Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại VSIP Bình Dương

Trồng cỏ và cây xanh là kiến tạo, phủ rộng mảng xanh nhanh nhất. Khi thảm cỏ và mảng xanh hình thành sẽ tạo nên cảm giác mát mẻ, thoải mái, là nền tảng bảo vệ đất và chống xói mòn và đem lại giá trị thẩm mỹ, mỹ quan cao. Ngoại Thất Xanh đang triển khai dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Vsip Bình Dương cho tất các các doanh nghiệp trong hệ thống các khu công nghiệp Vsip. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng và giá tốt. Cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi qua nội dung sau.

Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại VSIP 1 2 3 Bình Dương
Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại VSIP Bình Dương

Vì sao cần đến dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại VSIP 1, VSIP 2, VSIP 3 Bình Dương

Ngày nay, tốc độ đô thị hóa tại Bình Dương ngày càng nhanh kéo theo nhu cầu về phát triển mảng xanh để mọi người có không gian xanh để thư giãn sau những giờ làm việc ngày càng trở nên quan trọng.

Cây xanh giúp nâng cao chất lượng đời sống, giúp con người trở nên khỏe khoắn và thoải mái sau giờ làm việc cũng như học tập.

Việc trồng cỏ và cây xanh là thật sự cần thiết vì nó đang là xu hướng ở các khu dân cư, công nghiệp thiếu vắng mảng xanh.

Công ty nào có dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại VSIP Bình Dương uy tín?

Với sứ mạng “Làm tất cả vì sức khỏe cộng đồng và vì mảng xanh của Việt Nam”… cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp về chăm sóc cỏ, cây xanh, Ngoại Thất Xanh tự tin cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất liên quan đến vấn đề trồng cỏ và cây xanh, phủ mảng xanh tại các khu dân cư, công nghiệp một cách tốt nhất.

Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh VSIP 1, VSIP 2, VSIP 3 từ Ngoại Thất Xanh

Với kinh nghiệm về lĩnh vực kiến tạo mảng xanh cho công viên, khu công nghiệp, công trình xây dựng,… chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm về cây xanh thực sự hữu ích mà từ đó sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn chi tiết, tận tình cũng như trực tiếp xử lý về trồng cỏ chăm sóc cây xanh.

Thực hiện dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại KCN VSIP 1, 2, 3 và 2A

Ngoại Thất Xanh luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tại tất cả các khu công nghiệp ở Bình Dương không chỉ riêng các khu công nghiệp Vsip. Với các khu công nghiệp Vsip 1, 2, 2A và vsip 3, dịch vụ trồng cỏ cây xanh tại Bình Dương của Ngoại Thất Xanh luôn sẵn sàng phủ sóng, tư vấn và cung cấp dịch vụ mọi lúc khách hàng cần.

Quy trình dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh VSIP Bình Dương của công ty Ngoại Thất Xanh.

Khảo sát khu vực thực hiện dịch vụ trồng cỏ, cây xanh.

Nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề cao của công ty chúng tôi sẽ khảo sát, lấy mẫu, tìm hiểu về loại đất, môi trường, kiểm tra về độ phì, chất lượng đất cây trồng,… Từ những thông số và thông tin đó, chúng tôi sẽ lên phương án triển khai các công việc cần thiết sao cho dịch vụ được tiến hành một cách phù hợp nhất cũng như chất lượng hiệu quả đảm bảo nhất.

Báo giá và ký thỏa thuận hợp đồng.

  • Ngoại Thất Xanh sẽ có chuyên viên khảo sát nhu cầu của quý khách cũng như đánh giá thực trạng tại nơi cần thi công. Từ đó chúng tôi sẽ có báo giá phù hợp tới quy mô, tính chất, địa điểm và nhu cầu của quý khách hàng
  • Khi quý khách hàng đồng ý về việc giao kết hợp đồng và sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ lên thỏa thuận hợp đồng và ký kết với quý khách, đảm bảo quyền lợi cho quý khách.

Xử lý mặt bằng trồng cỏ và cây xanh

Việc xử lý đất trồng và chuẩn bị đất trồng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng và phù hợp với kỹ thuật để đảm bảo tiến độ cho các bước tiếp theo.

Chuẩn bị giống cỏ và cây xanh theo nhu cầu

Chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn giống cỏ và cây xanh phù hợp với nhu cầu và sở thích, từ đó lên phương án vận chuyển giống và trang thiết bị vật tư phù hợp nhất.

Tiến hành trồng cỏ, cây xanh.

Đội ngũ công nhân viên với chuyên môn và kỹ năng tốt nhất về trồng cỏ, cây xanh với kinh nghiệm xử lý, chăm sóc hợp lý nhất, tốt nhất sẽ được chúng tôi cử đến nhằm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Nghiệm thu dịch vụ.

Khách hàng kiểm tra kết quả công việc và có thể thanh toán sau khi hài lòng với chất lượng và kết quả làm việc đúng với yêu cầu của khách hàng.

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ trồng cỏ tại VSIP Bình Dương của Ngoại Thất Xanh?

Chi phí dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn tính trên giá trọn gói, với tất cả các dịch vụ kèm theo đã bao gồm trong gói trồng cỏ, trồng cây xanh, xây dựng mảng xanh.

Ngoại Thất Xanh sở hữu đội ngũ công nhân viên và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, với nhiều kiến thức và kỹ năng trong vấn đề thi công mảng xanh. Điều đó cũng tạo nên cho chúng tôi uy tín được xây dựng thời gian gần đây.

Ngoài ra, chúng tôi luôn tâm niệm quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu trong tất cả các dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến dịch vụ để mang lại những giá trị tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo thêm: dịch vụ chăm sóc cây xanh tại VSIP 2 Bình Dương

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại VSIP 1, VSIP 2, VSIP 3 Bình Dương:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447