Chăm sóc cây xanh KCN Kim Huy giá rẻ

Bình Dương là tỉnh có tốc độ đô thị hóa rất cao, bên cạnh đó là phát triển các khu công nghiệp cũng vô cùng mạnh mẽ. Đô thị hóa cùng công nghiệp hóa mạnh kéo theo các nhu cầu về kiến tạo, duy trì và chăm sóc mảng xanh tại các khu vực này. Khu công nghiệp Kim Huy là một trong những khu công nghiệp mới của Bình Dương, nhu cầu tìm kiếm đơn vị chăm sóc cây xanh KCN Kim Huy giá rẻ là vô cùng lớn.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Kim Huy giá rẻ
Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Kim Huy giá rẻ

Vì sao việc chăm sóc cây xanh tại KCN Kim Huy lại là vấn đề cần thiết

KCN Kim Huy là một trong những khu công nghiệp trẻ tại tỉnh Bình Dương, tiềm lực phát triển và mở rộng lớn cùng định hướng và mục tiêu trở thành một trong những khu công nghiệp trọng điểm quốc gia cũng như của tỉnh. Khu công nghiệp này luôn có những chính sách nhằm thu hút các xí nghiệp, doanh nghiệp đầu tư cùng với các công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất. Từ việc này, việc chăm sóc cây xanh nói riêng và chăm sóc cảnh quan nói chung là một phần quan trọng đáng lưu tâm tại đây.

Khuôn viên mảng xanh, cây xanh đóng vai trò quan trọng khi là nguồn điều hòa sinh quyển, khí hậu và không khí, khiến giảm bớt hiệu ứng nhà kính cũng như dư lượng ô nhiễm không khí, phát thải nhà kính,… Do đó, việc chăm sóc và duy trì cây xanh, mảng xanh là không thể lơ là.

Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Kim Huy từ Ngoại Thất Xanh

Nhân viên Ngoại Thất Xanh tiến hành chăm sóc cây xanh
Nhân viên Ngoại Thất Xanh tiến hành chăm sóc cây xanh

Ngoại Thất Xanh là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ cây xanh, cảnh quan và mảng xanh không chỉ tại Bình Dương mà còn các khu vực lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Ngoại Thất Xanh cam kết đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Khi nhận một dự án chăm sóc cảnh quan, công ty chúng tôi luôn thực hiện theo một quy trình chuẩn mực nhằm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Khảo sát và kiểm tra hiện trạng cây xanh

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đưa ra và tư vấn kế hoạch chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp với điều kiện hiện trạng với mức chi phí phải chăng nhất.

Tiến hành cắt tỉa và tạo dáng cho cây xanh

Đây là một công đoạn cần thiết trong việc chăm sóc cây xanh, việc cắt tỉa thường xuyên cũng như đúng thời điểm giúp cây xanh lớn một cách nhanh chóng, hạn chế nguy cơ nhiễm các bệnh không mong muốn. Việc tạo dáng giúp cho cảnh quan cây xanh thêm phần sinh động.

Phát hoang cỏ dại và cây dại

Bởi vì cỏ và cây dại gây ảnh hưởng đến nguồn sống của cây cũng như tác động tiêu cực tới cảnh quan nên việc phát hoang cỏ và cây dại là điều hoàn toàn cần thiết để duy trì cây xanh được tươi tốt, cảnh quan hài hòa.

Có biện pháp phòng ngừa, phun thuốc cũng như bón tiêu phù hợp cho cây xanh

HIểu rằng mỗi loại cây cần chăm sóc, có biện pháp phòng ngừa và bón tiêu phù hợp khác nhau nên chúng tôi luôn chú ý để đưa ra những biện pháp phun thuốc phòng trừ, bón phân phù hợp cho từng loại cây xanh.

Thiết kế cảnh quan bồn cây, bồn hoa

Chúng tôi luôn chú trọng tính thẩm mỹ, hài hòa trong thiết kế cảnh quan để đưa ra cho quý khách những thiết kế bồn cây, bồn hoa phù hợp.

Vì sao chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Kim Huy giá rẻ của Ngoại Thất Xanh

Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tiết kiệm nhất, kinh tế nhất cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh, cùng chất lượng tuyệt vời trong dịch vụ. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm thực hiện Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp tại Bình Dương, Ngoại Thất Xanh là điểm đến mà rất nhiều khách hàng đã lựa chọn.

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Kim Huy giá rẻ:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447