Đơn vị cắt cỏ khu công nghiệp Rạch Bắp Bình Dương

Hiện nay dịch vụ cắt cỏ là một trong những dịch vụ cần thiết đối với các khu công nghiệp, trường học,…tại các tỉnh thành như Bình Dương, TPHCM, Long An. Dịch vụ cắt cỏ sẽ giúp nơi làm việc của bạn có một không gian thoáng mát, sạch sẽ chỉ trong thời gian ngắn. Trong đó không thể quên Ngoại Thất Xanh, đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Rạch Bắp uy tín. Liên hệ 0978898847 – 0938823447 để được tư vấn chi tiết.

cắt cỏ khu công nghiệp Rạch Bắp

Các dịch vụ cắt cỏ mà khu công nghiệp Rạch Bắp cần đến

Tùy theo nhu cầu thực tế mà khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cắt cỏ định kỳ hoặc một lần. Tuy nhiên, để duy trì cảnh quan trong khu công nghiệp thì việc cắt cỏ định kỳ là một việc rất cần thiết.

Cắt cỏ phát hoang

Thông thường ở những bãi đất trống cỏ dại sẽ mọc lên rất nhanh, đặc biệt là vào mùa mưa. Tình trạng cỏ dại lâu ngày mọc lên cao, rậm rạp vô tình tạo điều kiện cho những loài động vật, vi khuẩn có hại sinh sống. Vậy nên rất thích hợp với việc cắt cỏ định kỳ, đem lại không gian sạch đẹp, thoáng mát hơn cho môi trường làm việc.

Cắt cỏ phát hoang kcn Rạch Bắp

Cắt cỏ thảm

Đối với các loại cỏ trồng thành mảng xanh lớn (cỏ lá gừng, cỏ lông heo, cỏ nhung,…) thì cần phải được chăm sóc, cắt tỉa thường xuyên hơn. Có một thảm cỏ kết hợp với những cây xanh cao lớn có thể che bóng mát đã tạo điều kiện cho khu công nghiệp Rạch Bắp như khoác lên mình một “tấm áo xanh” đầy sức sống. Và để duy trì vẻ đẹp đó, thảm cỏ cần được chăm sóc định kỳ.

Cắt cỏ thảm kcn Rạch Bắp

Các công việc cần làm của dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây xanh trong khu công nghiệp

Dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây KCN Bình Dương của Ngoại Thất Xanh thực hiện các dịch vụ sau đây:

  • Cắt cỏ phát hoang
  • Cắt tỉa thảm cỏ kiểng
  • Thu gom và dọn dẹp sân cỏ sau khi cắt
  • Phun thuốc diệt cỏ dại ở những nơi cần thiết
  • Cắt tỉa cây xanh định kỳ.
  • Cắt cây công trình.

Dịch vụ cắt cỏ của Ngoại Thất Xanh luôn thực hiện đúng các bước như đã cam kết trước đó để khách hàng có một sân vườn, một nơi làm việc thoáng mát và dễ chịu nhất với giá cả vô cùng hợp lý.

Bạn đang tìm một đơn vị cắt cỏ khu công nghiệp Rạch Bắp uy tín?

Ngày nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cắt cỏ mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Cần phải tìm hiểu trước khi lựa chọn để tìm cho mình một đơn vị cắt cỏ khu công nghiệp uy tín nhất.

Ở Bình Dương, bạn sẽ không khó để tìm đến Công ty Ngoại Thất Xanh – đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp, trường học, nhà ở cùng các dịch vụ cây xanh khác. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến một thảm cỏ xanh tươi với bầu không khí trong lành trong thời gian sớm nhất cho quý khách.

Vì sao nên chọn Ngoại Thất Xanh thực hiện cắt cỏ tại KCN Rạch Bắp

Ngoại Thất Xanh được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì tác phong làm việc nhanh gọn, đội ngũ nhân viên có tay nghề lâu năm, luôn có sẵn các trang thiết bị và máy móc hiện đại phục vụ, đáp ứng nhu cầu của công việc khi cần đến.

*** Tham khảo thêm: Công ty chăm sóc cây xanh KCN Rạch Bắp

Liên hệ đơn vị cắt cỏ khu công nghiệp Rạch Bắp giá rẻ

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline: 0978898847 – 0938723447