KCN Đồng Xoài tạo lạc tại xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Đây là một trong nhiều khu công nghiệp đã tin tưởng giao cho đơn vị Ngoại Thất Xanh chăm sóc cây xanh tại KCN Đồng Xoài.

Cây xanh đóng vai trò rất quan trọng đối với đời sống con người, mang lại không khí trong lành. Nhất là những nơi như KCN, rất cần cây xanh để bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng ngàn người nơi đây. Ngoại Thất Xanh đã và đang làm tốt nhiệm vụ bảo vệ và phát triển nguồn cây xanh quý giá nơi đây!

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Đồng Xoài

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Đồng Xoài

Đến với Ngoại Thất Xanh, khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh, KCN Đồng Xoài luôn được tươi mới và đầy năng lượng bởi những lợi ích sau:

 • Có môi trường làm việc lành mạnh với không gian xanh, giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn và có niềm hứng khởi làm việc một cách hiệu quả.
 • Cây xanh được quan tâm chăm sóc, cắt tỉa thường xuyên sẽ đảm bảo cảnh quan thẩm mỹ khuôn viên KCN.
 • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp vì không phải xử lý những vấn đề liên quan đến chăm sóc cây xanh.
 • Góp phần gia tăng mảng xanh tại các KCN nói chung và tại KCN Đồng Xoài nói riêng. Tăng giá trị thẩm mỹ và giá trị cơ sở hạ tầng KCN. Mang lại sự phát triển bền vững cho KCN.

Tìm hiểu thêm DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH TẠI BÌNH PHƯỚC

Lý do KCN Đồng Xoài lựa chọn Ngoại Thất Xanh làm đơn vị chăm sóc cây xanh

Ngoại Thất Xanh là đơn vị chuyên về mảng xanh và có nhiều kinh nghiệm trong công tác chăm sóc cây xanh tại các KCN. Đây là đơn vị chăm sóc cây xanh tại KCN chuyên nghiệp, uy tín được nhiều KCN trên cả nước tín nhiệm lựa chọn hiện nay. Và KCN Đồng Xoài cũng là một trong số KCN tin tưởng và đặt nim tin ở Ngoại Thất Xanh, bởi lý do:

 • Ngoại Thất Xanh sở hữu đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, đam mê, biết lắng nghe và rất chăm chỉ.
 • Ngoại Thất Xanh thực hiện kiểm tra khảo sát và tư vấn kỹ thuật nhiệt tình. Hỗ trợ về kỹ thuật cảnh quan, giúp các KCN thiết kế cảnh quan cây xanh một cách hợp lý.
 • Ngoại Thất Xanh cam kết thực hiện đúng tiến độ, chất lượng công trình. Bảo trì, bảo dưỡng cây sau trồng một cách chu đáo, rõ ràng.
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến để chăm sóc, đảm bảo chất lượng của cây xanh.
 • Chi phí chăm sóc cây xanh phù hợp, cạnh tranh.

Ngoại Thất Xanh – đơn vị chăm sóc cây xanh ở KCN Đồng Xoài chất lượng

Ngoại Thất Xanh - đơn vị chăm sóc cây xanh ở KCN Đồng Xoài chất lượng

Với tinh thần phục vụ nhiệt tình, thái độ vui vẻ, đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề của Ngoại Thất Xanh luôn luôn đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng dù khó tính nhất. Ngoại Thất Xanh sẵn sàng tư vấn, nhận chăm sóc các loại cây xanh và phục vụ khách hàng với chi phí cạnh tranh, chất lượng nhất.

Bằng kinh nghiệm, kỹ thuật cùng chuyên môn của mình, Ngoại Thất Xanh cam kết mang đến những giá trị tốt nhất bằng dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Đồng Xoài. Với phương châm “trao giá trị nhận niềm tin”, quý khách hàng hoàn toàn đạt niềm tin vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

>>> Xem thêm đơn vị Chăm sóc cây xanh tại KCN Nam Đồng Phú

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

 • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
 • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
 • Email:group@gmail.com
 • Hotline:0978898847 – 0938723447