Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Bình Phước

Không chỉ đối với các khu công nghiệp và những địa điểm lớn, mà thậm chí ngày nay nhiều hộ gia đình đều mong muốn sở hữu riêng những thảm cỏ xanh tươi. Tuy nhiên kỹ thuật thi công thảm cỏ không giống với việc chăm sóc một loại cây xanh, không thể tự thực hiện được nếu gia chủ không có tay nghề chuyên môn cao. Do đó để việc trồng cỏ diễn ra suôn sẻ thì họ đã liên hệ đến công ty dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Bình Phước.

Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Bình Phước
Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Bình Phước

Xu hướng lựa chọn dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Bình Phước

Có rất nhiều yếu tố để sử dụng một dịch vụ tại một đơn vị cung cấp. Và yếu tố được ưu tiên xem xét hàng đầu của hầu hết đại đa số khách hàng đó chính là giá cả. Họ có xu hướng so sánh nhiều loại giá khác nhau và lựa chọn những sản phẩm có chi phí thấp nhất.

Vì thế mà các công ty dịch vụ trồng cỏ, cây xanh luôn cố gắng giảm giá thành xuống mức tối thiểu nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc.

Tuy nhiên, không phải cứ rẻ là dịch vụ sẽ được thực hiện tốt nhất. Nhiều công ty lừa đảo đã lợi dụng lòng tin của khách hàng để trục lợi cho mình. Cho nên hãy lựa chọn những đơn vị dịch vụ cây xanh uy tín trên thị trường.

Những công ty dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Bình Phước xuất hiện ngày càng nhiều và rất khó kiểm soát. Không biết phải thuê dịch vụ trồng cỏ ở đâu thì bạn đừng lo. Chúng tôi tự hào khi Ngoại Thất Xanh là một trong số những công ty mảng xanh đảm bảo chất lượng trong lĩnh vực hoạt động này. Biểu hiện rõ ràng nhất là bề dày kinh nghiệm hoạt động của công ty trong thời gian qua, hợp tác với các đối tác lớn tại nhiều tỉnh thành và những dự án lớn nhỏ đã được hoàn thành xuất sắc.

Nên lựa chọn các đơn vị uy tín
Nên lựa chọn các đơn vị uy tín

Những loại cỏ được ưa chuộng tại Bình Phước

Các nhóm cỏ mà công ty tư vấn cho khách hàng đều là những giống cỏ được sử dụng rộng rãi, vì công ty thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất. Cỏ Lá Gừng, Cỏ Nhung Nhật, Cỏ Hoa, Cỏ Đậu Phộng, Cỏ Lông Heo,… đều là những sản phẩm được chi trả nhiều nhất.

Để trồng được loại cỏ thích hợp thì yếu tố sở thích thôi là chưa đủ. Mà cần phải quan tâm đến vị trí địa lý, hiện trạng nơi thực hiện, tình trạng đất và thời tiết, gió mùa.

Sau khi trồng cỏ xong thì công đoạn chăm sóc phải luôn được chú trọng. Ngoại Thất Xanh còn thực hiện công việc chăm sóc cho mọi loại công trình. Khi khách hàng mua gói dịch vụ trồng cỏ đi kèm với dịch vụ chăm sóc sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng các dịch vụ riêng lẻ.

Quy trình thực hiện trồng cỏ, cây xanh tại Bình Phước

 • Kiểm tra hiện trạng chung tại nơi khảo sát, phát hiện sâu bệnh kịp thời để đưa ra phương án xử lý nhanh nhất.
 • Loại bỏ hoàn toàn cỏ dại, mầm bệnh tiềm ẩn.
 • Xử lý đất trước khi trồng cỏ, làm tơi đất, phủ xơ dừa, vỏ trấu.
 • Thi công trồng cỏ. Có 2 phương án trồng phổ biến: trồng trải thảm và trồng cấy. Mỗi phương án đều có các mặt tích cực và tiêu cực. Đồng thời giá cả của mỗi cách trồng cũng chênh lệch khá cao.
 • Phun thuốc trừ sâu, tiếp tục loại bỏ cỏ dại. Bón phân định kỳ.
 • Tưới nước theo chu kỳ, chắc chắn cỏ cây hấp thụ đủ nước và các chất cần thiết để phát triển.
  Quy trình trồng cỏ
  Quy trình trồng cỏ

Quy trình tiếp nhận, thực hiện hợp đồng

Chúng tôi là công ty cây xanh tại Bình Phước với nhiều kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ trồng cỏ và trồng cây xanh. Quy trình làm việc của chúng tôi được thực hiện cơ bản như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng tại nhiều địa phương.
 • Tìm hiểu và tư vấn các gói dịch vụ phù hợp.
 • Thương lượng đôi bên để tiến hành thống nhất việc cần làm.
 • Báo giá chi tiết từng mảng công việc cụ thể.
 • Ký kết hợp đồng dịch vụ trên tinh thần tự nguyện.
 • Bắt đầu thực hiện công việc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nghiệm thu dịch vụ, bảo hành cây xanh.
 • Hoàn tất thanh toán cho nhà cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Bình Phước của Ngoại Thất Xanh cam kết với khách hàng những gì?

 • Về chất lượng dịch vụ: Ngoại Thất Xanh cam đoan dịch vụ của chúng tôi đưa ra là tốt nhất. Công ty nỗ lực làm việc để đẩy nhanh tiến độ công việc và mang lại kết quả vượt xa mong đợi của khách hàng.
 • Về giá cả: Công bằng, cạnh tranh bình đẳng. Chúng tôi cố gắng đẩy giá xuống mức thấp nhất để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Những phụ phí phát sinh ngoài được chúng tôi công bố rõ ràng và báo trước. Tránh những xung đột về sau.
 • Về chuyên môn: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kiến trúc, nhân công lao động có tay nghề cao, có đạo đức tốt, tập trung trong công việc để tạo ra những gì tốt đẹp nhất.
 • Các loại thiết bị, công cụ được đầu từ hoàn toàn mới, nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo phục vụ cho công việc trồng cỏ, cây xanh.
 • Tiếp thu những khiếu nại và lắng nghe những ý kiến của đối tác. Từ đó không ngừng cải thiện và nâng cao hoạt động tại công ty.
  Cam kết hàng đầu
  Cam kết hàng đầu

 

>>> Tìm hiểu thêm:

Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Tây Ninh

Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Long An

Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Bến Cát Bình Dương

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447