Chào mừng quý khách đến với Đơn vị trồng cỏ tại Đăk Nông

Trong bối cảnh cuộc sống đang ngày càng đô thị hóa, diện tích mảng xanh càng ngày càng thu hẹp. Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Đơn vị trồng cỏ tại Đăk Nông ra đời với sứ mệnh mang thiên nhiên hòa vào không gian sống, làm việc của bạn

Đơn vị trồng cỏ tại Đăk Nông 
Đơn vị trồng cỏ tại Đăk Nông

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Đơn vị trồng cỏ tại Đăk Nông chuyên hoạt động trong những lĩnh vực sau:

Thiết kế, thi công cảnh quan

Với những hạng mục thiết kế và thi công như: Sân vườn biệt thự, bể cá – hồ cá KOI, tường cây – vườn trên tường, vườn trên mái, tiểu cảnh ban công, tiểu cảnh giếng trời, Tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh hòn non bộ, hồ bơi, nhạc nước, đài phun nước, …

Đơn vị trồng cỏ tại Đăk Nông sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo nhất, thư giãn nhất, đoàn tụ cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Nhận trồng các loại cỏ xanh, thảm cỏ

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gồm cỏ nhựa sân bóng, thảm cỏ sân vườn, cỏ giả trang trí nội thất, thảm cỏ công viên, thảm cỏ khu dân cư, thảm cỏ cho Reort, khu du lịch, … Các loại cỏ xanh do chúng tôi trồng có thể kể đến như: cỏ lông heo, cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật, …. với chất lượng và giá thành ưng ý nhất.

 Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan

Ngoài việc kiến tạo cảnh quan chúng tôi luôn quan tâm đến việc bảo dưỡng, chăm sóc cảnh quan luôn xanh tốt, tươi mới. Với cuộc sống bộn bề ngày nay nhiều người không có nhiều thời gian để chăm sóc cảnh quan của mình.

Hãy để đơn vị trồng cỏ tại Đăk Nông góp phần giúp bạn bảo dưỡng không gian sống và làm việc của mình.

Đội ngũ của Đơn vị trồng cỏ tại Đăk Nông

Đội ngũ của Đơn vị trồng cỏ tại Đăk Nông là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết mà tận tình trong công việc. Luôn luôn lấy việc phục vụ khách hàng làm niềm vui, làm động lực phát triển của chúng tôi.

Đội ngũ của Đơn vị trồng cỏ tại Đăk Nông 

Chúng tôi luôn có mặt khắp nơi để mang lại cho quý khách hàng những công trình, những mảng kiến tạo tốt nhất, những không gian sống sang trọng an toàn, an nhiên, an lành nhất. Mà vẫn thể hiện được dấu ấn cá nhân của khách hàng trong đó.

Phương châm làm việc của chúng tôi là: “TẬN TẬM”- “TẬN LỰC”- “VƯƠN TẦM PHÁT TRIỂN”

Quy trình tại cơ sở trồng cỏ tại Đăk Nông của chúng tôi

  • Nhận thông tin, yêu cầu dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại Đăk Nông từ khách hàng và tư vấn các thông tin chung
  • Khảo sát thực tế điểm trồng cỏ xanh, trao đổi, tư vấn thêm các thông tin cần thiết khác.
  • Gửi tiến trình thực hiện và báo giá dịch vụ cho khách hàng.
  • Tiến hành trồng cây xanh, cỏ xanh sau khi đã thống nhất thỏa thuận.
  • Nghiệm thu, bàn giao thành quả và nhận thanh toán

Trên đây là toàn bộ thông tin về Đơn vị trồng cỏ tại Đăk Nông. Hãy để Đơn vị trồng cỏ tại Đăk Nông chia sẻ một phần công việc như một người bạn đồng hành góp phần cho những thành công của bạn. Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn chân thành nhất từ chúng tôi.

Liên hệ Đơn vị trồng cỏ tại Đăk Nông:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447