấp đất và nén nhẹ xung quanh tránh làm bể bầu.

>>> Xem thêm về Dịch vụ trồng cây ăn trái tại Thuận An Bình Dương

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline:0978898847 – 0938723447