Công ty trồng cỏ trồng cây cho KCN Mapletree

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm Công ty trồng cỏ trồng cây cho KCN Mapletree thì Ngoại Thất Xanh sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Liên hệ tư vấn ngay: 0978898847 – 0938723447

Công ty trồng cỏ trồng cây cho KCN Mapletree

Khu công nghiệp Mapletree là khu công nghiệp phát triển theo định hướng mảng xanh khu công nghiệp và khuôn viên ngoại thất phức hợp tại thành phố mới Bình Dương. Trong đó, Công ty TNHH Ngoại Thất Xanh là công ty nhận thiết kế thi công trồng cỏ trồng cây cho KCN Mapletree, Ngoại Thất Xanh luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, tin tưởng nhất.

Ngoại Thất Xanh phát triển định hướng vì một cộng đồng khỏe mạnh trên nền tảng không gian sống xanh, sạch, đẹp

Ngày nay, với tốc độ đô thị hóa chóng mặt của cả nước nói chung và Bình Dương nói riêng, tình trạng ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi người. Xây dựng môi trường sống hiện đại trên nền tảng thiết kế mảng xanh, góp phần thanh lọc nguồn không khí ô nhiễm, tạo môi sinh trong lành, hướng đến sức khỏe con người là mục tiêu của các khu công nghiệp trẻ. Chính vì yêu cầu tiên quyết đó, KCN Mapletree đã phát triển mảng xanh, trồng cỏ, trồng cây theo thiết kế của công ty Ngoại Thất Xanh.

Ngoại Thất Xanh là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tạo cảnh quan hàng đầu và uy tín được các doanh nghiệp và cá nhân trong tỉnh Bình Dương và cả nước tin tưởng. Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tạo cảnh quan cây xanh, Ngoại Thất Xanh cam kết đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất, sự hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu kỹ thuật

Ngoại Thất Xanh hội tụ đội ngũ nhân viên có chuyên môn, am hiểu về thiết kế cảnh quan, kỹ thuật nuôi trồng cây cảnh, nguyên tắc chăm bón, cắt tỉa cây, cành. Đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề, có đạo đức, luôn xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Nhân viên Ngoại Thất Xanh tiến hành trồng cỏ cây xanh tại khu công nghiệp
Nhân viên Ngoại Thất Xanh tiến hành trồng cỏ cây xanh tại khu công nghiệp

Các lĩnh vực hoạt động, cung cấp dịch vụ tại Ngoại Thất Xanh

Hoạt động trên nguyên tắc vì sức khỏe cộng đồng, mang đến mảng xanh hài hòa cho không gian sống và làm việc, Ngoại Thất Xanh thực hiện:

– Mua bán cho thuê cây cảnh văn phòng và tư gia

– Dịch vụ cung cấp cây xanh

– Tư vấn thiết kế thi công chăm sóc cây xanh

– Chăm sóc mảng xanh, thiết kế thi công mảng xanh, cải tạo chăm sóc cây xanh và thi công công trình cây xanh…tại các khu công nghiệp trên cả nước.

– Cung cấp dịch vụ trồng cỏ và cắt cỏ

– Dịch vụ trồng và chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh và cây cảnh

– Dịch vụ cắt tỉa, tạo dáng cho cây xanh, thiết kế cảnh quan, tạo tính thẩm mỹ cho không gian sống, làm việc

Ngoại Thất Xanh đặt chữ tín hàng đầu, cam kết đúng chất lượng, đúng tiến độ

Đến với Ngoại Thất Xanh khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng, giao phó tuyệt đối cho công ty, vì qua quá trình đảm trách việc thi công thiết kế cho các khu công nghiệp, các đơn vị, tổ chức trên cả nước Ngoại Thất Xanh đã đạt được niềm tin tuyệt đối, đảm bảo theo đúng yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Hãy liên hệ với Ngoại Thất Xanh để được cung cấp dịch vụ trồng cỏ cây xanh tại Bình Dương uy tín với chi phí tiết kiệm nhất.

Liên hệ Công ty trồng cỏ trồng cây cho KCN Mapletree giá rẻ

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline:0978898847 – 0938723447