Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Muốn có một môi trường trong sạch và thoáng khí, tất nhiên là phải nhờ đến cây xanh để giúp lọc sự ô nhiễm. Ngày này, khách hàng sẽ không phải bận tâm mỗi khi tìm kiếm dịch vụ nào tốt để giúp mình thực hiện công việc này. Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương do công ty Ngoại Thất Xanh đứng ra thi công, luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất để làm hài lòng được quý khách hàng. Muốn hiểu rõ hơn, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Công ty Ngoại Thất Xanh – Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Đôi nét về Ngoại Thất Xanh

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi ra đời, với nhiều năm hoạt động dày dặn kinh nghiệm đã đem lại được sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Với sự mệnh mang đến một không gian xanh – sạch – đẹp, chúng tôi – các thành viên của Ngoại Thất Xanh vẫn luôn đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu này.

Không chỉ hoạt động mạnh mẽ tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại một số tỉnh thành lớn như Long An, Tây Ninh, Bình Phước và Bình Dương.

Điểm nổi bật thu hút khách của công ty Ngoại Thất Xanh

Để giữ cho mình được lượng khách nhất định và có được sự tin tưởng, Ngoại Thất Xanh sẽ nêu một số điểm nổi bật được hài lòng tất cả khách hàng:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trên hết, với nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chăm sóc chu đáo nhất.
  • Giá cả phải chăng, không chèn ép giá.
  • Công tác thi công đều được lên kế hoạch cụ thể và chỉnh chu nhất.
  • Khách hàng không hài lòng, chúng tôi sẽ hoàn thiện lại ngay.
  • Công việc diễn ra nhanh chóng, đúng thời hạn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tuyệt đối.
    Nhân viên tận tâm, tận lực
    Nhân viên tận tâm, tận lực

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đất Cuốc Bình Dương

Công tác thi công có diễn ra theo kế hoạch cụ thể không?

Mọi quá trình làm việc của chúng tôi đều diễn ra theo một kế hoạch cụ thể, nhằm đạt được thời hạn đúng yêu cầu và đảm bảo chất lượng vẫn tốt.

Bước 1: Khảo sát thị trường và lên kế hoạch

Công việc đầu tiên đó chính là đi khảo sát thị trường, Ngoại Thất Xanh sẽ cử những nhân viên có năng lực và tài giỏi nhất, xuống để nắm bắt tình hình. Việc khảo sát sẽ bao gồm các việc như xem xét vị trí nơi thi công, các loại đất, địa hình có phù hợp chưa. Nếu chưa, chúng tôi sẽ cho san bằng lại cũng như thay mới đất để phù hợp với việc xây dựng.

Sau đó, sẽ lên kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất để gửi tới cho khách hàng.

Bước 2: Báo cáo giá thành và ký hợp đồng

Khi bảng kế hoạch được gửi đến quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra định giá, nếu thấy phù hợp thì sẽ tiến hành ký hợp đồng. Việc ký hợp đồng sẽ diễn ra với giấy tờ cụ thể và được xác nhận có chữ ký của cả đôi bên.

Bước 3: Tiến hành thi công

Bước tiếp theo sẽ là đến giai đoạn thi công, chúng tôi cùng bộ phận nhân viên xuống và tiến hành công việc xây dựng. Quá trình xây dựng sẽ được diễn ra đúng thời hạn, trừ có những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra, nhưng chất lượng thì vẫn được đảm bảo.

Bước 4: Kiểm tra

Quá trình này sẽ do khách hàng đích thân kiểm tra sau khi xây dựng xong. Nếu khách hàng không hài lòng, chúng tôi lập tức điều chỉnh lại nga

Quy trình chăm sóc chuẩn khoa học
Quy trình chăm sóc chuẩn khoa học

Qua bài viết trên, công ty Ngoại Thất Xanh rất mong sẽ góp được phần nào công sức của mình cho quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui và sự phát triển của chúng tôi.

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Bến Lức Long An

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhất:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447