Bên cạnh những tiện ích mang lại, cây xanh đôi khi cũng gây ra những phiền hà cho con người khi chúng phát triển quá mức quy định, gây ảnh hưởng đến việc sinh hoạt, thậm chí đôi khi là nguy hiểm cho con người. Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như mang lại sự tiện nghi cho  người sử dụng, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chặt cây đã ra đời. Nào, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ chặt cây ở Dĩ An do Ngoại Thất Xanh cung cấp để thêm hiểu hơn về địch vụ này nhé.

Những tiện ích mà dịch vụ chặt cây mang lại cho người sử dụng

Sử dụng Dịch vụ chặt cây ở Dĩ An Bình Dương
Sử dụng Dịch vụ chặt cây ở Dĩ An Bình Dương

An toàn

Đây là yếu tố hàng đầu khi thực hiện việc chặt cây. So với việc cá nhân tự chặt cây bằng dụng cụ thô sơ cũng như tiềm ẩn nhiều rủi ro thì thuê dịch vụ chặt cây xanh sẽ là phương án an toàn hơn dành cho bạn. Các công ty cung cấp dịch vụ chặt cây thường có đầy đủ các dụng cụ, thiết bị chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho người thực hiện cũng như khu vực thực hiện, đội ngũ thi công lại được đào tạo bài bản, vững chuyên môn vừa nhanh chóng hoàn tất công việc, vừa đảm bảo an toàn.

Thẩm mỹ

Chặt cây không đơn giản là loại bỏ phần thừa của cây mà công việc này còn đòi hỏi sự tỉ mĩ, kĩ năng chuyên nghiệp của người thực hiện để đảm bảo cây sau khi được chặt không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khu vực.

Tiết kiệm

Để chặt cây, mé nhánh, bạn phải có dụng cụ, thiết bị chuyên dụng và chi phí để mua sắm các thiết bị đó thường khá tốn kém, đó là chưa kể đến các chi phí bảo dưỡng, bảo trì chúng. Ngược lại, với một khoản chi phí hợp lý khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc đầu tư mua trang bị, dụng cụ chuyên dụng cho việc chặt cây, mé nhánh.

Khi nào bạn cần phải chặt cây?

  • Cây xanh lâu năm, phát triển với kích thước quá quy định, gây cản trở hoạt động cũng như ảnh hưởng đến cảnh quan, môi trường xung quanh
  • Cây chết, bị sâu bệnh hại, cành, nhánh bị sâu, bệnh cần loại bỏ
  • Trước mùa mưa bão, nhằm hạn chế tình trạng cây bị lật, đổ,…

Ngoại Thất Xanh- đơn vị cung cấp dịch vụ chặt cây ở Dĩ An Bình Dương uy tín

Dịch vụ chặt cây ở Dĩ An
Dịch vụ chặt cây ở Dĩ An Bình Dương uy tín
  • Ngoại Thất Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về mảng xanh nói chung và dịch vụ chặt cây nói riêng tại khu vực Dĩ An Bình Dương.
  • Đội ngũ chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc, từ đó giúp khách hàng chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất,
  • Trang thiết bị, công cụ hiện đại, chuyên dụng cùng đội ngũ thi công được đào tạo chuyên sâu, vừa đảm bảo hoàn thiện nhanh nhất nhiệm vụ được giao vừa đảm bảo an toàn cho khu vực thi công.
  • Ngoại Thất Xanh cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp nhất với tài chính của quý khách.

Dịch vụ chặt cây của Ngoại Thất Xanh có gì?

Với tiêu chí mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Ngoại Thất Xanh chúng tôi luôn nỗ lực mang đến nhiều dịch vụ, nhiều tiện nghi nhất cho khách hàng khi tìm đến chúng tôi. Hiện tại, dịch vụ chặt cây của chúng tôi bao gồm:

Chặt cây xanh

Cưa cây xanh

Đốn hạ cây xanh

Tỉa cành, mé nhánh,…

*** Tham khảo thêm về dịch vụ cây xanh Bình Dương của Ngoại Thất Xanh

Liên hệ dịch vụ chặt cây tại Dĩ An Bình Dương

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447