Thảm trải sàn là một trong những nhu cầu thiết yếu trong nhà hàng tiệc cưới. Nơi thảm, người ta có thể bối trí phù hợp với rất nhiều không cảnh khác nhau. Nơi thảm lót sàn hay thảm sàn là một trong những cách làm nên khung cảnh quan trong. Tuy nhiên, để điểu đó được tốt hơn, cần đến việc bối trí cây xanh hay cây cảnh phù hợp với văn phòng, nhà hàng tiệc cưới.

Ngoại Thất Xanh, nơi cung cấp cây cảnh hợp với thảm trải sàn

Thảm trải sàn có nhiều loại, thảm trải sàn văn phòng, thảm trải sàn hội nghị, nhà hàng khách sạn. Thảm trải sàn trong nhà hàng tiệc cưới. Cũng vì lẽ đó, cần có kiến thức đủ về cây xanh để có thể sắp xếp cho mảng nội thất được khang trang, mạnh mẽ. Ngoại Thất Xanh, đơn vị cung cấp cây cảnh bối trí cho biệt thự, văn phòng, nhà hàng tiệc cưới.

Những quy tắc phối trí cây cảnh phù hợp với thảm trải sàn hay thảm lót sàn

Thảm hay thảm lót sàn với nhiều màu sắc, cần lắm những cây xanh phù hợp. Cho một ví dụ. Không thẻ dùng thảm trải sàn màu đỏ với cây Huyết dụ, vì nó cùng màu đó. Chỉ có thể dùng cay có lá xanh, như thế sẽ đẹp và nổi bật được cả thảm lót sàn cũng như cây xanh. Nắm được những cách bố trí đẹp, cần tư vấn, hãy liên lạc với Ngoại Thất Xanh chúng tôi. Chúng tôi với đội ngũ chuyên môn sẽ biết sắp xếp sao cho hợp phong thủy cũng như hợp bối cảnh.

Cho thêm một ví dụ nữa, nếu là hội nghị có lót thảm trải sàn có thể bày trí cây Đại Phú Quý, tượng trưng cho sự sang trọng phú quý….Vậy những loại cây cảnh nào phù hợp với bối trí? Hãy liên lạc ngay với Ngoại Thất Xanh. Chúng tôi sẽ làm điều đó thay bạn.

Tóm lại, mối liên hệ giữa nội thất là thảm lót sàn hay ngoại thất là những cây xanh vô cùng mật thiết. Cây xanh đóng vai trò cân bằng giữa công nghiệp và tự nhiên. Thảm còn giúp cho khung cảnh xinh đẹp, sang trọng. Cây xanh còn giúp cho khung cảnh thêm nhẹ nhàng, tạo điểm nhấn.

Tóm lại, Nếu bạn có nhu cầu về cây xanh để bối trí cho nội thất nhà bạn thêm đẹp, kết hợp với thảm lót sàn hay thảm sàn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Và nếu bạn muốn liên hệ với đơn vị cung cấp thảm trải sàn, hãy liên lạc với Derhao Textile Vietnam đơn vị cung cấp thảm trải sàn uy tín chất lượng.

Ngoại Thất Xanh, hân hạnh phục vụ bạn.

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com
  • Hotline: 0978898847 – 0938723447