Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đất Cuốc Bình Dương

Với tốc độ phát triển của đô thị hóa cùng, cây xanh là một phần rất quan trọng với thiên nhiên và con người. Cây xanh mà héo úa hay khô cằn thì không khí sẽ không còn trong lành, mất đi cảnh quan của đô thị. Vì thế, Ngoại Thất Xanh với đơn vị mà chúng tôi cung cấp đó là dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đất Cuốc Bình Dương ra đời. Để hiểu rõ hơn, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chăm sóc cây xanh tại Đất Cuốc Bình Dương
Chăm sóc cây xanh tại Đất Cuốc Bình Dương

Điều gì tạo nên thương hiệu Ngoại Thất Xanh?

Công ty Ngoại Thất xanh với nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ, đã đem lại được khá nhiều tiếng vang lớn. Không chỉ ở Bình Dương mà ở các tỉnh thành, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng được một dịch vụ chất lượng và tốt nhất.

Để tạo nên được một thương hiệu có uy tín như bây giờ, phải kể đến là sự tin tưởng và yên tâm mà khách hàng đã đem đến. Qua đó mới giúp chúng tôi có tinh thần làm việc, và hoàn thành tốt công tác xây dựng.

Yếu tố thứ 2 đó là nhân viên của Ngoại Thất Xanh không chỉ đẹp mà còn tận tình hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất. Chỉ cần có bất cứ vấn đề nào cần thắc mắc, nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Đặc biệt nhất, công ty của chúng tôi không ép giá cao, sẽ đưa ra mức giá đúng với thị trường.

Công ty Ngoại Thất Xanh là thương hiệu uy tín
Công ty Ngoại Thất Xanh là thương hiệu uy tín

Dịch vụ chăm sóc cây xanh và quá trình thực hiện 

Quá trình chăm sóc cây xanh của công ty Ngoại Thất Xanh  sẽ diễn ra theo quy trình sau:

Tiếp nhận và sơ khảo 

Sau khi tiếp nhận thông tin cần thiết của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đi khảo sát thị trường. Với các công việc cụ thể như sau: Quy mô và diện tích nơi cần công tác, quan sát xem tình hình cây xanh như thế nào, và cuối cùng xem xét các điều kiện chăm sóc khác.

Lên kế hoạch thực hiện

Công tác khảo sát hiện trường xong, chúng tôi sẽ triển khai kế hoạch cần thực hiện và trao đổi với khách hàng. Các phương án chăm sóc thi công để khách hàng dễ lựa chọn hơn.

Báo giá và ký kết

Kết thúc 2 bước trên, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá kèm bảng giá chi tiết và cụ thể cho khách hàng. Sau đó, nếu không còn vấn đề gì, sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Chuẩn bị cho công việc chăm sóc
Chuẩn bị cho công việc chăm sóc

Phương pháp chăm sóc sau công tác

Khi tiến hành xây dựng xong, chúng tôi sẽ đảm bảo vẫn chăm sóc cây xanh theo phương pháp như sau:

  • Chăm sóc định kỳ: sẽ áp dụng cho các khu vườn có diện tích nhỏ, chăm sóc định kỳ nhưng vẫn đảm bảo được độ xanh và tươi mới.
  • Chăm sóc thường xuyên: áp dụng cho các khu vườn có diện tích lớn hơn.

Chúng tôi – Ngoại Thất Xanh không chỉ đem lại cho khách hàng được dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương tốt, mà bên cạnh đó còn đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng chỉ cần có bất cứ phát sinh nào xảy ra. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác của khách hàng chính là niềm vui và cũng là sự phát triển của công ty.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Mỹ Phước Bình Dương

Hãy liên hệ Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đất Cuốc Bình Dương Giá tốt

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447