Để tạo ra một không gian xanh đẹp đã khó, muốn duy trì và phát triển tốt lại khó hơn. Bạn cần phải có thời gian chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên. Chăm sóc cây cảnh khác với chăm sóc cây ăn quả, cây cảnh. Giống như một người phụ nữ đẹp càng đẹp thì càng khó chiều. Nếu đầu tư chăm sóc, cắt tỉa đúng cách sẽ khai thác hết vẻ đẹp của nó. Việc chăm sóc cảnh quan đúng cách còn đảm bảo sân vườn duy trì vẻ đẹp đúng ý tưởng thiết kế ban đầu. Bạn đang tìm kiếm nơi uy tín cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp ở Bình Dương? Hãy đến với Công ty chăm sóc cảnh quan Ngoại Thất Xanh, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt và chuyên nghiệp!

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp ở Bình Dương
Dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp ở Bình Dương

Tầm quan trọng của việc chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp: Khi xã hội càng phát triển, lượng khí thải và vấn đề ô nhiễm môi trường càng trở nên khó giải quyết hơn. Chính vì thế, các khu công nghiệp cần được chăm sóc bởi những mảng cây xanh nhằm điều hòa không khí. Làm sạch môi trường, giảm thiểu tác hại đối với sức khỏe con người.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cảnh quan. Công ty cây xanh tại Bình Dương sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và làm quý khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Ngoại Thất Xanh làm việc dựa trên các tiêu chí

 1. Dịch vụ chuyện nghiệp
 2. Chi phí rẻ
 3. Tạo cảnh quan đẹp, đáp ứng nhu cầu khách hàng
 4. Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất
Dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Bình Dương
Dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Bình Dương

Quy trình chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp ở Bình Dương

 • Tưới nước: Đây là công việc hàng ngày và rất quan trọng. Vì nếu thiếu nước cây sẽ chậm phát triển thậm chí bị chết. Vào mùa nắng gắt thì hàng ngày phải tưới nước 2, 3 lần.
 • Bón phân: Kiểm tra và bón loại phân phù hợp cho từng loại cây. Quan trọng nhất trong công việc này là xác định đúng loại phân cần bón và số lượng. Việc chăm sóc cảnh quan tháng đầu hay những tháng tiếp theo bạn nên bón phân định kì mỗi tháng một lần để cỏ và cây phát triển. Chúng ta nên chỉ sử dụng một loại phân ure để bón mà nên xen kẽ phân ure và phân vi sinh để cây phát triển tốt cũng như cải tạo đất cho lâu dài, bạn có thể một tháng bón phân ure và tháng sau bón phân vi sinh như vậy sẽ không lo các vẫn đề đất bị thoái hóa.
 • Nhổ cỏ dại: Đối với thảm cỏ trong khuôn viên việc nhổ cỏ dại là việc tốn thời gian nhất. Quá trình nhổ cỏ dại cũng cần chú ý làm sao lấy được toàn bộ phần gốc. Tránh tình trạng để cỏ dại phát triển quá mức. Nếu cỏ dại phát triển cạnh tranh cỏ cảnh và cây. Sẽ làm cho thảm cỏ hoang tàn, thoái hóa. Mảng cảnh quan của chúng ta không còn xanh đẹp như thiết kế ban đầu.
 • Cắt tỉa vây và thảm cỏ: Thường xuyên cắt tỉa cành cây xanh tránh tình trạng gãy, đổ. Gây ảnh hưởng tính mạng của con người và tài sản. Vì thế cây xanh trung bình mỗi năm nên cắt tỉa một lần, thường là đầu mùa mưa. Để cây không bị mất nước, tránh tình trạng cây bị suy. Đối với thảm cỏ hay cây hoa bụi. Việc cắt tỉa lá thường xuyên giúp cây mọc ra những chồi non và nhánh mới. Kích thích sự ra hoa. Làm tăng thẩm mỹ cho mảng xanh lúc nào cũng xanh non mơn mởn, tràn đầy sức sống. Sau khi cắt tỉa cỏ nên sử dụng phân bón kích thích để cỏ mới ra nhanh và mạnh hơn.
 • Quét lá, vệ sinh thảm cỏ: Việc này được thực hiện một hay nhiều lần trong ngày. Để đảm bảo khuôn viên luôn sạch sẽ, tươm tất. Sẽ thật mát mắt, thoải mái khi lúc nào nhìn cũng thấy xung quanh những mảng cây xanh đẹp, sạch sẽ. Ngoài việc tăng mỹ quan nó còn cho ta cảm giác thư thái sau những giờ tan ca hay những buổi sáng vào nơi làm việc.
 • Phòng trừ sâu bệnh: Cây xanh, cây cảnh thường bị các loại sâu, bệnh phá hoại. Nên phải thường xuyên kiểm tra và phun thuốc phòng trừ sâu bệnh ngay khi phát hiện. Cần có phương án phun thuốc kịp thời tránh lây lan cho những loại cây xung quanh.

Việc chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan là điều cần thiết phải thực hiện vì nếu không cây cảnh sẽ trở nên ngày càng mất hết những cảnh quan đã tạo vì cây lâu dài sẽ mọc một cách tự nhiên không theo cảnh quan lúc đầu được tạo.

Liên hệ với dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp ở Bình Dương

Để biết thêm những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại đây

CÔNG TY TNHH NGOẠI THẤT XANH

 • Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
 • Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
 • Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com
 • Hotline: 0978898847 – 0938723447