KCN Tân Khai nằm ở huyện hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Đây là KCN trọng điểm phía Nam, đang quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đi vào hoạt động. Chính vì vậy, việc chăm sóc cây xanh tại KCN Tân Khai, cũng là một trong những quá trình cải tạo thường xuyên, góp phần phát triển bền vững cho KCN. Bởi vì, cây xanh có vai trò rất quan trọng đối với môi trường tại KCN.

Ngoại Thất Xanh – đơn vị đồng hành cùng KCN Tân Khai nhiều năm qua về việc xây dựng, củng cố và chăm sóc cây xanh, luôn khẳng định vị thế của mình trong phát triển mảng xanh cho KCN!

Đơn vị nào chăm sóc cây xanh tại KCN Tân Khai uy tín, chất lượng?

Đơn vị nào chăm sóc cây xanh ở KCN Tân Khai uy tín, chất lượng?

Ngoại Thất Xanh là đơn vị chuyên về mảng xanh và có nhiều kinh nghiệm trong công tác chăm sóc cây xanh tại các KCN.  Nhiều năm được đánh giá là đơn vị chăm sóc cây xanh tại KCN chuyên nghiệp, uy tín,  Ngoại Thất Xanh tự hào được lãnh đạo KCN Tân Khai tín nhiệm, giao phó nhiệm vụ chăm sóc cây xanh.

Với tinh thần phục vụ cao, đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề của Ngoại Thất Xanh luôn đáp ứng tốt về kiến thức, kinh nghiệm và thái độ phục vụ cho khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, nhận chăm sóc các loại cây xanh và phục vụ khách hàng với chi phí cạnh tranh, chất lượng nhất. Với trang bị thiết bị máy móc hiện đại, bảo đảm an toàn lao động cao, cây xanh được chăm sóc đúng kỹ thuật, mang lại hiệu quả phát triển cao. Ngoại Thất Xanh luôn làm cho nhiều KCN hài lòng, chọn lựa là đơn vị chăm sóc cây xanh định kỳ và lâu dài cho đơn vị.

>>> Xem thêm về DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH TẠI BÌNH PHƯỚC

Cách thực hiện chăm sóc cây xanh của Ngoại Thất Xanh

Cách thực hiện chăm sóc cây xanh của Ngoại Thất Xanh

Với mỗi loại cây, dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Tân Khai của Ngoại Thất Xanh sẽ có những cách thức chăm sóc khác nhau, như:

Đối với cây non mới trồng

Cây mới trồng rất cần chăm sóc tỉ mỉ, để đảm bảo tỷ lệ sống và phát triển cao. Hàng ngày tưới nước cho cây; bón phân ít nhất mỗi năm/lần; cần rào chắn, chống ngã đổ cho cây. Đồng thời, 3 tháng/lần cần cắt tỉa cành thừa, chỉnh lại dáng cây theo đúng thiết kế. Vun gốc cây và xử lý cỏ dại; dọn dẹp vệ sinh, thu gom và xử lý theo đúng quy định.

Đối với cây bóng mát

Khảo sát thực trạng khu vực cần chăm sóc, kiểm tra hệ thống điện, cắt điện trước khi bắt đầu thực hiện công việc chăm sóc cây. Đồng thời, chuẩn bị dụng cụ làm việc, rào chắn đảm bảo an toàn cho người xung quanh.

Tiến hành loại bỏ cành khô, chỉnh dáng cho cây và chăm sóc vết cắt cho cây. Xử lý cây bị nghiêng, phát tán vào mùa mưa đề phòng gãy đổ. Chăm sóc, cắt tỉa, mé cây xanh bóng mát; sửa tán, tạo hình và tẩy chồi. Xử lý phòng ngừa sâu bệnh và dọn vệ sinh gốc cây, thu gom rác thải đúng quy định.

Đối với cây kiểng, cây hàng rào khuôn viên

Tưới nước, bón phân định kỳ để cây phát triển đều. Cắt tỉa, uốn, tạo dáng khóm cây theo cảnh quan, trồng dặm cho những bồn cây bị hư hỏng, cây chết do sâu bệnh… Quét dọn, vệ sinh quanh bồn cây và quyét dọn rác xà bần quanh bồn cây, thu gom vận chuyển đến nơi quy định…

>>> Xem thêm về dịch vụ Chăm sóc cây xanh tại KCN Việt Kiều

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline:0978898847 – 0938723447