Hằng năm việc tìm hiểu, nghiên cứu và lai tạo giống các loại giống cỏ, giống cây mới nhằm tạo ra năng suất cũng như chất lượng tốt nhất. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa điểm cung cấp giống cỏ, giống cây xanh giá rẻ tại Lâm Đồng.

Các loại giống cỏ, giống cây xanh giá rẻ đang được cung cấp trên thị trường

Không gian sống tốt thì việc trồng các loại cây xanh, thảm cỏ tại vườn nhà, đô thị… là vô cùng quan trọng, đặc biệt là với các loại giống cỏ, giống cây xanh cho công trình. Các loại cây xanh, thảm cỏ đều có tác dụng lọc không khí, hấp thụ bụi bẩn và loại bỏ khí thải khiến ô nhiễm môi trường, điều hòa khí hậu và làm sạch môi trường, không gian sống. Ngoài ra, các loại cây xanh còn có tác dụng giúp tạo bóng mát cho các công trình, cản bụi, gió và tiếng ồn… Ngoài ra, còn có tác dụng nhằm tăng giá trị cho chính công trình.

Mời bạn tham khảo về Dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại Lâm Đồng

Các loại giống cỏ, giống cây xanh tại Lâm Đồng như

  • Cây bóng mát: cây muồn hoàng yến, cây lộc vừng, cây bàng đài loan, cây hoàng nam, cây tre ngà, cây cao lụa…
  • Cây để trồng nền: cây lá dứa, cây tía tô cảnh, cây bóng nẻ, cây thài lài…
  • Cây trồng viền: cây dương xỉ, cây lan rẻ quạt cây chiều tím…
  • Cây ăn quả: cây mít, cây lựu, cây bưởi, cây sung Mỹ…
  • Cây hoa công trình: hoa ngũ sắc, hoa mẫu đơn, kiều hùng, tường vi…
  • Các giống cây tiểu cảnh: cỏ đồng tiền, bách thủy tiên…

Đặc điểm các giống cỏ, giống cây xanh do Ngoại Thất Xanh cung cấp

Đặc điểm các giống cỏ giống cây xanh do Ngoại Thất Xanh cung cấp

Bạn sẽ hòa toàn yên tâm khi lựa chọn các loại giống cỏ, giống cây xanh giá rẻ tại Lâm Đồng của Ngoại Thất Xanh. Tại đây, chúng tôi sẽ có mọi loại giống cây để bạn có thể chọn lựa.

Sự đa dạng phong phú trong các giống cây xanh, giống cỏ: được nghiên cứu, lai tạo nhằm để tạo ra các loại giống cây trồng khác nhau khắc phục được những khuyết điểm về thời tiết, sâu bệnh… Mỗi loại giống cây  xanh đều đáp ứng được các mục đích khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn lựa các giống cây có kích thước mà mình mong muốn.

Chất lượng trong từng giống cây xanh, giống cỏ: đây chắc chắn là điều mà khách hàng mong muốn khi chọn mua các sản phẩm. Các giống cây, giống cỏ đều được theo dõi, kiểm tra trong một thời gian nhất định trước khi đưa đến tay khách hàng. Sự lai tạo giống, chăm sóc sẽ được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cây  xanh. Không chỉ đảm bảo về sự phát triển toàn diện cho cây trong mọi điều kiện môi trường, đặc biệt các giống cây do Ngoại Thất Xanh cung cấp cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cần có.

>>> Xem chi tiết về Dịch vụ trồng cỏ tại Lâm Đồng chuyên nghiệp