Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Sóng Thần

Tại các khu công nghiệp chất lượng không khí không được tốt. Nguyên nhân chính dẫn đến điều này: Thứ nhất, mật độ cây xanh trồng quá ít khiến việc lọc không khí không đạt hiệu quả. Thứ hai, cây xanh không được chăm sóc kỹ lưỡng và đúng cách trở nên yếu ớt, còi cọc. Để có thể giải quyết 2 vấn đề trên và mang lại bầu không khí trong lành, cùng vẻ mỹ quan cho khu công nghiệp. Công ty cây xanh Ngoại Thất Xanh mang đến dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Sóng Thần với mục tiêu khôi phục không gian xanh cho nơi đây.

Cây xanh giải quyết những gì?

Có thể nói lợi ích của việc chăm sóc cây xanh khu công nghiệp là rất to lớn. Vấn đề khói bụi tại khu công nghiệp là không thể tránh khỏi. Đến từ nhà máy, xí nghiệp, xe cộ đã đủ khiến cho cây xanh quá tải trong việc lọc không khí. Nếu không được chăm sóc một cách chuyên nghiệp thì sẽ khiến cho bầu không khí thêm ô nhiễm. Điều này mang đến tác hại cực kỳ lớn tới sức khỏe những con người làm việc tại KCN và người dân sống ven bị ảnh hưởng. Trong khoảng thời gian dài sẽ dẫn tới những bệnh nguy hiểm như ung thư, lao phổi…. Như bạn thấy đấy cây xanh giữ những bệnh này tránh xa chúng ta. Lượng oxy trong không khí cũng tăng lên giúp chúng ta hít thở dễ dàng, nâng cao hiệu quả công việc.

Ngoài ra, điều hòa nhiệt độ cũng quan trọng không kém. Ngoài việc tạo ra một không gian mở thân thiện hơn với môi trường. Cây xanh đem lại bóng mát và giảm lượng nhiệt hiệu quả. Giúp cho ta được thoải mái, sảng khoái, tập trung hơn. Như vậy còn giúp bạn tiết kiệm tiền chi trả cho các máy điều hòa. Vừa mang lại lợi ích kinh tế lại giúp ích tăng tính thẩm mỹ, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Bên cạnh đó, cây xanh còn hạn chế đi thiệt hại của cháy nổ. Do sơ suất hay sự cố có thể dẫn tới cháy nổ nghiêm trọng. Nhưng nhờ cây xanh ngăn cản thì ảnh hưởng sẽ không nặng nề. Và các hiện tượng như sói mòn hay gió lốc sẽ không còn đáng lo. Tất cả đều nhờ vào việc chăm sóc cây xanh mang lại.

Quý khách không phải lo lắng điều gì về dịch vụ Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Sóng Thần

Ngoại Thất Xanh cố gắng tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng của mình. Mọi vấn đề thắc mắc sẽ đựợc nhân viên tư vấn cặn kẽ. Mọi chi phí sẽ được ghi chép rõ ràng gửi tới quý khách. Những tổn thất sẽ được hạn chế tới mức thấp nhất và luôn hoàn thành đúng tiến độ công việc. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để nhận được báo giá cho dịch vụ Quý khách đang có nhu cầu!

Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Sóng Thần

Tham khảo thêm những dịch vụ mà Ngoại Thất Xanh cung cấp tại đây

Liên hệ với dịch vụ Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Sóng Thần

CÔNG TY TNHH NGOẠI THẤT XANH

  • Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com
  • Hotline: 0978898847 – 0938723447