Cây ăn trái là mảnh ghép sân vườn hoàn hảo cho các khuôn viên biệt thự. Với những thế mạnh của các loài cây ăn quả sân vườn cùng những lợi ích tuyệt vời từ chúng; Dịch vụ trồng cây ăn trái tại Dĩ An Bình Dương trở nên phổ biến hơn. Công ty THNN Ngoại Thất Xanh là người bạn đồng hành đáng tin cậy; mang những cây ăn trái chất lượng cao đến mọi hộ gia đình tại Dĩ An.

Dịch vụ trồng cây ăn trái ở Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ trồng cây ăn trái ở Dĩ An Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh nói chung và cây ăn quả nói riêng; Ngoại Thất Xanh luôn hướng tới mục tiêu mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với nhiều kinh nghiệm trồng, chăm sóc nhiều loại cây ăn trái khác nhau; Ngoại Thất Xanh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một không gian vườn xanh, nhiều trái. Thấu hiểu khách hàng để đáp ứng đúng nhu cầu là điều khiến khách hàng càng trở nên gắn bó với Ngoại Thất Xanh

Nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Với niềm đam mê và yêu nghề trồng cây, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp những dịch vụ trồng cây ăn trái chuyên nghiệp, uy tín nhất. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên trồng cây xanh uy tín; có nhiều kinh nghiệm luôn biết cách trồng, chăm sóc cây xanh để mang lại hiệu quả cao.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Dịch vụ trồng cây ăn trái tại Bình Dương giá rẻ

Kỹ thuật trồng cây ăn trái tại Dĩ An, Bình Dương

Kỹ thuật trồng cây ăn trái tại Dĩ An, Bình Dương

Bước 1: Chọn đất trồng cây ăn trái

Tầng canh tác dày, kết cấu tơi xốp, Tưới tiêu thuận lợi, thoát nước tốt, giàu mùn. Tuỳ theo địa hình đất cao hay thấp để bố trí bề rộng, bề sâu của mương thoát nước cho phù hợp. Đào hố trồng cây với kích thước hố trồng có cạnh và chiều sâu từ 40 – 60cm; tùy từng loại cây và chân đất. Để riêng lớp đất mặt và lớp đất đáy. Sau đó, bón lót bằng 1 lượng phân chuồng hoai mục, super lân

Bước 2: Trồng cây ăn trái

Ngoại Thất Xanh sẽ tiến hành trồng cây sau khi đã chuẩn bị kỹ càng.

  • Thời vụ trồng:  Với điều kiện thời tiết các tỉnh miền Bắc nên trồng cây ăn quả vào vào vụ xuân, T3-T4 và vụ thu T8 – T10. Đây là thời gian trồng thuận lợi để tỉ lệ sống cao.
  • Trồng cây: Xé túi bầu cây giống, lưu ý tránh làm vỡ bầu, xới đất đặt cây giống vào vị trí đã xác định (tâm hố), cắm cọc buộc cây để tránh gió lay gốc.
  • Đào 1 hố nhỏ chính giữa hố trồng, đặt cây vào hố lấp đất vừa bằng cổ rễ hoặc cao hơn 2- 3 cm. Không được lấp quá sâu, trồng xong phải tưới ngay và dùng cỏ mục ủ gốc (lưu ý phải cách gốc từ 10- 15 cm để tránh sâu bệnh xâm nhập).

Bước 3: Tưới nước

Chắc chắn rồi, nước là yếu tố không thể thiếu trong suốt quá trình phát triển của cây ăn quả. Sau khi trồng thì thường xuyên giữ ẩm trong vòng 20 ngày đến 1 tháng; để cây hoàn toàn bén rễ và phục hồi. Sau đó tuỳ thời tiết nắng mưa để chống hạn hoặc chống úng cho cây. Về lượng nước tưới và số lần tưới phải dựa vào khả năng giữ nước của đất, lượng bốc hơi và lượng mưa để quyết định, phương pháp tưới có thể là tưới bề mặt hoặc tưới nhỏ giọt,…

Sử dụng dịch vụ trồng cây ăn trái tại Dĩ An Bình Dương được cung cấp bởi Ngoại Thất Xanh sẽ mang đến cho bạn nhiều giá trị đẹp. Liên hệ với Ngoại Thất Xanh để được tư vấn và báo giá chi tiết.

>>> Xem thêm Dịch vụ trồng cây ăn trái tại Thủ Dầu Một Bình Dương uy tín

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447