Công ty trồng cỏ thảm tại VSIP Bình Dương

VSIP là khu công nghiệp có quy mô rất lớn tại Bình Dương hiện nay. Với số lượng công ty, nhà đầu tư và công nhân làm việc ngày càng đông đảo, trong những năm gần đây ngoài phát triển cơ sở hạ tầng VSIP còn rất quan tâm đến phát triển cảnh quan. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những công ty trồng cỏ thảm tại VSIP Bình Dương để tìm xem đâu là công ty chăm sóc cảnh quan hiệu quả nhất với giá thành hợp lý nhất nhé.

Công ty trồng cỏ thảm tại VSIP Bình Dương
Công ty trồng cỏ thảm tại VSIP Bình Dương

Tại sao cần trồng cỏ thảm tại VSIP Bình Dương

Thảm cỏ là một yếu tố rất quan trọng làm nên sự hoàn thiện của cảnh quan. Những thảm cỏ xanh mướt đem lại cảm giác mát mẻ, tươi mới và tính thẩm mỹ cao cho các khu công nghiệp VSIP Bình Dương.

Đây cũng là một cách ghi điểm với các nhà đầu tư bởi vì việc chú trọng chăm sóc cảnh quan thể hiện sự quan tâm đến môi trường và sự phát triển toàn diện của hệ thống các khu công nghiệp VSIP.

Công ty trồng cỏ thảm tại VSIP Bình Dương

Tại các khu công nghiệp VSIP Bình Dương không khó khăn để tìm được các công ty trồng cỏ thảm. Tuy nhiên mỗi công ty sẽ có mức giá thành và chất lượng làm việc khác nhau. Và nếu muốn tìm một đơn vị uy tín nhất thì dịch vụ trồng cỏ thảm đến từ Ngoại Thất Xanh sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến tạo thảm cỏ tại các khu dân cư, khu công nghiệp,… Ngoại Thất Xanh tự tin sẽ là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín nhất cung cấp dịch vụ trồng thảm cỏ tại VSIP Bình Dương chất lượng hàng đầu với giá thành ưu đãi nhất.

Chúng tôi sẽ thực hiện quy trình khảo sát thực địa và trồng thảm cỏ nhanh chóng và hiệu quả nhất để mang lại cho VSIP Bình Dương cảnh quan hoàn hảo.

Quy trình dịch vụ trồng cỏ thảm tại VSIP BÌnh Dương

Một công ty trồng cỏ thảm tại Bình Dương chuyên nghiệp như Ngoại Thất Xanh thường có một quy trình làm việc cụ thể để công việc được suôn sẻ và thuận lợi.

Khảo sát khu vực thực hiện dịch vụ trồng cỏ thảm

Đầu tiên khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, Ngoại Thất Xanh sẽ cử nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến thực địa để khảo sát, lấy mẫu đất, đánh giá môi trường đấy,… Từ các dữ liệu đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch để triển khai công việc nhanh chóng và hiệu quả.

Báo giá và ký kết hợp đồng

Từ điều kiện môi trường thực tế ở các khu công nghiệp VSIP tại Bình Dương, Ngoại Thất Xanh sẽ đưa ra báo giá phù hợp với quy mô, tính chất địa hình, nhu cầu của khách hàng.

Sau khi đạt được sự đồng thuận từ khách hàng, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo giao dịch được xác nhận và đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Xử lý mặt bằng trồng cỏ thảm

Việc đầu tiên cần làm để đảm bảo thảm cỏ phát triển tốt là xử lý đất trồng với kỹ thuật chuyên nghiệp phù hợp với các loại cỏ mà khách hàng đã chọn.

Chuẩn bị cỏ và tiến hành trồng

Tùy theo môi trường tại các khu công nghiệp VSIP Bình Dương mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại cỏ phù hợp nhất. Vận chuyển cỏ tới thực địa và tiến hành trồng. Với độ ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm xử lý cỏ thảm, sẽ tiến hành công việc gọn gàng, hiệu quả nhất.

Thi công dịch vụ trồng cỏ thảm tại VSIP BÌnh Dương
Thi công dịch vụ trồng cỏ thảm tại VSIP BÌnh Dương

Nghiệm thu dịch vụ cỏ thảm

Sau khi đã hoàn tất, khách hàng sẽ tiến hàng nghiệm thu để đánh giá hiệu quả dịch vụ của Ngoại Thất Xanh. Khi cỏ thảm đã được trồng đúng yêu cầu và khách hàng hài lòng thì sẽ tiến hành thanh toán giá trị hợp đồng.

Trên đây là quy trình dịch vụ trồng cỏ thảm tại VSIP Bình Dương. Ngoại Thất Xanh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, là công ty cung cấp dịch vụ trồng cỏ thảm hiệu quả và chất lượng nhất hiện nay.

*** Mời bạn xem thêm: Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại VSIP Bình Dương

Liên hệ công ty trồng cỏ thảm tại VSIP Bình Dương uy tín

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline:0978898847 – 0938723447