Dịch vụ trồng Cỏ Nhung Nhật, Cỏ Lạc, Cỏ Lá Gừng, cây xanh Bình Dương

Tại khu vực Bình Dương hiện nay mọc lên vô số công ty dịch vụ chăm sóc và nuôi trồng cây xanh. Và Ngoại Thất Xanh chính là một trong những công ty dịch vụ luôn đi đầu trong công tác tư vấn thiết kế và thi công công trình uy tín nhất tại địa phương. Bên cạnh các dịch vụ thi công mảng xanh và thuê bảo dưỡng cây cảnh, công ty còn cung cấp một số dịch vụ trồng cỏ cảnh như Dịch vụ trồng Cỏ Nhung Nhật, Cỏ Lạc, Cỏ Lá Gừng, cây xanh Bình Dương.

Dịch vụ trồng Cỏ Nhung Nhật, Cỏ Lạc, Cỏ Lá Gừng, cây xanh Bình Dương
Dịch vụ trồng Cỏ Nhung Nhật, Cỏ Lạc, Cỏ Lá Gừng, cây xanh Bình Dương

Ngoại Thất Xanh – Đơn vị trồng cỏ, cây xanh Bình Dương chất lượng cao

Trong thời gian hoạt động, Ngoại Thất Xanh không ngừng phát triển bản thân mình, mở mang kiến thức mới, kinh nghiệm mới để mang lại những trải nghiệm, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi làm việc với tinh thần đạo đức cao , củng cố niềm tin và đặt quyền lợi của quý khách lên hàng đầu. Phấn đấu hết mình vì sức khỏe cộng đồng và vì mảng xanh thành phố.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương của chúng tôi

Trồng cỏ mang lại hiệu quả gì?

Chúng ta có thể nhận thấy thảm cỏ phát huy công dụng tích cực ở nhiều mặt, làm dịu sự oi bức, cung cấp độ ẩm cho đất, tiến hành quang hợp hấp thụ CO2 độc hại và cho lại lượng oxy dồi dào, hay góp phần mang đến cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Không những vậy, thảm cỏ còn có những tác dụng hữu ích khác như: làm thức ăn cho một số loài động vật, gia súc; làm vật chủ hoặc nơi ở cho những loài bò sát nhỏ; giảm thiểu sâu bệnh gây hại; chống xói mòn và cuốn trôi các chất dinh dưỡng trong đất; giúp phát triển năng suất cây rau và trong canh tác cây ăn trái.

Cỏ xanh mang lại rất nhiều lợi ích
Cỏ xanh mang lại rất nhiều lợi ích

Một số loại cỏ Ngoại Thất Xanh cung cấp cho khách hàng hiện tại

Cỏ Nhung Nhật

Cỏ Nhung Nhật rất được ưa chuộng tại các công viên, sân vườn của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, với mong muốn mang đến một không gian tươi mát mỗi ngày. Đây là loại cỏ khá dễ trồng vì chúng thích nghi tốt với khí hậu địa phương. Khi phát triển, Cỏ Nhung Nhật đạt chất lượng lá tốt nhất với chiều dài từ 1,5 – 3 cm.

Có hai phương pháp trồng cỏ phổ biến hiện nay là phương pháp trồng trải thảm và phương pháp cấy trồng.

Trồng trải thảm sẽ tạo ra thành quả ngay lập tức và tiết kiệm được thời gian nuôi lớn. Ngược lại trồng dặm, trồng cấy thì yêu cầu chủ sở hữu phải bỏ ra một khoảng thời gian nhất định để cây bắt đầu nhú mầm và phát triển tốt. Thế nhưng phương pháp này lại tiết kiệm kha khá chi tiêu cho khách hàng .

Cho nên tùy vào thời gian và năng lực chăm sóc mà mỗi đơn vị sẽ chọn cho mình phương án phù hợp với ngân sách của mình.

Cỏ Nhung Nhật
Cỏ Nhung Nhật

Cỏ Lạc

Cỏ Lạc hay thường được gọi là Cỏ Đậu Phộng, Cỏ Đậu là loại cỏ mang tính giá trị thẩm mỹ cao. Đặc điểm dễ nhận thấy của chúng là cỏ có hình dạng 4 lá nằm trên một nhánh, mọc song song và có bề rộng khoảng 2 cm. Cỏ dễ sinh sống và có tuổi thọ lâu năm.

Thế nhưng cái đặc biệt ở đây là chúng thu hút người xem với chi tiết biển hoa vàng rực rỡ, trải đều trên nền cỏ xanh mướt.

Cỏ Lạc nên được trồng ở địa điểm đất pha và những nơi hấp thụ ánh nắng mặt trời tốt nhất. Cỏ có một số  công dụng hữu ích như chống xói mòn đất, làm thức ăn cho gia súc hay phát triển hệ sinh thái bền vững.

Cỏ Lạc
Cỏ Lạc

Cỏ Lá Gừng

Cũng giống như đặc điểm của cỏ công trình, Cỏ Lá Gừng được sử dụng rộng rãi tại khuôn viên, trường học, đường phố,… với mục đích lấp đầy mảng xanh, trang trí nền và tô điểm cho cảnh quan thiên nhiên.

Việc trồng Cỏ Lá Gừng cũng rất thuận lợi và dễ duy trì, tốc độ phát triển nhanh. Tuy nhiên, nếu trồng cỏ sai quy cách sẽ dẫn đến hư hại nặng nè bởi nhiều người còn hạn chế về kiến thức, không biết cách lựa chọn giống cỏ hay trồng cỏ phản khoa học.

Cỏ Lá Gừng
Cỏ Lá Gừng

Cỏ Có Hoa

Ngoài những loại cỏ trên, Cỏ Có Hoa cũng được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm vì chúng không chỉ là một mảng cỏ xanh đơn điệu, loại cỏ này vừa có cỏ xanh, vừa có hoa thơm, sắc màu rực rỡ. Công ty Ngoại Thất Xanh mang đến những giống cây cỏ có hoa sau: Cỏ Lạc, Hoa Mười Giờ, Cúc Xuyến Chi,…

Dựa vào sở thích, vị trí cảnh quan, phong thủy của mỗi người mà những loại cỏ hoa này sẽ phát huy tối đa công dụng của mình một cách thật sự hiệu quả.

Cỏ Xuyến Chi
Cỏ Xuyến Chi

Những cây xanh nào được nuôi trồng phổ biến trên thị trường?

Ngoài các thảm cỏ xanh mướt, Ngoại Thất Xanh còn mang đến dịch vụ trồng cây xanh cho khuôn viên, sân vườn, nơi làm việc, nhà ở,… Mỗi loại cây xanh được chúng tôi chăm chút kỹ lưỡng, nuôi dưỡng khoa học, uốn nắn tỉ mỉ,… đảm bảo mang lại bầu không khí trong lành cho người sở hữu. Chúng tôi có những loại cây xanh phổ biến hiện nay như:

  • Cây công trình: Cây Lộc Vừng, Bằng Lăng Nước, Cau Bà Điểm
  • Cây hoa cảnh: Mai Địa Thảo, Dạ Yến Thảo, Cây Nắp Ấm, Cây Son Môi
  • Cây văn phòng: Cây Dạ Lam, Lộc Nhung, Cây Huy Hoàng,…

Dịch vụ trồng cỏ cây xanh tại Bình Dương

Nếu có thắc mắc quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447