Không chỉ có tác dụng làm đẹp, những thảm cỏ xanh còn giúp cải thiện sức khỏe một cách tuyệt vời. Chính vì thế mà hiện nay, có rất nhiều gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm cho mình dịch vụ trồng cỏ tốt để giúp cho không gian sống, làm việc của mình trở nên trong xanh hơn. Hiểu được điều đó, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn Dịch vụ trồng cỏ ở Đà Lạt uy tín và chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ trồng cỏ của Ngoại Thất Xanh bao gồm những gì?

Thảm cỏ xanh đóng một vai trò rất quan trọng góp phần tạo nên giá trị thẩm mĩ cho cảnh quan đô thị. Ngoài ra, nó còn như một máy lọc không khí, giúp giảm thiểu tối đa ô nhiễm do khói bụi gây ra, cải thiện sức khỏe một cách đáng kể. Dịch vụ trồng cỏ ở Đà Lạt rất vinh dự khi góp phần cung cấp một không gian tươi mát, trong lành và dễ chịu với các gói dịch vụ trồng cỏ. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dịch vụ trồng cỏ sau:

  • Trồng cỏ sân vườn, biệt thự
  • Trồng cỏ cho khu công nghiệp, nhà máy

Dịch vụ trồng cỏ của Ngoại Thất Xanh bao gồm những gì?

  • Trồng cỏ cho công viên, trường học, bệnh viện
  • Dịch vụ trồng cỏ cho đo thị
  • Dịch vụ trồng cỏ cho khuôn viên công ty
  • Trồng cỏ cho khu du lịch, resort cao cấp

Các hình thức trồng cỏ mà chúng tôi cung cấp phổ biến nhất hiện nay

Với sự sáng tạo từ các chuyên gia thiết kế. Hiện nay, đã có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời trong việc thiết kế thảm cỏ xanh. Dưới đây là hai hình thức trồng cỏ phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn nhiều nhất:

Trồng cỏ theo thảm

Việc trồng cỏ theo thảm sẽ giúp cho công trình, sân vườn đạt được tính thẩm mỹ nhanh, bởi nó không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi cỏ phát triển mới phủ kiến bề mặt như việc trồng cỏ xé miếng. Trồng cỏ theo thảm thường được áp dụng cho các loại cỏ như: Cỏ Nhung Nhật, Cỏ lạc, cỏ xuyến chi, cỏ lá gừng, cỏ lông heo, … Không khó có thể bắt gặp những thảm cỏ xanh mướt tại các công trình lớn trên địa bàn thành phố Đà Lạt như: Vinpearl Đà Lạt, khách sạn Phố Núi, Quảng Trường Lâm Viên, …

Các hình thức trồng cỏ mà chúng tôi cung cấp phổ biến nhất hiện nay

Trồng cỏ xé miếng

Cỏ sẽ được trồng theo dạng bụi, dạng khóm.  Các loại cỏ thường được sử dụng là: Cỏ lan chi, cỏ hương bài, … Trồng cỏ theo hình thức này sẽ áp dụng được cho tất cả loại cỏ, thông thường sẽ mất từ 3 – 5 tháng cho cỏ phủ kín như trồng cỏ thảm.

Dịch vụ trồng cỏ của chúng tôi cam kết về uy tín và chất lượng

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ trồng cỏ hàng đầu Đà Lạt được các hộ gia đình, doanh nghiệp tin tưởng trong thời gian qua.

  • Tại đây, dịch vụ trồng cỏ ở Đà Lạt cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Thi công nhanh đẹp một cách chuyên nghiệp.
  • Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ khi nào.
  • Giá cả luôn có sự cạnh tranh thị trường, mức giá có thể nói là rẻ nhất.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về Dịch vụ trồng cỏ ở Đà Lạt của Ngoại Thất Xanh. Trong những năm qua chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình trồng cỏ tại Đà Lạt và luôn nhận được sự tin tưởng khen ngợi của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

>>>Tham khảo thêm CÔNG TY CÂY XANH Ở ĐÀ LẠT chuyên nghiệp uy tín nhất