Dịch vụ trồng cỏ, trồng cây đã phát triển từ khi KCN Tân Lập thành lập và phát triển cho tới hiện nay. Chúng giúp duy trì mảng xanh, cảnh quan ở các khu công nghiệp. Liên hệ dịch vụ trồng cỏ trồng cây tại KCN Tân Lập uy tín: 097.889.8847 – 0938.723.447

Dịch vụ trồng cỏ trồng cây tại KCN Tân Lập

Dịch vụ trồng cỏ trồng cây tại KCN Tân Lập

Có nên sử dụng dịch vụ trồng cỏ, trồng cây tại KCN Tân Lập

Đối với bất kỳ một sân vườn, khuôn viên cảnh quan nào đều rất cần có những thảm cỏ xanh mướt, cây cối gọn gàng xanh tươi. Nó không những giúp cảnh quan trở nên xinh đẹp hơn mà còn hạn chế các loại cỏ dại sinh sôi và làm xấu đi cảnh quan của khuôn viên KCN.

Dịch vụ trồng cỏ, trồng cây giúp tạo nên một không gian xanh mát, có diện tích lớn đẹp mắt, cân đối về địa hình. Giúp bạn luôn cảm thấy thư giãn, trần đầy sức sống sau những giờ làm việc cực nhọc, mệt mỏi.

Ngoài việc giúp làm đẹp, xua tan đi cái mệt mỏi việc trồng cỏ, cây xanh giúp điều hòa khí hậu những ngày nắng nóng, lọc không khí bụi bặm,…

*** Có thể bạn quan tâm: Đơn vị chăm sóc cây xanh KCN Tân Lập chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ

Ngoại Thất Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cây xanh tại Bình Dương uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi thực hiện dịch vụ trồng cỏ, trồng cây xanh tại Bình Dương theo một quy trình chuyên nghiệp và hiệu quả.

Khảo sát hiện trạng và tư vấn ban đầu

Đây là bước đầu tiên khi thực hiện dịch vụ trồng có nó quyết định phương thức thực hiện, loại cỏ, cây được sử dụng,… Ngoại thất xanh sẽ tiến hành cử các kĩ sư xuống tận nơi để khảo sát thực trạng đất trồng, nguồn nước, diện tích, ánh sáng, độ phì nhiêu của đất,… để đưa ra các đánh giá ban đầu.

Tư vấn khách hàng các vấn đề cần thiết như: tư vấn giống cỏ, giống cây; tư vấn lắp đặt hệ thống cấp thoát nước (nếu cần);…

Lên kế hoạch và báo giá

Sauk hi khảo sát thực trạng địa điểm thi công dịch vụ, các số liệu sẽ được tổng hợp từ đó lập bảng kế hoạch chi tiết thực hiện dịch vụ, lập bảng báo giá chi tiết các sản phẩm dịch vụ.

Kí hợp đồng

Chúng tôi sẽ tiến hành thỏa thuận trực tiếp với quý khách hàng về bản hợp đồng thực hiện dịch vụ. Nếu hai bên hoàn toàn đồng ý với hợp đồng thì tiến hành kí kết.

Thực hiện dịch vụ

Thực hiện dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại khu công nghiệp Tân Lập với Ngoại Thất Xanh
Thực hiện dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại khu công nghiệp Tân Lập với Ngoại Thất Xanh

Dịch vụ được thực hiện theo các quy trình, quy chuẩn nhất định nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thực hiện công việc.

Nhiệm thu và kết thúc hợp đồng

Sauk hi hoàn thành công việc, sẽ tiến hành nghiệm thu trực tiếp với khách hàng. Nếu không có sai sót gì thì dịch vụ được kết thúc.

Giá dịch vụ

Giá dịch vụ trồng cỏ, cây tại KCN Tân Lập được chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những đơn vị có giá cả cực kì thấp nhưng khi trồng cỏ, cây xanh thì không đúng tiêu chuẩn, có thể phát sinh chi phí làm cỏ dại, cây chết nhiều sau khi trồng,… Đến với chúng tôi sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ.

Ngoại thất xanh cam kết

Tự hào với phương châm hoạt động tồn tại từ khi thành lập tới nay là “Làm tất cả vì sức khỏe của cộng đồng và vì mảng xanh của Việt Nam”, công ty chúng tôi ngày càng lớn mạnh nhưng vẫn không quên đi mục đích để doanh nghiệp tồn tại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc vì cái tâm đóng góp cho cộng đồng để nâng tầm doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết:

  • Ngoại Thất Xanh luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu trong tất cả dịch vụ của chúng tôi. Đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên luôn hội tụ hai yếu tố đó là đức và tài, được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp.
  • Trên hết, chúng tôi luôn lấy chữ tín hàng đầu. Cam kết đúng chất lượng, đúng tiến độ.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Trồng cây xanh trồng cỏ cho KCN Thường Tân

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ trồng cây tại KCN Tân Lập:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447