DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH TẠI VSIP II BÌNH DƯƠNG

Nằm trong vị trí chiến lược phát triển Kinh tế quan trọng, VSIP II Bình Dương mang trong mình một sứ mệnh to lớn giúp tỉnh nhà kêu gọi Các nhà đầu tư nước ngoài tham gia. Vì thế bộ mặt thành phố cũng như vẻ đẹp mĩ quan đô thị được quan tâm. Từ đó DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH TẠI VSIP II BÌNH DƯƠNG trở nên cần thiết.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại VSIP II Bình Dương
Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại VSIP II Bình Dương

Vì sao Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại VSIP II Bình Dương lại cần thiết đến vậy?

Với  nhịp độ phát triển đô thị hóa cũng như nền kinh tế ngày càng nhanh, nhu cầu về chất lượng sống, nơi làm việc năng động cũng như không khí trong lành của người lao động càng  được chú trọng quan tâm… yếu tố quyết định đến năng suất cũng như chất lượng sản phẩm cùng uy tín doanh nghiệp .

Một cảnh đẹp mỹ quan, làn gió mát trong lành giúp thư giãn sau những giờ làm việc vất vả. Thêm vào đó, cây xanh giúp tạo bóng mát, ngăn bụi, tăng lượng oxy trong không khí, giảm hiệu ứng khí thải của các nhà máy..

Như vây, những hàng cây xanh mát được chăm bón săn sóc xanh tốt bởi những chuyên viên có kinh nghiệm thì lợi ích lâu dài về sau càng được nêu cao..

Vậy Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại VSIP II Bình Dương nên giao cho Công ty nào uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương, cùng phương châm yêu Môi trường xanh, sạch, đẹp… và đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về chăm sóc cây xanh… Công ty tư vấn và thiết kế cây xanh Ngoại Thất Xanh là ứng cử viên sáng giá.

Công ty chăm sóc cây xanh uy tín
Công ty chăm sóc cây xanh uy tín

Dịch vụ chăm sóc cây xanh là một trong những mảng dịch vụ quan trọng được Công ty Ngoại Thất Xanh đảm trách.

Hơn nữa, Ngoại Thất Xanh có nhiều cây xanh cùng giá thành dịch vụ hợp lý sẽ mang đến cho Quý khách hàng nhiều sự lựa chọn cho không gian của mình.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại VSIP II Bình Dương sẽ được thực hiện như thế nào?

Cùng Đội ngũ Cán bộ Chăm sóc được đào tạo chuyên môn của  Công ty Ngoại Thất Xanh… Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại VSIP II Bình Dương sẽ được thiết kế và thi công với một quy trình khoa học và bài bản nhất dưới sự giám sát kỹ lưỡng của  các chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo tối ưu dịch vụ.

Khảo sát khu vực cần triển khai dịch vụ chăm sóc cây xanh

Chuyên viên sẽ tiến hành khảo sát,tìm hiểu về từng loại cây xanh, môi trường, cũng như kiểm tra chất lượng không khí… từ đó sẽ lựa chọn phương án chăm sóc cây xanh phù hợp. Từ đó Dịch vụ được tiến hành chất lượng và đạt yêu cầu của Quý khách hàng hiệu quả nhất.

Tiến hành khảo sát khu vực
Tiến hành khảo sát khu vực

Báo giá và Ký thỏa thuận hợp đồng

Sau khi có báo cáo khảo sát, lên phương án lựa chọn sẽ Tiến hành báo giá dịch vụ và tham khảo nhu cầu lựa chọn cây xanh cũng như sản phẩm dịch vụ phù hợp cho Khách hàng. Khi Bản thoả thuận hợp đồng được ký kết, Dịch vụ sẽ được Công ty Ngoại Thất Xanh tiến hành nhanh chóng ngay sau đó.

Chuẩn bị và Tiến hành dịch vụ

Để nâng cao hiệu quả dịch vụ tốt nhất, các Cán bộ chuyên môn sẽ huy động vận chuyển phân bón thuốc bảo vệ thực vật cùng các vật tư chuyên trách cần thiết đến khu vực đã khảo sát. Phân bố Cán bộ chuyên trách dọn dẹp cây xanh hư hại, hoặc trồng thay mới… cũng như Đội ngũ chăm sóc cây xanh kinh nghiệm sao cho hợp lý nhất, an toàn và bảo vệ môi trường tối ưu.

Sau khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng từng công đoạn, Dịch vụ sẽ được tiến hành với Đội ngũ chuyên trách, để mang đến cho Quý khách hàng những hàng cây xanh mát được chăm sóc và phát triển ổn định lâu dài trong tương lai.

Chuẩn bị và tiến hành dịch vụ
Chuẩn bị và tiến hành dịch vụ

Nghiệm thu Dịch vụ

Quý khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra, nghiệm thu công việc khi dịch vụ hoàn thành. Và thanh toán chi phí cho Ngoại Thất Xanh như Hợp đồng đã ký.

Công ty Ngoại Thất Xanh hân hạnh được đồng hành cùng Quý Khách hàng, mang đến

Một Không gian sống Xanh-Sạch đẹp.

 

Liên hệ với chúng tôi tại đây:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447