Công ty trồng cỏ thảm tại Đức Hòa Long An

Khi mà nền công nghiệp Việt Nam đang ngày càng phát triển, con người, đất nước cũng đi lên. Nhưng hệ lụy kéo theo là môi trường cũng bị dần ô nhiễm theo. Các loại chất thải, khí thải từ các khu công nghiệp, từ xe cộ, chất thải sinh hoạt hàng ngày,…đang dần khiến môi trường không còn trong lành như xưa nữa. Chính vì vậy, trồng cây xanh, trồng cỏ cho các khu vườn, khu công nghiệp, công viên… là một phần của cuộc sống hiện nay. Nếu gia đình bạn, công ty của bạn có nhu cầu trồng cỏ thảm. Bạn đang tìm công ty trồng cỏ thảm tại Đức Hòa Long An? Hãy liên hệ đến chúng tôi. Chúng tôi là công ty Ngoại Thất Xanh, chuyên cung cấp các dịch vụ trồng cỏ uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty trồng cỏ thảm tại Đức Hòa Long An
Công ty trồng cỏ thảm tại Đức Hòa Long An

Tầm quan trọng của trồng cỏ thảm

Trồng cỏ thảm sẽ giúp điều hòa không khí trong khu vực xung quanh. Nó sẽ giúp không khí trở nên trong lành, mát mẻ. Dẫn đến mọi người xung quanh có cảm giác dễ chịu, thoải mái bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh tác dụng làm trong lành môi trường, cỏ thảm còn tạo cảnh quan đẹp, làm sạch cỏ dại.

Ngoại Thất Xanh – công ty trồng cỏ thảm tại Đức Hòa Long An hàng đầu

Ngoại Thất Xanh cung cấp nhiều loại cỏ đa dạng

Với kinh nghiệp cung cấp dịch vụ trồng cỏ cây xanh tại Long An lâu năm trên thị trường. Ngoại Thất Xanh hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy bản thân công ty cũng nắm bắt rõ được nhu cầu thị trường để cung cấp các loại cỏ đáp ứng được yêu cầu chính đáng của quý khách. Những loại cỏ thảm được ưa chuộng hiện nay gồm có cỏ lông heo, cỏ nhung Nhật, cỏ đậu phộng, cỏ lá gừng…

Cỏ lông heo có cách mọc khá giống với lông heo tự nhiên. Có ưu điểm là phát triển tốt và có màu xanh đẹp, bắt mắt. Tuy nhiên loại cỏ này lại không phù hợp ở những vị trí thường xuyên dẫm đạp. Khiến cỏ dễ tổn thương, ngã màu gây mất thẩm mỹ.

Cỏ nhung Nhật thì có sợi cỏ mịn, xanh mướt. Tuy nhiên loại cỏ này thích hợp nơi thoáng mát, nhiều nắng.

Cỏ lá gừng là loại cỏ thường trồng ở công viên, sân vận động, là những nơi thường xuyên qua lại nhiều. Là loại cỏ chịu được giẫm đạp.

Cỏ đậu phộng là loại cỏ có hoa khá đẹp, rực rỡ. Tuy nhiên loại cỏ này chỉ sống khoảng nửa năm thì sẽ bị lụi tàn.

*** Bạn có thể tham khảo chi tiết: Dịch vụ trồng cỏ, cây anh tại Đức Hòa Long An

Ngoại thất xanh cung cấp kỹ thuật trồng cỏ chất lượng

Thực hiện trồng cỏ chuyên nghiệp với nhân viên Ngoại Thất Xanh
Thực hiện trồng cỏ chuyên nghiệp với nhân viên Ngoại Thất Xanh

Đất trước khi trồng sẽ được nhân viên công ty san phẳng, dọn dẹp sạch sẽ. Sau đó sẽ làm tơi đất, rải vôi và khử vi trùng trong đất. Sau đó đất sẽ được rải phân vi sinh, phân hữu cơ. Sau đó những tấm cỏ thảm sẽ được trồng xuống đất sao cho rễ bám chặt vào đất và bằng phẳng.

Sau khi trồng xong, thời gian đầu công ty sẽ chăm sóc hằng ngày, bón phân. Đến khi đảm bảo rằng cỏ sẽ sống tốt, đảm bảo yêu cầu của khách hàng thì tùy yêu cầu thêm của khách chúng tôi sẽ đến chăm sóc, bảo trì định kỳ. Hàng tuần sẽ có nhân viên đến chăm sóc, tưới nước, bón phân, cắt tỉa cho đẹp. Chính vì vậy quý khách không phải lo lắng đến chất lượng của thảm cỏ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trồng cỏ Ngoại Thất Xanh luôn nắm rõ khí hậu, thổ nhưỡng từng khu vực để trồng và chăm sóc cỏ cho khách hàng theo yêu cầu. Chính vì vậy nếu quý khách vẫn đang tìm công ty trồng cỏ thảm tại Đức Hòa Long An thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách một không gian sống trong lành nhất.

Liên hệ công ty trồng cỏ thảm tại Đức Hòa Long An chuyên nghiệp:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447