Công ty Ngoại Thất Xanh chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại các tỉnh thành. Với sự đa dạng các loại dịch vụ như chăm sóc cây xanh, cây cảnh, trồng cỏ. Chúng tôi mong muốn mang tới cho Bình Dương một dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín, chuyên nghiệp. Dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Mỹ Phước đã sẵn sàng phục vụ cho quý khách. Để biết thêm thông tin dịch vụ, hãy đọc qua bài viết sau:

Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Mỹ Phước
Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Mỹ Phước

Dịch vụ chăm sóc cây xanh hiệu quả, chất lượng :

– Hiệu quả của công ty Ngoại Thất Xanh được gây dựng sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mảng xanh. Với sự tin tưởng ở nhiều khu vực. Ngoại Thất Xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp. Cam kết hoàn thành công việc theo đúng tiến trình mong muốn của khách hàng, không chậm trễ. Những sai sót chúng tôi sẽ hoàn tiền, xử lí nhanh chóng giảm thiểu thiệt hại.

– Chúng tôi cố gắng vận hành dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Mỹ Phước một cách chuyên nghiệp nhất. Bộ phận chăm sóc tư vấn luôn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Thái độ làm việc nhân viên đã được huấn luyện, luôn tập trung hết mình vào công việc. Chất lượng phục vụ, hiệu quả công việc luôn được cải thiện từ những nhận xét góp ý của khách hàng. Hoàn thiện được những thứ chúng tôi đã thiếu sót và trở nên hoàn thiện hơn .

=> Đủ để thấy chúng tôi là một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh hiệu quả, chất lượng. Hãy tin tưởng và sử dụng để thấy trải nghiệm dịch tuyệt vời như thế nào.

Ngoại Thất Xanh luôn đem lại cảm giác tin tưởng cho bạn:

Chúng tôi cam kết chất lượng luôn luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Ngoại Thất Xanh sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy trao cơ hội để chúng tôi có thể giúp bạn có được một không gian tươi xanh, trong sạch. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy được những lợi ích mà bạn có được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

– Với phương châm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới và đầu tư đào taọ cho nhân viên để đảm bảo nguồn nhân lực luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Những hoạt động cụ thể mà dịch vụ bao gồm:

– Bón phân và kiểm tra định kì nhằm giúp duy trì sức khỏe cây trồng và ngăn ngừa dịch bệnh kịp thời.

– Cắt tỉa lá và cành giữ cho vẻ ưa nhìn, gọn gàng.

– Tười nước kết hợp phun thuốc.

=> Khi sử dụng trọn gói dịch vụ, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những hoạt động nói trên theo định kì .Giúp giảm chi phí so với làm riêng lẻ từng hoạt động.

Tham khảo thêm những dịch vụ mà Ngoại Thất Xanh cung cấp tại đây

Liên hệ với dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Mỹ Phước

CÔNG TY TNHH NGOẠI THẤT XANH

  • Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com
  • Hotline: 0978898847 – 0938723447