Contents

Dịch Vụ Cho Thuê Cây Văn Phòng Tphcm Bình Dương Tây Ninh Long An

Ngày nay, khi cuộc sống bước vào công nghiệp hóa, việc quay trở về với thiên nhiên là điều cần thiết. Nơi công sở, cây văn phòng đóng vai trò không nhỏ. Vì thế dịch vụ thuê cây văn phòng tại bình dương, Tphcm, Tây Ninh, Long An, cũng như cho thuê cây văn phòng ở các khu vực này ngày càng phát triển.

Cây văn phòng là gì?

Cây văn phòng là một loại cây nói nôm na là cây để chưng ở văn phòng, phòng làm việc. Mục đích cây văn phòng để làm cho không gian làm việc có mảng xanh. Từ đó kích thích cũng như giải nhiệt những căng thẳng trong quá trình làm việc.

Nên trồng hay thuê cây văn phòng tại Bình Dương, Tphcm, Tây Ninh, Long An?

Các khu vực miền Đồng Nam Bộ: Tây Ninh, Bình Dương và đặc biệt là Tphcm, và khu vực Long An thuộc vùng Tây Nam Bộ, việc trồng cây hoặc thuê cây đều có những lợi ích và không lợi ích riêng. Ở đây ta cho vài ví dụ về lợi ích của thuê cây văn phòng ở các khu vực này.

Cây văn phòng với mục đích để chưng tại văn phòng. Nhưng bất cứ cây nào trồng cũng đều chăm bón, tưới tắm hàng ngày. Thậm chí khi sâu bệnh, cũng cần có sự chăm sóc chữa trị. Thời gian đâu để có thể chăm sóc? Trừ khi bạn tìm đến và thuê người chăm sóc cây cảnh cho văn phòng hay gia đình của bạn. Thì mới làm chủ được vấn đề này. Hơn nữa việc trồng cây văn phòng thay vì đi thuê, chắc chắn không phong phú bằng dịch vụ thuê cây văn phòng Tphcm, thuê cây văn phòng Bình Dương, hoặc thuê cây văn phòng ở Tây Ninh Hoặc Long An, nơi gần chỗ công ty xí nghiệp bạn đang sinh sống.

Dịch vụ thuê cây văn phòng Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Tphcm đem lại giải pháp gì cho bạn

Dịch vụ thuê cây văn phòng Tphcm đem lại cho bạn không gian thoán mát, sạch sẽ, sự phong phú trong những ngày hè oi ỏi của thành phố bậc nhất Việt Nam. Còn dịch vụ cho thuê cân văn phòng ở Bình Dương, hiện tai đang rất hot, bởi công nghiệp đang phát triển, mảng xanh ngày càng bị lấy dần, và thay vào đó là những nhà máy trọc trời.

Song song đó, dịch vụ thuê cây văn phòng ở Tây Ninh, một thành phố gắn liền với Hồ Chí Minh, Bình Dương, là nơi rất nhiều công ty cây xanh với dịch vụ cho thuê cây văn phòng ra đời, nhăm đáp ứng nhu cầu nơi đây. Cũng như Tây Ninh, dịch vụ cho thuê cây văn phòng Long An cũng không kém phần quan trọng. Tuy tại nơi đây, dịch vụ này cũng chưa phát triển so với Tphcm, hay Bình Dương hoặc Tây Ninh, nhưng nó cũng đang dần phát triển, bởi những chung cư, cụm khu công nghiệp Xuyên Á đang phát triển rất mạnh.

Ngoại Thất Xanh Dịch vụ cho thuê cây văn phòng Tphcm, Bình Dương Tây Ninh, Long An uy tín.

