Cắt cỏ đang là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay bởi độ tiện lợi mà dịch vụ này mang lại. Dịch vụ này không chỉ mang lại sự tiện nghi cho hộ gia đình, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí,… mà tại các khu công nghiệp, đây cũng là một dịch cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy đâu là công ty cắt cỏ cho khu công nghiệp Mapletree uy tín hiện nay? Hãy để chúng tôi giúp bạn làm rõ thắc mắc trên bằng bài viết sau đây nhé.

Vì sao bạn nên thuê dịch vụ cắt cỏ thay vì tự cắt

thuê dịch vụ cắt cỏ cho KCN Mapletree uy tín

Đảm bảo an toàn

Nếu bạn không nắm vững, không rành về thao tác, kĩ năng sử dụng máy móc, thiết bị cắt cỏ thì rất dễ gây ra những tai nạn không mong muốn cho bản thân cũng như người xung quanh. Trong khi đó, với kinh nghiệm thực tiễn, vững kĩ năng, am hiểu thao tác sử dụng máy móc, thiết bị, đội ngũ thực hiện đến từ công ty cung cấp dịch vụ cắt cỏ sẽ nhanh chóng hoàn thiện việc cắt cỏ như cam kết và vừa đảm bảo được các quy tắc về an toàn.

Đảm bảo được tính thẩm mỹ

Đối với các thảm cỏ, được cắt tỉa đúng kích thước, phương pháp không chỉ duy trì được tính thẩm mỹ ban đầu mà còn loại bỏ được các trường hợp sâu bệnh gây hại, giúp cỏ phát triển ổn định như mong muốn. Ngược lại, không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn làm hại đến quá trình sinh sống và phát triển của thảm cỏ. Và để hạn chế được các tình trạng này, sử dụng dịch vụ cắt cỏ bên ngoài từ các công ty uy tín là phương án hợp lý nhất.

Đối với các đám cỏ hoang, cỏ dại, dịch vụ cắt cỏ cũng là phương pháp vô cùng hữu ích khi giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những phiền hà do sự phát triển của cỏ hoang cỏ dại mang lại, nhanh chóng trả lại khu vực sạch, đẹp, sẵn sàng cho việc trồng trọt hay xây dựng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu không rành về việc cắt cỏ bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để cắt xong thảm cỏ trồng hay khu vực có cỏ dại. Thêm vào đó, việc mua sắm thiết bị cắt cỏ, máy cắt cỏ khá tốn nhiều chi phí, chưa kể đến các chi phí về bảo trì, bảo dưỡng máy móc. Thay vào đó, thuê cắt cỏ bên ngoài sẽ giúp bạn giải quyết các tình trạng trên.

Ngoại Thất Xanh cung cấp các dịch vụ cắt cỏ nào?

Bên cạnh thực hiện cắt cỏ tại nhà, cắt cỏ cho các đơn vị tổ chức, Ngoại Thất Xanh còn là đơn vị đáng tin cậy cho nhiều KCN tại Bình Dương.

Đối với cỏ thảm

Đối với các thảm cỏ trồng, chúng tôi cung cấp 2 gói dịch vụ cơ bản: cắt cỏ định kì và cắt cỏ một lần. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính, khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Đối với cỏ hoang cỏ dại

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ phát hoang cỏ dại ở mọi khu vực và đi kèm với đó là các dịch vụ đi kèm như: làm sạch cỏ sau khi cắt, phun thuốc diệt cỏ và sâu bệnh hại,…

*** Tham khảo thêm về dịch vụ cây xanh Bình Dương uy tín của Ngoại Thất Xanh

Những giá trị mà Ngoại Thất Xanh- công ty cắt cỏ cho khu công nghiệp Mapletree mang đến cho khách hàng

Công ty cắt cỏ cho khu công nghiệp Mapletree

  • Gói dịch vụ đa dạng, giá thành cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của bạn
  • Thời gian hoàn thiện nhanh chóng với đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, quy trình khoa học
  • Khảo sát thực tế và báo giá hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn kỹ mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ
  • Chiết khấu cao khi sử dụng các dịch vụ đi kèm

*** Tham khảo thêm: Dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây KCN Bình Dương

Liên hệ Công ty cắt cỏ cho khu công nghiệp Mapletree Bình Dương

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447