Mảng cây xanh luôn được các nhà thiết kế công trình tại KCN đặt biệt quan tâm. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp được tư vấn xây dựng và phát triển mảng xanh KCN. Từ đó, nhu cầu tìm đơn vị thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Chơn Thành được các doanh nghiệp quan tâm hơn. Trong đó, Ngoại Thất Xanh luôn là đơn vị được chú ý vì đã mang lại chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo yêu cầu của các doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của cây xanh đối với các KCN

Lý do nên chọn dịch vụ chăm sóc cây cảnh của Ngoại Thất Xanh

 

Cây xanh rất quan trọng đối với các KCN. Chính vì thế, nên việc lồng ghép cây xanh vào thiết kế xây dựng KCN là cũng là điều dễ hiểu, bởi:

 • Cây xanh mang lại vẻ đẹpthẩm mỹ cho KCN, làm cho không khí trong lành mát mẻ hơn. Luôn làm tươi mới hệ sinh thái do cây xanh hút khí cacbonic, nhả ra khí oxy tạo ra không khí trong lành.
 • Làm giảm ô nhiễm nguồn đất, nguồn nước cũng như không khí từ các nhà máy, khu dân cư.
 • Cây xanh còn giúp người lao động làm việc tại các KCN cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn, giúp tăng năng suất công việc. Mặt khác, giúp loại bỏ tác dụng sóng điện từ độc hại do các thiết bị tạo nên, tăng cường bảo vệ sức khỏe người lao động.
 • Cây xanh ngăn chặn lũ, điều hòa không khí, chống xói mòn, và chống hiệu ứng nhà kính tại các KCN rất hiệu quả.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Chơn Thành của Ngoại Thất Xanh

Ngoại Thất Xanh thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Chơn Thành cụ thể gồm những công việc  như sau:

 • Cắt tỉa, tạo dáng cây xanh, cắt tỉa cành cây cao lớn, cắt tỉa và tạo dáng khóm cây, vòm hoa.
 • Trồng và chăm sóc thảm cỏ, cây xanh KCN. Đồng thời, trồng dặm thay thế cây xanh, chống sửa cây nghiêng.
 • Điều trị, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho cây xanh
 • Thực hiện mé cây xanh bóng mát; sửa tán, tạo hình và tẩy chồi.
 • Bón phân hữu cơ gốc cây, tưới phân định kỳ cho cây.
 • Quét dọn, vệ sinh quanh gốc cây, thu gom vận chuyển đến nơi quy định…

Xem thêm về DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH TẠI BÌNH PHƯỚC

Tại sao nên chọn Ngoại Thất Xanh là đơn vị chăm sóc cây xanh tại KCN Chơn Thành?

Lợi ích của việc chăm sóc cắt tỉa cây xanh định kỳ

Có nhiều lý do để quý khách hàng chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Chơn Thành nói riêng và KCN trong tỉnh Bình Dương nói chung. Bởi vì:

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm về mảng cây xanh, chăm sóc và trồng cây xanh. Chúng tôi được nhiều khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp đánh giá là một trong những đơn vị cây xanh tốt nhất trong tỉnh.

Ngoại Thất Xanh không những là đơn vị chuyên nghiệp về chăm sóc cây xanh, chúng tôi còn là nơi cung cấp nhiều dịch vụ cây xanh khác như trồng cỏ, trồng cây xanh, phát hoang và bứng, di dời cây xanh, mua bán cây xanh, tư vấn và thế kế ngoại quan KCN, công viên, nhà ở…

Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề, có kiến thức am hiểu về mảng xanh. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ khách hàng tận nơi. Bên cạnh đó, Ngoại Thất Xanh luôn trang bị thiết bị máy móc hiện đại, bảo đảm an toàn lao động cao. Cây xanh được chăm sóc đúng kỹ thuật, mang lại hiệu quả phát triển cao.

Chúng tôi quan tâm đến từng khách hàng, chia sẻ cùng khách hàng với mức chi phí các dịch vô cùng canh tranh và hợp lý. Hãy chọn lựa Ngoại Thất Xanh làm đơn vị chăm sóc cây xanh định kỳ cho doanh nghiệp, cho ngôi nhà thân yêu của mình nhé!

>>> Tham khảo thêm dịch vụ Chăm sóc cây xanh tại KCN Becamex Bình Phước

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

 • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
 • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
 • Email:group@gmail.com
 • Hotline:0978898847 – 0938723447