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng Tphcm, đã quá rõ ràng, bởi công ty đã đang hoạt động tại đây từ năm 2013. Tuy nhiên sau thời gian làm việc công ty đã phát hiện ra, dịch vụ thuê cây văn phòng ở Bình Dương cũng đang rất nổi. Và quý công ty không chỉ cho thuê cây văn phòng tại đây, mà còn có dịch vụ thuê người chăm sóc cây cảnh ở khu vực Bình Dương, Tây Ninh, Long An. Như thế, với hai khu vực lớn về mảng dịch vụ cây xanh cũng như cây văn phòng. Ngoại Thất Xanh còn đánh qua khu vực cho thuê cây văn phòng tại Tây Ninh, và Long An. Tuy hai tỉnh này chưa phát triển bằng Tphcm, nhưng cũng phải nói chúng đang phát triển cho nay mai sẽ bắt nhịp với hai tỉnh thành còn lại.

Những cây mà dịch vụ cho thuê cây văn phòng Tphcm đang rất được ưa chuộc

Đây là loại Cọ, một loại rất phù hợp cho văn phòng ở Tphcm thuê.

Cỏ Lan Chi, với chậu nhỏ, có thể chưng tại bàn làm việc, với dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Tphcm, thì việc thay đổi các chậu Lan Chi theo từng chu kì, để mọi người có thể luôn cảm nhận sự tươi mới, mà không hề thấy được sự vàng úa của cây.

Một loại Trầu Bà rất được ưa chuộng nơi Tphcm. Rất nhiều khách hàng đã gọi đến dịch vụ cho thuê cây văn phòng Tphcm để hỏi thuê cây này. Bởi chúng nhẹ nhàng, thích bóng mát, và trông có vẻ nghệ sĩ.

Những loại cây chưng văn mà dịch vụ cho thuê cây văn phòng Bình Dương đang cần

Với dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương. Ngoại Thất Xanh đã tìm ra được những cây ưa thích mà mọi người khu vực này thường liên lạc. Đó là cây Trúc Mây và cây dừa kiểng

 

Cây Kim Tiền chịu được ở bóng râm, vì thế cầy này được ưa chuộng tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng Tây Ninh, những cây gợi ý

Những loại cây trên dịch vụ cho thuê cây văn phòng Tây Ninh ưa chuộng

Cho thuê cây văn phòng ở Long An, đang có những cây ưa thích

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng ở Long an, nơi Ngoại thất Xanh cung cấp những loại cây này rất nhiều.

Dịch vụ mua bán cảnh văn phòng thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An

Công ty hay văn phòng thường được coi là ngôi nhà thứ hai của mỗi người đi làm, vì ngoài thời gian 8 tiếng ở nhà thì chúng ta gắn bó với nơi làm việc ít nhất là 9 tiếng. Để công việc hiệu quả, đạt năng xuất cao, sự ảnh hưởng của nơi làm việc là điều khá quan trọng. Một không gian tươi mát trong lành với nhiều cây cảnh đẹp, nhưng lại không cần phải tốn người chăm sóc, thì thật là tuyệt. Thấu hiểu được điều đó công ty Ngoại Thất Xanh với dịch vụ mua bán cây cảnh văn phòng TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An đã ra đời nhằm phục vụ làm đẹp cho văn phòng làm việc.

Mua Bán Cảnh Văn Phòng Bình Dương, TpHcm, Long An, Tây Ninh.

Nhiều văn phòng ngày nay tại Bình Dương, TpHcm, Long An, Tây Ninh không có nhiều diện tích đất để thiết kế sân vườn, tạo mảng xanh cho nhân viên. Hơn nữa, nguồn nhân sự lại không có cho việc chăm sóc. Dẫu biết rằng dịch vụ thuê người chăm sóc cây cảnh đang thịnh hành. Nhưng họ cũng không muốn vì thế mà mất thời gian quan tâm đến những việc làm xanh khung trời làm việc. Vậy đâu là giải pháp cho một văn phòng xanh sạch mà ban quản lý giám độc lại không muốn thuê một người chăm sóc? Mua bán cây cảnh hoặc cho thuê cây cảnh văn phòng đang là một giải pháp hữu hiệu.

Mua cây cảnh về trang trí văn phòng của bạn.

