Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Long An

Rất nhiều khuôn viên của doanh nghiệp, nhà ở, khu vực công cộng,… ở Long An đang rất cần thiết kế mảng xanh. Mảng xanh ở đây bao gồm cây xanh và cả cỏ xanh. Để tạo ra những mảng xanh đẹp và chất lượng, một dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Long An là cần thiết để giúp bạn có được cảnh quan mà mình mong muốn.

Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Long An
Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Long An

Lợi ích của mảng xanh mang lại với cuộc sống

Mảng xanh có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe và môi trường. Bên cạnh đó, giá trị thẩm mỹ cũng là yếu tố rất được quan tâm khi quyết định trồng mảng xanh cho khuôn viên.

Giá trị thẩm mỹ

Cỏ xanh kết hợp với cây xanh tạo nên một giá trị thẩm mỹ cực kỳ cao. Một số nơi chỉ thích hợp trồng cỏ hoặc chỉ trồng cây xanh, nhưng một số nơi khác thì việc phối hợp cả hai yếu tố này tạo ra một cảnh quan cực kỳ đẹp và mang tính thẩm mỹ rất cao.

Một cảnh quan đẹp sẽ tạo ra ấn tượng với người xem và còn cho thấy tầm vóc của doanh nghiệp. Đây cũng là lý do chính để nhiều người quyết định trồng cỏ và cây xanh cho khuôn viên của mình.

Giá trị với sức khỏe và môi trường

Bên cạnh giá trị thẩm mỹ, cây xanh và cỏ xanh còn giúp cải thiện môi trường nhờ cung cấp nhiều khí ôxi, giúp điều hòa và làm sạch không khí hơn. Không những có thể lọc bụi, cây xanh nói riêng còn có thể hạn chế tiếng ồn. Ngoài ra, tác dụng với môi trường còn thể hiện ở việc giữ đất và phòng chóng bão lũ.

Sử dụng cây xanh lấy bóng mát sẽ giúp con người cảm thấy dễ chịu và tránh được nhiệt độ quá nóng vào ban ngày. Việc lọc không khí trong lành cũng giúp cho con người cải thiện sức khỏe và tránh được những bệnh không cần thiết.

Tìm hiểu về dịch vụ của Ngoại Thất Xanh

Ngoại Thất Xanh là một trong những công ty cây xanh tại Long An uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ về cỏ và cây xanh. Bằng kinh nghiệm làm việc rất nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hiệu quả, nhanh chóng và giúp bạn hài lòng về dịch vụ.

Dịch vụ trồng cỏ cây xanh từ Ngoại Thất Xanh
Dịch vụ trồng cỏ cây xanh từ Ngoại Thất Xanh

Dịch vụ của Ngoại Thất Xanh phù hợp cho những khách hàng nào?

Cho dù bạn là tổ chức hay cá nhân, doanh nghiệp lớn hay doang nghiệp nhỏ, đơn vị nhà nước hay tư nhân thì Ngoại Thất Xanh luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Tại Long An, chúng tôi đã từng thực hiện dịch vụ cho rất nhiều nơi như tại các khu công nghiệp, tại các doanh nghiệp, các khuôn viên nhà phố, biệt thự, sân vườn, công trình cây xanh cho công viên, đường phố, trường học, bệnh viên, khu dự án xây dựng,… Tất cả các dịch vụ mà Ngoại Thất Xanh thực hiện đều đã hoàn thành tốt đẹp và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Bạn cũng có thể giống như những khách hàng của Ngoại Thất Xanh trước đây, liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất. Dù bạn là ai, chỉ cần bạn có nhu cầu trồng cỏ xanh và cây xanh, Ngoại Thất Xanh đều sẽ thực hiện giúp bạn.

Công việc trồng cỏ, cây xanh được thực hiện như thế nào?

Cỏ và cây xanh chất lượng là điều đầu tiên mà Ngoại Thất Xanh luôn có để thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi có những loại cây cỏ tốt nhất dưới sự chăm sóc của người giàu kinh nghiệm.

Việc cải tạo mặt bằng trước khi trồng cây xanh là điều cần thiết dù là trồng cỏ hay cây xanh. Bao gồm các công đoạn san phẳng, cải tạo đất trồng nhằm giúp đất trồng đạt tiêu chuẩn để thực vật phát triển ổn định.

Trồng cỏ và trồng cây xanh có các quy trình khác nhau. Nhưng nhìn chung các quy trình tại Ngoại Thất Xanh đều đảm bảo sự cẩn thận, chu đáo để giúp thực vật phát triển tốt sau khi trồng.

Cuối cùng, chúng tôi theo dõi sự phát triển của thực vật trong giai đoạn đầu. Tư vấn và có những chăm sóc phù hợp để cây xanh phát triển ổn định trong thời gian mới trồng.

Chí phí cho dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Long An được Ngoại Thất Xanh báo giá ra sao?

Ngoại Thất Xanh báo giá dựa trên diện tích trồng, loại đất cần cải tạo, loại cây, cỏ trồng và mật độ trồng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách thi công trồng cây và cỏ nào phù hợp nhất với khu vực của mình. Việc báo giá sẽ được kê khai chi tiết các chi phí để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn giảm bớt áp lực tài chính cho khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Dịch vụ của chúng tôi cam kết

  • Cây xanh và cỏ xanh được trồng đúng yêu cầu về mật độ, chủng loại.
  • Sử dụng những vật tư chất lượng và đảm bảo để thi công.
  • Đảm bảo dịch vụ chất lượng cao với cây xanh, cỏ xanh được trồng đúng quy cách, phát triển ổn định lâu dài.
  • Thực hiện công việc cẩn thận với tiến độ nhanh chóng.

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Long An uy tín:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447