Hiện nay trồng cỏ sân vườn là loại cỏ được sử dụng để trang trí cho không gian sân vườn. Ngoài tác dụng trang trí đẹp mắt thì cỏ sân vườn còn có tác dụng giữ đất và chống xói mòn. Cỏ là một loài thực vật không thua kém gì các loại cây cảnh hay cây bóng mát, hiện nay có rất nhiều loại cỏ khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu và điều kiện của từng người trồng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại cỏ, đơn vị trồng cỏ sân vườn tại Thủ Dầu Một xin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Một số loại cây sử dụng để trồng cỏ sân vườn tại Thủ Dầu Một

Dưới đây là một số loại cây quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn để tạo lên không gian riêng của mình trở lên tươi mới, tăng thêm phần thẩm mỹ. Với dịch vụ trồng cỏ sân vườn tại Thủ Dầu Một, khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết, phù hợp với không gian, sân vườn của mình.

Trồng cỏ sân vườn tại Thủ Dầu Một
Trồng cỏ sân vườn tại Thủ Dầu Một

Cỏ lông heo:

 • Cỏ lông heo hay còn được gọi là cỏ nhung hay cỏ chân gà. Đây là loại cây thảo mọc tự nhiên phổ biến tại các vùng đất nhiệt đới. 
 • Loại cỏ này được sử dụng để trang trí sân vườn vì có thể trồng tạo thành thảm cỏ xanh mịn, tươi tắn. Tuy nhiên loài cỏ này mọc rất nhanh, lan rộng và phát triển mạnh nên rất dễ trở thành cỏ dại gây cản trở cho sự phát triển của các loài thực vật khác.

Cỏ Nhật:

 • Cỏ Nhật có lá mảng và có sức chịu đựng tốt nên rất thích hợp trồng tại sân vườn ở các khu vực vui chơi, sân golf và các khu vực tập trung lưu lượng người đi lại.
 • Cỏ Nhật có khả năng chịu được cắt tỉa và tưới nước do vậy có thể trồng tại nhiều khu vực khác nhau. Đặc biệt cỏ Nhật có tác dụng giữ đất và chống xói mòn.

Cỏ lá gừng:

 • Đây là loại cỏ thân thảo và rễ nhánh đặc biệt. Hiện nay cỏ lá gừng thường được sử dụng để trang trí sân vườn, sân thể thao bởi loại cỏ này chịu được mọi thời tiết và cắt tỉa dễ dàng thành các hình dáng khác nhau.
 • Ngoài ra loại cỏ này có độ che phủ tốt và chống lại được sự phát triển của cỏ dại vì vậy loại cỏ này thường được chọn trồng tại khu vực công cộng để tạo ra môi trường xanh, đẹp.

Cỏ lan chi:

 • Cỏ lan chi có lá mọc đối với hoa màu tím nhạt. Và thường được trồng để tạo cảnh quan sân vườn đặc biệt là những hàng dọc lối đi hoặc làm cảnh trang trí quanh các cây trồng khác.
 • Ngoài ra cỏ lan chi có khả năng chịu hạn và trồng được quanh năm nên rất phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

>> Tham khảo ngay:

Lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ trồng cỏ sân vườn tại Thủ Dầu Một

dịch vụ trồng cỏ sân vườn tại Thủ Dầu Một
dịch vụ trồng cỏ sân vườn tại Thủ Dầu Một
 • Đơn vị chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất cùng với chất lượng dịch vụ cao cấp nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.
 • Chúng tôi không ngừng tìm tòi và nghiên cứu phát triển các sản phẩm đáp ứng xu hướng và nhu cầu thị trường hiện nay.
 • Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và có đam mê với cây cỏ, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tới khách hàng.
 • Dịch vụ trồng cỏ sân vườn tại Thủ Dầu Một của đơn vị chúng tôi luôn đa dạng các mẫu mã phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 • Giá cả trồng cỏ sân vườn luôn cạnh tranh trên thị trường.

>>> Quý khách có thể xem thêm tại: DỊCH VỤ TRỒNG CỎ TRỒNG CÂY XANH BÌNH DƯƠNG

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ trồng cỏ sân vườn tại Thủ Dầu Một xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447