Ngày nay, nhiều dịch vụ bán cây cảnh tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và Tây Ninh ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu mà các chủ công ty đang muốn. Việc mua cây cảnh này không chỉ giúp cho doanh nghiệp đỡ tốn công chăm sóc, mà lại có luôn một cây xanh, đẹp để trưng. Chỉ cần một cuộc điện thoại sau khi đã tìm hiểu những dịch vụ mua bán cây kiểng tại khu vực bạn sinh sống và làm việc. Dịch vụ sẽ đến và chuyên cây ngay và liền cho bạn. Vậy còn giải pháp nào mà văn phòng hoặc tư giá vẫn sạch, xanh màu lá mà không phải mua vì đã mua cây cảnh, phải chăm sóc, tưới tắm, không chúng sẽ tàn úa?

Giải pháp cho thuê cây cảnh văn phòng tại Bình Dương, HCM, Tây Ninh, Long An ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó

Chúng tôi, Ngoại Thất Xanh không chỉ bán cây văn phòng cho quý vị. Mà chúng tôi còn cho thuê cây văn phòng, cây chưng tại nhà nhằm mục đích giúp quý vị không tốn thời gian chăm sóc, mà còn luôn có thể có cây kiểng mới trong nhà. Quy trình làm việc của chúng tôi:

 • Quý vị chọn cây, chúng tôi sẽ đưa cây đến theo địa chỉ quý vị muốn và sẽ tư vấn để chỗ nào thích hợp.
 • Sau 1 tuần hay hơn tùy loại cây, chúng tôi sẽ đến, đổi cây khác cho quý vị. Và mang cây cũ về chăm sóc lại.
 • Như thế, quý vị vừa có thể trang trí văn phòng, tư gia của mình bằng nhiều loại cây kiểng khác nhau. Mà không lo chúng đơn điệu và mất thời gian chăm bón.
 • Giá thành hợp lý có khi rẻ hơn khi quý vị mua luôn nguyên cây, và chỉ duy nhất có một cây.

Như vậy, giữa dịch vụ mua cây cho văn phòng hay cho nhà riêng để chưng, và giữa việc cho thuê cây cảnh văn phòng tại các khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long an, Tây Ninh không chỉ giúp quý vị trở nên dễ dàng chọn lựa dịch vụ phù hợp với mình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mua cây cảnh tại các khu vực nêu trên. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tro trấu xơ dừa phân trộn phân hóa học

Chọn mua cây cảnh để mang thiên nhiên về văn phòng làm việc

Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, bạn chỉ cần lên mạng xã hội gõ chữ cái “tìm mua cây cảnh văn phòng” thì sẽ có rất nhiều thông tin và hình ảnh cho bạn chọn qua thao thao tác clicks chuột.

Chỉ cần bỏ lại số điện thoại thì ngay lập tức sẽ được tư vấn giải đáp thông tin, qua trao đổi, nếu bạn đồng ý sẽ có liền nhiều chậu cảnh được di chuyển tới văn phòng kèm theo đó là một cái giá hợp lý với từng loại cây cảnh.

Chọn được công ty mua bán cây cảnh tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An sở hữu nhiều mẫu cây cảnh đẹp là điều khá dễ dàng. Nhưng để cây luôn xanh lá, tươi mới thì cần phải có thời gian và biết cách chăm sóc đúng.

Liệu đây có phải là giải pháp cuối cùng là chọn mua cây cảnh để văn phòng bạn được tưới xanh hơn?

Dịch vụ cho thuê cây cảnh ra đời để giải quyết nhiều khó khăn cho khách hàng đang gặp phải.

Để giải bài toán mà nhiều đơn vị đang trăn trở làm xanh văn phòng nhưng không có người chăm sóc, thì Ngoại Thất Xanh lần đầu tiên cho ra một dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng tại các khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Tây Ninh, Long An. Với các bước như sau:

việc mùa cây cảnh chưng nhà cũng như văn phòng – Mọi thứ đều đơn giản từ thủ tục đến thời gian

Để thuê cây cảnh văn phòng tại Ngoại Thất Xanh, bạn có thể thuê trực tuyến, hoặc gọi điện trực tiếp theo số hotline đến nhân viên công ty.

