Bạn đang tìm kiếm một công ty cây xanh tại Bình Phước chuyên thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Phước để hỗ trợ bạn chăm sóc cho các cây xanh trong sân vườn của mình. Công ty Ngoại Thất Xanh chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn thực hiện điều đó thông qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về dịch vụ chăm sóc cây xanh của chúng tôi.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Phước

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Phước

Cây xanh giữ vai trò rất quan trọng cho cảnh quan đẹp. Sau khi thi công trồng cây, việc duy trì chăm sóc để cây xanh phát triển hiệu quả là điều cần thiết và quan trọng phải làm. Với các đơn vị, tổ chức hoặc khuôn viên có cây xanh nhiều thì thuê một dịch vụ chăm sóc cây xanh là điều cần thiết và phổ biến hiện nay.

Sẽ ra sao nếu bạn bỏ bê cho sự sống của cây xanh trong sân vườn?

Cũng giống như con người cần ăn và uống, cần môi trường sống trong lành, phù hợp để tồn tại và phát triển thì cây xanh cũng cần được chăm sóc để có sự phát triển ổn định. Mỗi giai đoạn sống của cây cần những yêu cầu về kĩ thuật chăm sóc khác nhau và không phải ai cũng có thể nắm bắt hết các yêu cầu đó. Do đó, dễ làm cho sự phát triển của cây bị hạn chế, không đạt được thành quả như mong muốn. Việc chăm sóc cây đúng cách không những đảm bảo cho sự sinh sống của cây mà còn là cách đảm bảo cho tính thẩm mỹ ban đầu của cây xanh được giữ trọn vẹn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển của cây xanh

Để cho cây có sự phát triển ổn đinh, người trồng phải đảm bảo cung cấp cho cây đầy đủ các yếu tố cần cho sự sinh trưởng của cây, như: ánh sáng, nguồn nươc, nguồn chất dinh dưỡng, kĩ thuật chăm sóc của con người,…

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Phước của Ngoại Thất Xanh

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Phước từ Ngoại Thất Xanh
Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Phước từ Ngoại Thất Xanh

Để ra quyết định chọn lựa một dịch vụ, khách hàng thường có nhiều lý do và bên dưới là những lý giải vì sao bạn nên chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh của Ngoại Thất Xanh.

Công ty uy tín

Ngoại Thất Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về mảng xanh tại các khu vực như: TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Tây Ninh và tất nhiên Bình Phước cũng là một trong số đó. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có thể kể đến như: Cho thuê cây cảnh văn phòng, thiết kế cảnh quan xanh sân vườn, trồng các loại thảm có, trồng và chăm sóc cây xanh, …Chúng tôi tự hào khi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp như: Trung Nguyên coffee, Big C, Pepsico, Amway, AHS, …

Dịch vụ chất lượng

Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, nắm bắt nhanh nhu cầu của khách hàng, Ngoại Thất Xanh nhanh chóng giúp khách chọn lựa được dịch vụ mà khách hàng đang cần.

Nhân viên thi công lành nghề, am hiểu rõ đặc tính sinh trưởng của mỗi loại cây cũng như kĩ thuật chăm sóc cây giúp cây phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình, chăm chỉ của đội ngũ nhân viên thi công cũng là yếu tố giúp quá trình chăm sóc cây xanh được diễn ra đều đặn, và nhanh chóng.

Công cụ, dụng cụ, trang thiết bị bổ trợ hiện đại vừa đảm bảo sự nhanh chóng trong quá trình thực hiện vừa đảm bảo tính an toàn, không gây nguy hiểm cho cả người thi công lẫn người xung quanh.

Giá thành hợp lý

Một dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn phải đảm bảo được 2 yếu tố: chất lượng dịch vụ và giá thành hợp lý. Và Ngoại Thất Xanh chúng tôi cam kết mang lại một dịch vụ như vậy.

 

Chính sách bảo hành

Không ai mong muốn cây xanh của mình bị chết hoặc rơi vào tình trạng phát triển kém sau khi chăm sóc. Do đó, Ngoại Thất Xanh chúng tôi luôn cam kết đổi trả cây mới cho khách nếu trong hoặc sau quá trình chăm sóc cây xanh bị chết hoặc rơi vào tình trạng xấu hơn so vơi trước khi thực hiện việc chăm sóc.

*** Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ trồng cỏ cây xanh tại Bình Phước.

Một quy trình dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Phước điển hình của Ngoại Thất Xanh

Quy trình chăm sóc cay xanh tại Bình Phước của NTX

Tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn: chăm sóc cây xanh định kì hay chăm sóc cây xanh thường xuyên mà Ngoại Thất Xanh chúng tôi sẽ có những quy trình cụ thể, chi tiết để phù hợp với sự phát triển của cây cũng như khả năng tài chính của khách hàng. Khái quát sau đây có lẽ sẽ giúp khách hàng hiểu rõ phần nào về quy trình thực hiện một dịch vụ chăm sóc cây xanh điển hình của chúng tôi.

Ngoại Thất Xanh khảo sát thực tế tình hình cây xanh

Lên kế hoạch thực hiện cũng như thống nhất với khách hàng về kế hoạch và chi phí thực hiện

Tiến hành thi công sau khi đạt được thống nhất, cụ thể các công việc mà chúng tôi thực hiện là: cung cấp, bổ sung các chất dinh dưỡng cho cây ( tùy theo từng giai đoạn sinh trưởng và loại cây mà Ngoại Thất Xanh sẽ có quy định riêng); tưới nước; nhổ bỏ cỏ dại, cơi xới đất cho rễ cây dễ phát triển; cắt, tỉa bỏ nhành lá sâu hại, bị bệnh, và chỉnh sửa, tạo lại dáng cây, thảm cỏ như ban đầu; thực hiện việc trồng thêm hoặc tiến hành nhổ bỏ các cây, sâu bệnh hại hoặc bị chết hoặc có khu vực có mật độ cây quá dày; kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây để thực hiện việc phòng ngừa sâu bệnh.

Nghiệm thu, bàn giao kết quả cho khách hàng và nhận thanh toán.

*** Ngoài Bình Phước, Ngoại Thất Xanh còn là đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Tây Ninh uy tín được rất nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ.

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Tây Ninh giá rẻ:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447