Công ty Ngoại Thất Xanh chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ, dọn vệ sinh, làm sạch khuôn viên. Dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Việt Hương được tạo ra nhằm đưa tới môi trường trong sạch hạn chế cỏ phát quang rộng rãi. Cam đoan sẽ không làm bạn thất vọng khi tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Mong muốn mang tới cho các bạn một dịch vụ cắt cỏ chất lượng và hiệu quả nhất. Hãy đọc qua bài viết này để biết thêm thông tin về dịch vụ:

Dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Việt Hương
Dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Việt Hương

Ngoại Thất Xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn:

– Ngoại Thất Xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, khu công nghiệp. Những dịch vụ của công ty chúng tôi luôn tạo ra một sự tin tưởng tuyệt đối. Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, chất lượng của dịch vụ luôn được đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với công việc. Nếu xảy ra sai sót chúng tôi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và giảm thiểu thiệt hại nhất có thể.

– Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Việt Hương một cách chuyên nghiệp nhất. Qua những ý kiến của khách hàng chúng tôi sẽ cải thiện và phát huy những góp ý đó. Chúng tôi càng ngày càng nâng cao những dịch vụ nhằm thoả mãn yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ cắt cỏ đứng top đầu. Với những quy trình cắt cỏ khoa học, hiện đại và xử lí cỏ một cách triệt để nhất.

=> Công ty đã hoàn thành rất nhều dự án tại các thị trường Bình Dương, Hồ Chí Minh. Dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Việt Hương sẽ mang lại những thảm cỏ bằng phẳng, sạch sẽ. Chất lượng bãi cỏ sẽ nằm ngoài sự mong đợi của bạn.

Dịch vụ cắt cỏ uy tín, hiệu quả:

– Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều công ty. Qua kết quả hoạt động tích cực. Công ty đã mang về được sự hiệu quả cho khách hàng. Qua những lần hợp tác chúng tôi được đánh giá rất cao về hầu hết mọi mặt. Những lần sai sót hầu như không xảy ra và đảm bảo về chính xác thời gian. Chúng tôi tự tin là công ty đi đầu về lĩnh vực mảng xanh. Tiêu chí của chúng tôi là sự hoàn hảo về chất lượng dịch vụ. Chinh phục mọi yêu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhặt nhất.

Các dịch vụ cắt cỏ của Ngoại Thất Xanh:

– Dịch vụ cắt cỏ phát hoang dự án, cắt cỏ công trình

– Dịch vụ cắt cổ sân vườn, khuôn viên, trường học

– Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh

– Dịch vụ bảo dưỡng, duy trì cảnh quan khu công nghiệp

Tham khảo thêm những dịch vụ mà Ngoại Thất Xanh cung cấp tại đây

Liên hệ với dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Việt Hương

CÔNG TY TNHH NGOẠI THẤT XANH

  • Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com
  • Hotline: 0978898847 – 0938723447