KCN Long An đang là KCN phát triển và cũng là một trong những KCN chủ chốt của Việt Nam với rất nhiều công ty lớn nhỏ. Để giảm thiểu những khí hại đem lại không khí trong lành thì việc trồng và chăm sóc cho hệ thống cây xanh là rất quan trọng. Việc nhờ đến một đơn vị thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Long An để duy trì và giữ vững mảng xanh, thân thiện hơn với môi trường là nhu cầu rất thiết yếu. Đây cũng là một trong những dịch vụ chăm sóc cây xanh do Ngoại Thất Xanh cung cấp.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Long An

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Long An

Ngoại Thất Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có thể yên  tâm giao khoán cho chúng tôi các khu vực về mảng xanh, cây xanh để chúng tôi cắt tỉa, chăm sóc giúp cây phát triển ở trạng thái tốt nhất. Tự hào là một trong những dịch vụ cung cấp về mảng chăm sóc cây xanh tốt nhất tại các KCN, Liên hệ: 097.889.8847 – 0938.723.447 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong các công trình cảnh quan. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp cho quý khách quan tâm và có nhu cầu:

  • Tư vấn cho khách hàng phương pháp chăm sóc cây xanh phù hợp và hiệu quả
  • Chăm sóc cắt tỉa định kì các cây bóng mát, cây hoa lá màu, cây bonsai và thảm cỏ
  • Cắt tỉa, tạo dáng thế cây, cây hàng rào
  • Làm vệ sinh, chăm sóc tiểu cảnh đá, bể cảnh, hồ nước,…
  • Tưới nước cho cây xanh theo định kỳ
  • Thường xuyên quét dọn thu gom lá khô, rác,…
  • Hỗ trợ phòng ngừa và diệt sâu bệnh cho cây.
  • Bón phân, phun thuốc bảo dưỡng cho cây theo định kỳ
  • Thay trồng lại cây mới cho những cây, hoa ngắn hạn

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Long An ở đâu tốt?

Một trong số những dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Long An hiện nay thì Ngoại Thất Xanh được nhiều đơn vị biết đến và tin dùng. Những đơn vị được Ngoại Thất Xanh cung cấp dịch vụ đều tỏ ra hài lòng và muốn thuê lâu dài dịch vụ chăm sóc cây xanh.

Vì sao khách hàng nên tìm đến dịch vụ chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp Long An của Ngoại Thất Xanh?

 

Cam kết vềDịch vụ chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp Long An với Ngoại Thất Xanh chất lượng dịch vụ

Tự tin là đơn vị hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh, chất lượng mà dịch vụ chúng tôi đem đến hoàn toàn có thể được minh chứng qua sự đánh giá và hài lòng của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

Giá dịch vụ hợp lí và trọn gói

Bên chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì loại phí phát sinh nào liên quan đến quá trình chăm sóc cây xanh mà không có trong cam kết ban đầu. Qúy khách không phải bận tâm đến chi phí vì đây là chi phí tiết kiệm nhất mà chúng tôi đem đến.

Tay nghề cao và chuyên môn kỹ thuật khiến quý khách hài lòng

Chúng tôi luôn đem đến đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, cùng với đó là tay nghề thành thạo nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cây xanh. Dụng cụ sử dụng trong quá trình chăm sóc cây là dụng cụ chuyên dụng để thi công nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

**** Xem thêm:

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Long An

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447