Hiện nay, ngoài việc phát triển kinh tế, chúng ta cũng nên chú ý đến môi trường và sức khỏe của mỗi con người chúng ta hơn nữa. Chính vì vậy, qua bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về công ty Ngoại Thất Xanh – đơn vị chăm sóc cây xanh KCN Thuận Đạo nhé!

Cây xanh có vai trò như thế nào?

Chúng ta dễ dàng thấy được những nơi có cây cối xanh tươi, phát triển mạnh thường rất mát mẻ và có không khí trong lành hơn những nơi khô cằn sỏi đá, khu đô thị, khu công nghiệp,…

Vì vậy, chúng ta không thể phủ nhận vai trò của cây xanh đối với cuộc sống con người được, không những mang lại thoải mái, thư giãn mà còn mang đến sức khỏe vì cây xanh có chức năng lọc bụi bẩn, khí thải ô nhiễm của xe cộ, nhà máy xí nghiệp,… giúp cải thiện môi trường hơn.

Đối với các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,… đây là những nơi có lượng khí thải và bụi bẩn lớn nên cần trồng và chăm sóc cây xanh nhiều vừa tạo bóng mát và loại bỏ bớt khí thải độc hại cũng như bảo vệ sức khỏe cho công nhân hơn,…

Công ty Ngoại Thất Xanh – đơn vị chăm sóc cây xanh KCN Thuận Đạo

Công ty Ngoại Thất Xanh – đơn vị chăm sóc cây xanh ở KCN Thuận Đạo

Trên thị trường bây giờ, việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực xanh là điều vô cùng đơn giản, nhưng khi lựa chọn chúng ta nên tìm hiểu kỹ và xem xét đánh giá về chất lượng của nhiều khách hàng đã sử dụng trước đó để quyết định nên lựa chọn đơn vị nào cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoại Thất Xanh một trong những đơn vị uy tín, chất lượng, đã và đang thực hiện nhiều dự án trong lĩnh vực xanh như trồng, chăm sóc cây xanh cho nhiều KCN, công ty,… 

Khi đến với chúng tôi, khách hàng luôn yên tâm về thái độ làm việc cũng như chất lượng vì đội ngũ chúng tôi làm việc bằng cả cái tâm của mình, luôn muốn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Đảm bảo cam kết với khách hàng mang đến dịch vụ với giá cả phù hợp, nếu có cây xanh bị chết hoặc phát triển yếu chúng tôi sẽ thực hiện việc trồng và chăm sóc lại hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm về DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH KCN LONG AN

Vì sao các KCN nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh?

Vì sao các KCN nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh?

Hiện nay, rất nhiều KCN có xu hướng lựa chọn việc trồng và chăm sóc cây xanh hơn vì không những cải thiện môi trường đất, môi trường không khí tại nơi làm việc mà còn tạo ra môi trường mát mẻ, thoải mái hơn cho người lao động của mình và quan trọng hơn hết là sức khỏe của con người.

Tạo ra môi trường làm việc thoải mái, bảo vệ sức khỏe, thúc đẩy nền kinh tế phát triển là những điều mà các KCN, nhà máy, xí nghiệp đang hướng tới trong tương lai.

Ngoại Thất Xanh – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực xanh, cam kết với khách hàng là một trong những đơn vị hàng đầu luôn mang lại những giá trị tinh thần cũng như chất lượng tốt nhất khi khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>>> Tìm hiểu Đơn vị chăm sóc cây xanh KCN Phú An Thạnh uy tín

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447