Chăm sóc cây xanh là công việc không hề đơn giản, tốn khá nhieuf thời gian và công sức, do đó nhiều người đã tìm đến các dịch vụ chăm sóc cây xanh để tiết kiệm được thời gian, công sức và đảm bảo được tính thẩm mỹ, cũng như quá trình phát triển của cây. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiêu của khách hàng, nhiều công ty chăm sóc cây xanh đã ra đời nhưng làm thế nào để chọn được công ty chăm sóc cây xanh tại Tây Ninh ưng ý? Bài viết này sẽ giúp mọi người giải quyết vấn để trên.

Công ty chăm sóc cây xanh tại Tây Ninh

Công ty chăm sóc cây xanh tại Tây Ninh

Ngoại Thất Xanh là một trong những công ty cây xanh hàng đầu tại Tây Ninh với dịch vụ uy tín, giá rẻ. Đến với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng không những được chăm sóc cây xanh tận tình mà còn được tư vấn bố trí cây xanh, thiết kế cảnh quan đẹp, phù hợp với môi trường.

Tại sao mọi người cần phải chăm sóc cây xanh?

Không đơn giản mà nhà nhà, người người đều thích trồng cây xanh, chơi cây xanh. Bởi cây xanh đem lại cho người trồng nhiều thứ như: làm tăng vẻ đẹp cảnh quan, môi trường sống trong lành, tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho con người. Vậy để duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ, môi trường sống trong lành, thư thái, thoải mái đó con người phải bỏ công, bỏ sức ra để chăm sóc cây xanh hoặc sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh từ các công ty về mảng xanh

Khái quát các gói dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Tây Ninh của Ngoại Thất Xanh

Các gói dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Tây Ninh của NTX

Gói dịch vụ chăm sóc cây xanh định kì

Áp dụng cho khu vực có diện tích nhỏ hoặc số lượng cây xanh ít. Ngoại Thất Xanh sẽ thực hiện dịch vụ theo tuần, tháng, hoặc theo thời gian đề xuất cua khách hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà Ngoại Thất Xanh sẽ bố trí khối lượng công việc cũng như thời gian thực hiện.

Gói dịch vụ chăm sóc cây xanh thường xuyên

Khác với gói dịch vụ chăm sóc cây xanh định kì, gói dịch vụ chăm sóc cây xanh thường xuyên là gói dịch vụ mà nhân viên thi công Ngoại Thất Xanh sẽ phải thực hiện công việc hằng ngày và thường được sử dụng rộng rãi tại các công ty, nhà máy, khu công nghiệp.

Sơ lược quy trình chăm sóc cây xanh tại Tây Ninh của Ngoại Thất Xanh

Quy trình chăm sóc cây xanh tại Tây Ninh chuyên nghiệp

Để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Tây Ninh, chúng tôi xin khái quát sơ quy trình như sau:

  • Khảo sát thực tế sau khi nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, đưa ra gói dịch vụ chăm sóc cây xanh phù hợp: bằng việc khảo sát thực tế, chúng tôi dễ dàng xác định được phạm vi cần thực hiện việc chăm sóc, cách thức chăm sóc cho từng loại cây căn cứ trên tình trạng hiện tại của chúng, từ đó đưa ra gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng.
  • Thống nhất với khách hàng về gói dịch vụ, chi phí thực hiện thông qua hợp đồng chăm sóc cây xanh.: dựa trên yêu cầu của khách hàng và thực trạng của cây, Ngoại Thất Xanh sẽ đưa ra gối dịch vụ chăm sóc định kì hay thường xuyên cho khách hàng lựa chọn cũng như chi phí gói dịch vụ.
  • Tiến hành thực hiện chăm sóc cây xanh theo thỏa thuận
  • Nghiệm thu kết quả chăm sóc và thanh toán

Vì sao bạn nên chọn công ty chăm sóc cây xanh tại Tây Ninh – Ngoại Thất Xanh?

Hiện nay có rất nhiều công ty cây xanh Tây Ninh, vậy đâu là lý do để bạn chọn dịch vụ cây xanh Tây Ninh của Ngoại Thất Xanh:

  • Tiết kiệm thời gian: thay vì bỏ thời gian loay hoay trong việc chăm sóc cây xanh, sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh của Ngoại Thất Xanh bạn sẽ không phải tiêu tốn đi khoản thời gian đó của mình, thay vào đó, bạn có thể sử dụng những khoản thời gian đó cho các công việc có ích khác.
  • Tiết kiệm chi phí: chi phí cho việc chăm sóc cây xanh là một con số không nhỏ, việc chọn lựa sai các loại phân bón hay chăm sóc không đúng kĩ thuật sẽ làm cho cây xanh bị chậm phát triển, hoặc tệ hơn là chết, và bạn lại phải bỏ ra một khoản chi phí để mua lại cây mới, như vậy lại càng thêm tốn kém. Ngược lại sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí, tránh được những sai sót, rủi ro trong quá trình chăm sóc và cũng không lo phải tốn tiền mua cây khác vì chính sách đền bù cây mới của Ngoại Thất Xanh trong trường hợp cây bị chết hoặc bị bệnh.
  • Duy trì tính thẩm mỹ của cảnh quan: một trong nhiều mục đích của người chơi cây xanh, cây cảnh là tạo thêm tính thẩm mỹ cho khuân viên, khu vườn xung quanh căn nhà, công trình. Và việc sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh của Ngoại Thất Xanh sẽ giúp bạn đảm bảo được điều đó.
  • Thời gian thực hiện đúng như cam kết: là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mảng xanh công nghiệp, Ngoại Thất Xanh cam kết hoàn tất đúng thời gian đã thỏa thuận ban đầu, nhằm mang lại những tiện ích nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ thi công có chuyên môn, đầy kinh nghiệm: cây được chăm sóc tốt sẽ duy trì được tính thẩm mỹ ban đầu cũng như phát triển ổn định và Ngoại Thất Xanh xin đảm bảo những yếu tố trên nhờ vào đội ngũ thi công có chuyên môn, đầy kinh nghiệm.
  • Công cụ, trang thiết bị thi công hiện đại, an toàn: với những trang thiết bị hiện đại, dụng cụ bổ trợ mới nhất góp phần đẩy nhanh tiến trình thực hiện vừa đảm bảo tính an toàn cho cả người thi công và người sử dụng dịch vụ.

Liên hệ công ty chăm sóc cây xanh tại Tây Ninh uy tín:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447