Trồng cỏ và cây xanh KCN Thới Hòa giá rẻ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi bầu không khí dần trở nên nghiêm trọng, cỏ và cây xanh đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết đối với con người. Không chỉ cung cấp 1 lượng lớn Oxy để con người hô hấp, mặt khác cỏ và cây xanh còn đem đến cho con người rất nhiều lợi ích thiết thực như: tạo cảnh quan, cân bằng hệ sinh thái, tạo giá trị kinh tế… Hiểu được tầm quan trọng của cây xanh, Ngoại Thất Xanh đã cho ra đời dịch vụ trồng cỏ và cây xanh KCN Thới Hoà giá rẻ. Nhằm đáp ứng nhu cầu về trồng cỏ và cây xanh ở các khu công nghiệp Bình Dương nói chung và quý khách hàng ở khu công nghiệp Thới Hoà nói riêng.

Trồng cỏ và cây xanh KCN Thới Hòa giá rẻ

Tại sao cần phải trồng cỏ và cây xanh trong khu công nghiệp?

Hiện nay nhắc đến cảnh quan sân vườn, khuôn viên của các Công Ty, các KCN thì đều không thể không nhắc đến quá trình trồng cỏ và cây xanh. Chúng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong hệ sinh thái của khuôn viên giúp cho việc không cho các cỏ dại sinh sôi và làm xấu đi cảnh quan của khuôn viên và đặc biệt là sức khoẻ của con người.

 • Giảm ô nhiễm môi trường, giảm nhiệt độ môi trường trong KCN.
 • Tạo bầu không khí trong lành, mát mẻ, cải thiện sức khoẻ con người.
 • Tạo dựng môi trường àm việc xanh, mát, thân thiện.
 • Mang đến năng lượng tích cực, làm việc hiệu quả.
 • Tạo cơ hội kinh tế.

Qua những thông tin trên, ta có thể thấy trồng cỏ và cây xanh đối với cuộc sống của con người rất là quan trọng. Việc trồng và trang trí thêm nhiều cỏ và cây xanh trong KCN, nơi làm việc của bạn là vấn đề rất cần thiết và mang lại nhiều lợi ích. Tuy vậy việc trồng cỏ và cây xanh trong KCN yêu cầu phải có sự am hiểu về các loại cây xanh, đặc tính của từng loại, đồng thời đòi hỏi người có kỹ năng để chăm sóc cây phát triển tốt, tránh trường hợp cây héo úa, kém phát triển hoặc chết. Nếu quý khách hàng còn phân vân về những vấn đề trên thì hãy lựa chọn ngay dịch vụ trồng cỏ và cây xanh trong KCN của Ngoại Thất Xanh. Khi lựa chọn dịch vụ này, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm cây sẽ được chăm sóc và phát triển tốt nhất.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Thi công trồng cỏ cây xanh KCN Mai Trung

Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh khu công nghiệp Thới Hoà giá rẻ

NTX thi công trồng cỏ trồng cây xanh khu công nghiệp thới hòa bình dương

Nhằm tạo “lá phổi xanh” trong KCN, giảm đi cảm giác nặng nề, bức bối giữa không gian nhà xưởng – Tập đoàn các chủ đầu tư, doanh nghiệp trong các KCN ắt sẽ rất quan tâm đầu tư đến hệ thống cây xanh, thảm cỏ và các loại cây cảnh,..

Nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển công nghiệp bền vững, trong đó có vấn đề bảo vệ môi trường, Ngoại Thất Xanh đã cho ra đời dịch vụ trồng cỏ cây xanh Bình Dương giá rẻ mang đến cho quý khách hàng những mảng xanh đẹp và phát triển tốt nhất, đồng thời mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời đến từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.

*** Bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về dịch vụ cây xanh Bình Dương của Ngoại Thất Xanh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ trồng cỏ và cây xanh KCN Thới Hoà gía rẻ của Ngoại Thất Xanh:

 • Được tư vấn lựa chọn trồng mảng cỏ và cây xanh phù hợp với từng khu vực, mảng xanh trong KCN.
 • Tiết kiệm thời gian chăm sóc, vệ sinh.
 • Đa dạng các mẫu cây và kích thước cây.
 • Duy trì mảng xanh hằng ngày cho KCN.

 

Liên hệ công ty trồng cỏ và cây xanh KCN Thới Hòa Bình Dương

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

 • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
 • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
 • Email:group@gmail.com
 • Hotline: 0978898847 – 0938723447