Sẽ được tư vấn và làm thủ tục đơn giản, khá dễ dàng là cung cấp thông tin về đơn vị, mục đích sử dụng, địa chỉ cụ thể, loại cây cảnh muốn chon.. cuối cùng là chốt vấn đề đặt cây.

Ngoại Thất Xanh sẽ tư vấn cho bạn để chọn được mẫu cây phù hợp cho văn phòng, sau khi hoàn tất sự thỏa thuận về thời gian thuê và giá cả..

Chúng tôi sẽ cho nhân viên khảo sát qua văn phòng làm việc và cho khách hàng xem những mẫu cây đã chọn rồi di chuyển tới địa điểm được giao, mọi quy trình diễn ra rất nhanh chóng và rõ ràng.

Chọn thuê cây cảnh văn phòng như ý nhưng vẫn an tâm về phí.

Cái giá cho thuê cây cảnh văn phòng mà Ngoại Thất Xanh giành cho khách hàng thường thấp hơn giá mua cây. Nhưng vẫn được chúng tôi thường xuyên lui tới bảo dưỡng, chăm sóc cây cảnh.

Khi cho bạn thuê cây, nghĩa là chúng tôi vẫn chịu toàn bộ trách nhiệm việc chăm sóc cây linh hoạt hàng tuần nhưng với mức giá thuê cây khoảng 40%-60% giá trị thực tế của cây.

Thay vì mua mà bạn không chắc chắn rằng sẽ chăm sóc tốt cho cây, hãy chọn phương án thuê cây để tiết kiệm chi phí.

 Ngoài ra nếu có sự không hài lòng chúng tôi sẵn sàng đổi trả cây theo ý muốn của bạn, mà không hề phát sinh thêm tri phí nào khác nếu bạn chọn cây có giá trị tương đương cây đổi trả.

Ngoại Thất Xanh luôn chăm sóc sau khi khách hàng đã thuê được cây cảnh chưng trong nhà và văn phòng ưng ý.

Đặc điểm và điều kiện không gian sống khác nhau là yếu tố ảnh hưởng chính đến cây cảnh vì có cây ưa râm, cây ưa ánh sáng và có những cây ưa lạnh.

Những cây cảnh sống trong văn phòng thường sẽ không được lâu, vì không gian, và ánh sáng một số cây sẽ không phù hợp, do đó thời gian tồn tại sẽ rất ngắn nếu chúng ta không bảo dưỡng đúng cách.

Với dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Tp, HCM, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Ngoại Thất Xanh sẽ linh động thay đổi cây hàng tuần, hàng tháng, định kỳ, thời gian chăm sóc đều đặn, giúp cây trong văn phòng làm việc của bạn lúc nào cũng xanh mát như ở vườn..

mua bán các loại cây cảnh giá cao tại nhà hay văn phòng khu vực Tphcm, Tây Ninh, Long An, Bình Dương

Văn phòng bạn đang sở hữu nhiều cây cảnh nhưng vì một hay nhiều lí do nào đó khiến bạn cảm thấy phải thanh lý chúng đi vì chiếm nhiều không gian, làm hẹp diện tích, trật trội gây cản trở lối đi.

Hay bạn chuyển văn phòng về nơi mới mà không tiện mang theo cây cảnh vì sự rườm ra, cồng kềnh. Bạn rất yêu thiên nhiên lại không có thời gian chăm sóc, vậy hãy gọi ngay cho Ngoại Thất Xanh. Chúng tôi sẽ thu mua lại với cái giá cao cho bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Ngoại Thất Xanh thu mua các loại cây cảnh tại Bình Dương, Long An, Tây Ninh, HCM

Khi nhắc tới những dịch vụ mua bán cho thuê cây cảnh tại Tp. HCM, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Ngoại Thất Xanh là đơn vị có được nhiều niềm tin từ khách hàng nhất từ trước tới nay.

