DỊCH VỤ BỨNG CÂY Ở TÂY NINH uy tín

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh, trồng cỏ, trồng cây xanh, cắt cỏ, mua bán thuê cây văn phòng, thiết kế cảnh quan cây xanh,… và trong những dịch đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bứng cây ở Tây Ninh chuyên nghiệp, uy tín giá cả phải chăng. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển cây xanh, húng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất, nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất thị trường Tây Ninh.

Dịch vụ bứng cây ở Tây Ninh uy tín

Dịch vụ bứng cây tại Tây Ninh tốt nhất, an toàn nhất

Hiện nay nhu cầu bứng cây cảnh lớn, cây cổ thụ,… và đặc biệt là tại các khu vực đô thị hoặc tại Tây Ninh. Nhưng để được chọn được một đơn vị chất lượng, uy tín, làm việc nhanh chóng và hiệu quả cũng không phải việc dễ dàng. Chính vì cảm nhận được các vấn đề trên thì Công ty Thiết kế và Thi công Ngoại Thất Xanh đã cho ra đời một dịch vụ tiện ích giúp những ai có nhu cầu bứng cây và vận chuyển cây trên địa bàn Tây Ninh và các khu vực lân cận khác.

Đối với cây cảnh, cây xanh thì củng có nhiều loại khác nhau như cây to, cây nhỏ, cây có hoa, cây có quả dễ bị rụng,… Nếu không bất cẩn trong quá trình vận chuyển thì sẽ làm hư hỏng, rụng hoa, quả, mất đi vẻ đẹp ban đầu của cây. Còn đối với những loại cây có kích thước nhỏ gọn thì bạn có thể tự vận chuyển về nhà bằng xe máy của mình hoặc chúng tôi cũng sẽ giúp bạn nếu bạn có nhu cầu. Nhưng đối với những loại cây cảnh có kích thước lớn và dễ bị hư hỏng nếu tự vận chuyển thì lựa chọn tối ưu của bạn trong trường hợp này, đó là sử dụng dịch vụ vận chuyển cây cảnh của Ngoại Thất Xanh để đảm bảo an toàn củng như vẻ đẹp của cây như lúc ban đầu.

Quy trình dịch vụ của Ngoại Thất Xanh

Thực hiện dịch vụ bứng cây tại Tây Ninh với Ngoại Thất Xanh
Thực hiện dịch vụ bứng cây tại Tây Ninh với Ngoại Thất Xanh
 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng nhanh chóng
 2. Tư vấn trực tiếp/ Có mặt trực tiếp để hộ trợ cấp tốc
 3. Khảo sát vị trí cây cần di dời, vị trí trồng lại
 4. Hộ trợ khách hàng cũng như Đảm bảo trong quá trình vận chuyển nhanh chóng, chính xác
 5. Thanh toán phí vận chuyển khi cây đã đc chuyến đến an toàn.
 6. Chăm sóc, bảo dưởng cây, đảm bảo cây sống 100%.

*** Xem thêm: Công ty cây xanh tại Tây Ninh

Dịch vụ bứng cây ở Tây Ninh chất lượng của Ngoại Thất Xanh sẽ giúp bạn tiết kiệm

Dịch vụ bứng cây tại Tây Ninh của Ngoại Thất Xanh sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí tốt nhất, thay vì bạn bỏ tiền ra mua cây mới thì hãy bứng cây cũ và chuyển cây cũ đến vị trí mới. Đối với tất cả các loài cây xanh không phải loài cây nào cũng di chuyển được, chính vì vậy, Ngoại Thất Xanh sẽ chia ra các nhóm sau đây có thể chuyển được và không di chuyển được bao gồm:

 1. Đầu tiên cần di chuyển được là nhóm cây có rễ chùm. Ví Dụ các loại cây sau: cây dừa, cau, cây si,… Đối với cây rễ chùm thì tỉ lệ sống và sinh trưởng sau khi di chuyển lên đến hơn 90%.
 2. Còn đối với nhóm cây khó di chuyển hay dễ bị chết là loài có rễ độc, rễ cắm. Ví Dụ như cây chanh, bưởi,… rất khó di chuyển tỉ lệ chết thường cao hơn tỉ lệ sống một chút. Nhưng chúng tôi sẽ bứng theo cách chuyên nghiệp và kinh nghiệm.

Cam kết

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lái xe được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm chuyên sau về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong mọi công việc.
 • Giá cả ổn định và cạnh tranh trên thị trường, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển của mình một cách tốt nhất.
 • Luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
 • Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng khi duy chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa….!

*** Mời bạn xem thêm: dịch vụ cây xanh Tây Ninh

Liên hệ dịch vụ bứng cây ở Tây Ninh uy tín

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447