CHĂM SÓC CÂY XANH Ở BÌNH DƯƠNG:

Để có một môi trường, không gian sống thật thoáng mát, trong lành. Phần quan trọng không thể thiếu là cây xanh. Vì thế nhiều công ty, xí nghiệp đã trồng rất nhiều cây xanh để chung tay bảo vệ môi trường. Đem lại môi trường sông lành mạnh cho mọi người ở công ty. Nhưng lại gặp khó khăn chăm sóc cây xanh như thế nào để luôn được xanh và đẹp. Hay chi phí liệu có quá cao không, đắn đo suy nghĩ không biết nên chọn đơn vị cây xanh phù hợp,… Nếu bạn là công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp,… Ở Bình Dương và đang khó khăn với những vấn đề trên thì hãy yên tâm. Ngoại Thất Xanh đã đưa ra dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình Dương hiệu quả, chuyên nghiệp.  Dịch vụ đã được khách hàng tin tưởng và ủng hộ suốt thời gian qua.

Quy trình chăm sóc cây xanh ở Bình Dương:

Cắt tỉa cây:

Để cây luôn sinh trưởng phát triển tốt. Chúng ta cần cắt tỉa bớt những cành già úa. Giúp cây có thể tổng hợp được nhiều chất dinh dưỡng nuôi các nhánh, chồi mới. Chính vì thể việc cắt tỉa cành, cây là điều vô cùng quan trọng. Nhưng việc cắt tỉa cây không hề đơn giản, phải có kĩ thuật thì cây mới đâm chồi, đẻ nhánh nhanh. Vì vậy cần người có kinh nghiệm trong việc cắt tỉa này. Nhân viên của dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình Dương đã được đào tạo, kiểm soát chặt chẽ.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình Dương
Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình Dương

Nhổ cỏ dại:

Ta phải thường xuyên kiểm tra cỏ dại. Vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự sinh trưởng và phát triển của cây. Nếu không để ý và nhanh chóng nhổ cỏ dại. Nó sẽ hút hết các chất dinh dưỡng làm cây suy yếu, hụt dinh dưỡng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương
Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương

Tưới nước:

Để cây sinh trưởng phát triển tốt không thể thiếu nước, yếu tố khá quan trọng trong việc trồng cây. Nước tưới phải có thời gian, chú ý lượng nước. Nên người tưới nước cũng phải cực kì cẩn trọng thực hiện nghiêm chỉnh. Không nên tưới nước vào buổi trưa vì lúc này đất đang nóng sẽ hạ nhiệt đột ngột, trong khi nhiệt độ không khí bên ngoài tương đối cao sẽ dễ dẫn đến việc cháy lá. Cũng không được tưới nước quá nhiều sẽ làm úng cây, đây là một tình trạng thường hay mắc phải nên phải thật cẩn thận khi tưới. Phải đảm bảo hai yếu tố lượng nước vừa phải và tránh tưới buổi trưa thì cây sẽ luôn xanh tươi tốt.

Kiểm tra đất trồng:

Đất trồng là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho cây, giúp cây sinh trưởng phát triển cho tất cả cây cối. Đất trồng phải thoáng tới xốp, để giúp bộ rễ của cây khỏe mạnh, lan rộng. Có rất nhiều phương pháp để cải tạo và làm cho đất màu mỡ, tơi xốp hơn như trộn với tro trấu, xơ dừa hay thường xuyên xới đất lên để đất thoáng.

Bón phân định kỳ

Mỗi loại cây, mỗi giai đoạn phát triển của cây đều có những loại phân bón phù hợp để cây phát triển tốt từng giai đoạn. Bón phân cũng cần thực hiện nghiêm túc đúng kĩ thuật nếu không cũng dễ làm cây bị chết vì lý do phân bón không phù hợp hoặc qúa liều lượng.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ với công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình Dương

Để biết thêm những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại đây

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline:0978898847 – 0938723447