Ngoại Thất Xanh với dịch vụ mua bán cây cảnh tại các khu vực như sau

 • Mua bán cây cảnh Tphcm

 • Mua bán cây cảnh Long An

 • Mua bán cây cảnh Bình Dương

 • Mua bán cây cảnh Tây Ninh

Với 5 năm kinh nghiệm trong nghề thời gian không quá nhiều, nhưng cũng đủ để chúng tôi khẳng định niềm tin với khách hàng trên thị trường. Niềm tin đó được Ngoại Thất Xanh xây dựng qua thương hiệu là công ty được nhiều đối tác lựa chọn đứng đầu top tại khu vực phía Nam về dịch vụ mua bán cho thuê cây cảnh.

Chúng tôi tự hào và đặt niềm tin mạnh mẽ về ngày mai tươi sáng để phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay, sẽ nhận ngay nhiều sự ưu đãi bất ngờ từ dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng.

Chúng tôi còn thu mua các cây cảnh, với giá hợp lý. Quý vị có cây cảnh vì lí do nào đó như: chật chội, không có thời gian chăm sóc, hay phải di chuyển chỗ ở, hãy liên lạc ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ thu mua cây cảnh với giá hợp lý cho quý vị.

Tóm lại, dịch vụ mua bán cho thuê cây hoa cảnh tại Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Dương, Long An của chúng tôi đang gặp rất nhiều thuận lợi, và nhiều khách hàng đã hài lòng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với Ngoại Thất Xanh – Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. Liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm Những dịch vụ cây xanh của Ngoại Thất Xanh tại đây

dịch vụ cây xanh tphcm

dịch vụ cây xanh Bình Dương

dịch vụ cây xanh Tây Ninh

dịch vụ cây xanh Long An

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

 • Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
 • Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
 • Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com
 • Hotline: 0978898847 – 0938723447

10 thoughts on “MUA BÁN CHO THUÊ CÂY CẢNH VĂN PHÒNG VÀ TƯ GIA

 1. Pingback: Giới thiệu về dịch vụ chăm sóc cây cảnh - Sân vườn - Cảnh quan định kỳ - Kênh Bán Hàng Chất Lượng Nhất Mua Gì Cũng có Giá Cực Rẻ

 2. Pingback: Giới thiệu về dịch vụ trồng cây xanh trong khu công nghiệp uy tín trọn gói - Nhận thiết kế khi In card visit , In bảng tên nhân viên giá rẻ

 3. Pingback: Giới thiệu về dịch vụ bảo dưỡng cây xanh Bình Dương và chăm sóc sân vườn - Dịch Vụ Cung Cấp Vay Tiền Không Cần Thế Chấp, Vay Tín Chấp

 4. Pingback: Tìm hiểu về dịch vụ cắt cỏ TPHCM nào chuyên nghiệp và uy tín nhất - Chuyên Cung Cấp Phần Mềm Kế Toán , Kiểm Toán Chất Lượng

 5. Pingback: Chia sẻ về lý do nên chọn công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh - Blog - Blog tâm sự, Blog tin tức, blog mẹ và bé, Blog tin hay

 6. Pingback: Tìm hiểu về lý do nên chọn công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh - Kênh chuyên chia sẽ các sản phẩm dùng thử như công nghệ, Mỹ phẩm, Điện máy

 7. Pingback: Chia sẻ về các bước trong thiết kế và thi công công trình cây xanh - Vietbuy24h - Mua Hàng Trực Tuyến , Mua Hàng Online Giá Tốt

 8. Tourist visa to turkey says:

  Thank you😊 Foreign visitors who wish to visit the Turkey need to apply for Tourist visa to turkey online. apply for Turkey evisa, travelers need to fill out an application form, select your country and click on the blue button that reads- Apply.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.