Ở công ty chúng tôi ngoài việc thiết kế, thi công, chăm sóc bảo dưỡng thì còn có dịch vụ trồng cỏ, cắt cỏ Bình Dương. Đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, an toàn và giá tốt nhất thị trường.

Dịch vụ cắt cỏ Bình Dương

Đối với dịch vụ cắt cỏ, phát hoang, nhìn qua tưởng chừng là một công việc khá dễ dàng. Nhưng trên thực tế, để làm tốt và đảm bảo an toàn đối với việc này thì yêu cầu công nhân cắt cỏ phải có kinh nghiệm, máy móc sử dụng hoạt động ổn định và đặc biệt phải trang bị đầy đủ bảo hộ lao động chuyên dụng. Công ty dịch vụ cắt cỏ Ngoại Thất Xanh chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ cho các công ty, nhà máy, trường học, khu dân cư,… tại Bình Dương và các tỉnh miền Nam.

Dịch vụ trồng cỏ, cắt cỏ Bình Dương
Dịch vụ trồng cỏ, cắt cỏ Bình Dương

Dịch vụ cắt cỏ Bình Dương chia ra làm 2 loại

Cắt cỏ kiểng

Nhận cắt một lần, định kỳ cho khuôn viên các công ty, nhà máy, trường học, khu dân cư,…. Ngoài việc hạn chế chiều cao cỏ mọc um tùm gây cảm giác hoang sơ cho khuôn viên,mà nó còn đem lại tính thẩm mỹ, độ phẳng, xanh mướt của thảm cỏ. Đặc biệt chúng tôi đảm bảo cỏ có thể phát triển tốt sau khi cắt. Việc này đòi hỏi người cắt cỏ phải có kinh nghiệm và tay nghề. Với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều này, chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi

Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi tại các khu dự án, khu đất trống để duy trì môi trường sạch sẽ, thoáng đãng, trong lành. Ngoài ra tránh hỏa hoạn vào mua khô vì rất dễ bắt lửa. Việc để cỏ dại mọc um tùm gây ảnh hưởng đến con người vì có thể sẽ là nơi trú ngụ của các sinh vật gây hại. Sau khi phát hoang, cắt cỏ xong chúng tôi sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ và có thể phun thuốc diệt cỏ nếu khách hàng yêu cầu.

Hiện nay, mỗi một công trình cảnh quan mọc lên thì đều sử dụng đến cỏ. Việc trồng các thảm cỏ xanh vừa đem lại cho người sử dụng một không gian xanh mướt, thoải mái, dễ chịu, vừa làm nền cho công trình tăng thêm vẻ đẹp. Chúng tôi thường sử dụng hai loại cỏ như cỏ lá gừng và cỏ nhung. Vì hai loại cỏ này nó thích nghi tốt với môi trường, khí hậu, sống rất khỏe và bền, đặc biệt là dùng được hầu hết các công trình. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời của dịch vụ trồng cỏ, cắt cỏ Bình Dương.

Dịch vụ trồng cỏ Bình Dương

Dịch vụ trồng cỏ Bình Dương cung cấp hai hình thức trồng cỏ chính:

Trồng cỏ theo thảm

Việc trồng cỏ thành thảm thường được áp dụng cho cỏ nhung, cỏ lông heo. Trồng cỏ thảm sẽ giúp công trình nhanh chóng đạt được mục đích gia tăng mảng xanh, tăng tính thẩm mỹ nhanh. Lý do là vì không mất nhiều thời gian chờ đợi cỏ phát triển mới che kín đất. Như việc trồng cỏ xé miếng. Hình thức trồng cỏ này phải sử dụng nhiều cỏ giống. Nên giá thành có hơi cao nhưng lại đạt hiệu quả nhanh.

Trồng cỏ xe miếng

Cỏ được trồng theo dạng bụi, dạng khóm. Tùy theo hiện trạng. Mà chúng tôi sẽ trồng cỏ theo mật độ phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất có thể. Trồng cỏ theo hình thức này áp dụng cho tất cả các loại cỏ. Thông thường mất từ 3-5 tháng cỏ sẽ phủ kín như trồng cỏ dạng thảm. Đối với việc trồng cỏ xe miếng này nó sẽ tiết kiệm hơn so với việc trồng cỏ theo thảm nhưng khuôn viên của bạn sẽ bị lồi lõm đất và cỏ xen lẫn, không được đẹp, hoàn hảo như cách trồng thảm.

Tham khảo thêm những dịch vụ mà Ngoại Thất Xanh cung cấp tại đây

Liên hệ với dịch vụ trồng cỏ, cắt cỏ Bình Dương

CÔNG TY TNHH NGOẠI THẤT XANH

  • Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com
  • Hotline: 0978898847 – 0938723447