Công ty cây xanh tại Tây Ninh

Công ty cây xanh tại Tây Ninh đang là giải pháp cứu cánh cho môi trường tự nhiên tại địa phương. Có nhiều lựa chọn dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao từ khách hàng. Trong đó, dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc xanh và dịch vụ duy trì mảng xanh là các loại hình phổ biến nhất hiện nay. Công ty dịch vụ Ngoại Thất Xanh chính là điểm đến lý tưởng trong các đơn vị cung cấp loại hình cây xanh trên thị trường.

Công ty cây xanh tại Tây Ninh
Công ty cây xanh tại Tây Ninh

Vai trò của công ty cây xanh tại Tây Ninh – Ngoại Thất Xanh

Tiết kiệm nguồn nhân lực

Chăm sóc cây xanh luôn là công việc khó nhằn đối với nhiều người. Đặc biệt là đối với khối lượng cây xanh cảnh quan của các đơn vị, tổ chức,… thì nguồn nhân lực nội bộ không đủ khả năng chăm sóc mảng xanh thường xuyên.

Chính vì thế cần phải tìm đến công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh để thực hiện hoạt động này. Bạn hãy dành thời gian của mình cho các công việc cần thiết. Và giao phó công việc bảo dưỡng công trình cây xanh cho đơn vị dịch vụ uy tín.

Tiết kiệm nguồn lực ở đây còn kể đến là khi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ không cần bỏ ra một khoản chi phí lớn để sắm sửa các thiết bị chăm sóc cần thiết. Bởi vì những vật dụng này khá đắt mà công ty thì lại có đầy đủ dụng cụ để đảm bảo khối lượng công việc theo yêu cầu. Khách hàng yên tâm khi thuê dịch vụ cây xanh tại Ngoại Thất Xanh.

Tiết kiệm nguồn lực
Tiết kiệm nguồn lực

Giải quyết hiệu quả khối lượng công việc đáng kể

Vì mảng xanh là những công trình lớn, đòi hỏi thời gian, công sức và nhân lực. Nên việc hợp tác với công ty dịch vụ cây xanh Tây Ninh tại Ngoại Thất Xanh sẽ giải quyết những khó khăn trên. Các tay nghề làm việc chuyên nghiệp sẽ chăm sóc cây xanh đúng cách, theo quy trình chuẩn khoa học, hiệu quả, và đẩy nhanh tốc độ làm việc.

Bên cạnh đó, nhờ các phương tiện di chuyển, chuyên chở như xe bồn, xe xúc, xe cẩu,… và các máy móc hiện đại được sử dụng sẽ tiết kiệm thời gian làm việc tối đa. Mang đến một không gian xanh thoáng mát, an lành, thoải mái.

Chăm sóc cây xanh đúng cách

Công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh Ngoại Thất Xanh có nhiều kiến thức, kinh nghiệm phong phú để chăm sóc cây xanh một cách hiệu quả. Mỗi loại cây cần phải chăm sóc như thế nào, sử dụng loại phân ra sao, bao lâu thì tưới nước,… đều được tỉ mỉ, chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đồng thời, chúng tôi am hiểu cách chăm sóc đối với mỗi giai đoạn phát triển của cây, nên các công việc thực hiện được công ty bố trí đồng đều để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Công ty Ngoại Thất Xanh còn luôn biết cách hài hòa cảnh đẹp kiến trúc với cảnh quan thiên nhiên. Mỹ quan đô thị là một phần quan trọng không thể thiếu trong thiết kế thi công công trình xanh. Cùng với phương pháp chăm sóc đúng cách, cây xanh sẽ phát triển tươi tốt và ít có khả năng bị hư hại, chết cây trong quá trình phát triển.

Cam kết cây sinh trưởng khỏe mạnh
Cam kết cây sinh trưởng khỏe mạnh

Đội ngũ lao động chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên lao động chính là nòng cốt để công ty phát triển vững mạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, cùng với nhiệt huyết và năng lượng hết mình vì công việc, Ngoại Thất Xanh đang từng bước khẳng định thương hiệu và cải thiện tích cực trong công tác cung cấp dịch vụ của mình. Nhận được nhiều đánh giá chất lượng và củng cố thêm niềm tin đối với khách hàng.

Điểm thu hút của công ty dịch vụ Ngoại Thất Xanh

Nét đặc biệt tạo nên thương hiệu

Cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm cây xanh tươi tốt đến người tiêu dùng. Tất cả các loại cây mà công ty cung cấp đều được cấy trồng và chăm sóc hiệu quả. Ngoại Thất Xanh có hẳn một vườn ươm với nhiều phong cách khách nhau. Đảm bảo phân phối mọi giống cây đến đường phố đô thị, khu phức hợp công nghiệp, văn phòng công ty, nhà cửa,…

Bảo hành đổi trả miễn phí nếu cây không như yêu cầu. Đảm bảo cây không bị hư hại trong quá trình vận chuyển, giữ nguyên vẻ đẹp như lúc ban đầu .

Giao hàng tận nơi tại các tỉnh thành. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An và các khu vực lân cận.

Công ty đã xuất sắc hoàn thành nhiều dự án lớn và hầu hết đều đạt được thành công mong đợi. Ngoài các công trình đồ sộ thì các công việc nhỏ lẻ cũng được Ngoại Thất Xanh chú trọng thực hiện. Do đó nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng. Và độ phổ biến của công ty đã lan rộng đến các đối tượng tiềm năng mới.

Nét đặc biệt thu hút
Nét đặc biệt thu hút

Công ty cây xanh giá tốt, an toàn

Ngoài cung cấp giá sỉ cây xanh, công ty còn hỗ trợ bán lẻ từng loại giống cây khi khách hàng muốn mua với số lượng ít, giá cả dao động phù hợp với thị hiếu trên thị trường.

Giao ngay, thanh toán nhanh chóng. Có nhận trả góp, khi mua với số lượng lớn sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn, tiết kiệm chi phí.

Ngoại Thất Xanh đang mở rộng phạm vị hoạt động đến nhiều tỉnh thành khác. Công ty phát triển quy mô dự án với các đơn vị có nhu cầu cây xanh cao, phân phối cây xanh tận tay người tiêu dùng.

 

>>> Tìm hiểu thêm: 

Công ty cây xanh tại Long An

Công ty cây xanh tại Bình Phước

Công ty dịch vụ trồng thi công cây xanh Bình Dương

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447